Oracle Data – Dịch vụ Dữ liệu hàng đầu cho Doanh nghiệp

Middle oracle2

Dữ liệu chính xác mang đến quyết định sang suốt.

Dữ liệu là một chuỗi kết nối các thông tin từ nguồn bên ngoài nhằm tạo ra các hành động thống nhất xuyên suốt một tổ hợp hệ thống và kênh thông tin. Thực tế, dữ liệu trỗi dậy như một tầng thông tin làm giàu thêm cho thế giới đang phát triển của hàng loạt ứng dụng. Tuy nhiên, để đạt được khả năng truy cập dữ liệu và biến dữ liệu thành lợi thế cạnh tranh lại là một quá trình khó khăn và mất thời gian cho nhiều doanh nghiệp. Oracle Data (hay còn gọi là Oracle DaaS for Business) là một hình thức dịch vụ cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa số lượng ngày càng nhiều và đa dạng của dữ liệu bên ngoài.

Tập trung dữ liệu để cải thiện hiệu suất

Cốt lõi, DaaS có thể cung cấp một giải pháp tập trung để phân nguồn, quản lý và cung cấp dữ liệu cho bất kỳ đơn vị doanh nghiệp sử dụng nào và có thể sử dụng được ngày tức thì. Với mô hình cấp phép này, dữ liệu được cung cấp qua dịch vụ đám mây (cloud) – kết nối doanh nghiệp sử dụng và dịch vụ với nguồn dữ liệu phong phú, nhằm cung cấp thông tin về các hoạt động kinh doanh. Hơn thế nữa, DaaS sử dụng cách tiếp cận độc lập, vậy nên khách hàng có thể kích hoạt dữ liệu trong bất kỳ ứng dụng hoặc công cụ nào mà họ lựa chọn.

Dữ liệu đáp ứng nhu cầu thị trường và truyền thông mạng xã hội của doanh nghiệp.

Oracle DaaS mang đến cho doanh nghiệp các bộ sản phẩm giải quyết/ đáp ứng nhu cầu của thị trường và các kênh truyền thông mạng xã hội. Những sản phẩm này cung cấp:

» Quy mô và sự đa dạng. Kênh tiếp thị chéo (cross-channel), đa thiết bị, thông tin nhận dạng cá nhân và nguồn dữ liệu ẩn danh thúc đẩy các hoạt động kinh doanh thông minh cho các tổ chức B2B và B2C, với:

» Hơn một tỉ thông tin vô danh trên toàn cầu có thể khai thác thông qua máy tính làm việc, video, mạng xã hội, công cụ tìm kiếm và điện thoại.

» Tích hợp và cung cấp dữ liệu tới hàng trăm ứng dụng tiếp thị và nhà cung cấp.

» Truy cập hơn 700 triệu thông điệp trên mạng xã hội mỗi ngày từ hơn 40 triệu kênh mạng xã hội và trang dữ liệu tin tức.

» Kết nối và vận chuyển dữ liệu. Các giải pháp cho vendor-agnostic có thể được kích hoạt trong thực tế thông qua việc tích hợp với các phương tiện hoặc ứng dụng mà bạn lựa chọn. Chúng cung cấp:

» Preintegration để kích hoạt dữ liệu trong hàng trăm ứng dụng và nhà cung cấp bên ngoài Oracle.

» Preintegration với Oracle Marketing Cloud và Oracle Social Relationship Management Cloud.

» Xác định và định vị để đảm bảo kết nối các điểm dữ liệu từ các kênh tiếp thị chéo vào một hồ sơ tập trung, có thể điều chỉnh được.

» Đơn giản hóa và tăng tốc độ nhận dữ liệu. Loại bỏ sự phức tạp trong quản lý việc sử dụng dữ liệu trên mọi mảng kinh doanh, bao gồm điều khoản kinh doanh, quyền quản lý và hạ tầng dữ liệu.

» 7.5 nghìn tỉ dữ liệu bán hàng được chuyển giao mỗi tháng.

» 200 tỉ thao tác dữ liệu trên mạng xã hội được xử lý mỗi giờ.

» Giải pháp dữ liệu minh bạch và đáng tin cậy. Các dịch vụ của Oracle DaaS cung cấp tính minh bạch cho người sử dụng, tuân thủ quyền riêng tư, và hệ thống bảo mật dữ liệu đẳng cấp thế giới. Các dịch vụ này gồm BlueKai Registry của Oracle, công cụ minh bạch đầu tiên cho người tiêu dùng, cung cấp khả năng hiển thị các dữ liệu ưu tiên với cơ chế dễ dàng lựa chọn dữ liệu và người tiêu dùng không tham gia. Các tính năng bảo mật riêng tư và không theo dõi của người tiêu dùng hoàn toàn phù hợp với:

» Chương trình tự điều chỉnh của đối tác quảng cáo số (The Digital Advertising Alliance).

» Đề xuất mạng lưới quảng cáo (The Network Advertising Initiative).

» Chương trình thu thập dữ liệu đáng tin cậy.

» Insight khách hàng và Lợi tức đầu tư định hướng dữ liệu Hiệu suất của quảng cáo và tương tác của người hâm mộ có thể tăng gấp 5 lần với các dịch vụ Oracle DaaS. Các minh chứng quan trọng từ các ngành khác nhau bao gồm:

» Một công ty đóng gói sản phẩm cho người tiêu thụ tăng lợi tức đầu tư (ROI) lên 36%.

» Một khách hàng lữ hành giảm được chi phí mỗi lần đặt chỗ xuống trung bình khoảng 40%.

» Một công ty nhà sản xuất ô tô tăng gần 3 lần tỉ lệ phản hồi đối.

» Một nhà bán lẻ tăng 61% tỉ lệ khách hàng nhấp chuột.

» Một công ty cung cấp các dịch vụ tài chính tăng 200% doanh thu bán hàng.

LỢI ÍCH

• Lựa chọn từ rất nhiều nguồn dữ liệu đa dạng.

• Tối ưu hóa khối lượng lớn các điểm dữ liệu.

• Tăng khả năng di chuyển và kết nối dữ liệu với các giải pháp độc lập.

• Dễ dàng quản lý việc sử dụng dữ liệu với mọi loại ngành kinh doanh.

• Giảm gánh nặng về bảo mật và các giải pháp dữ liệu phiền toái.

• Tăng lợi tức đầu tư bằng các insight định hướng dữ liệu.

Liên hệ với chúng tôi để được Tư vấn về giải pháp Oracle ERP Cloud TẠI ĐÂY.

 

(Ninh Đoàn)

G icon 60

Gimasys

Social Links