Chào mừng bạn đến với Gimasys!

Hotline: (MB) (+84) 981 946 466 , (MN) (+84) 988-777-632

 • English
 • Tiếng Việt

Gimasys gửi lời tri ân tới Khách hàng và Đối tác tại chương trình Spark The Appreciation 2022

Trong năm 2022, Gimasys chi nhánh Hồ Chí Minh đã đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp trong tiến trình chuyển đổi số, số hóa các hoạt động kinh doanh, sản xuất và vận hành. Để gửi lời tri ân tới những khách hàng của mình, ngày 05/01 vừa qua, Gimasys chi nhánh Hồ Chí Minh đã tổ chức bữa tiệc tri ân Spark The Appreciation với hơn 40 khách mời doanh nghiệp tham dự, cùng nhiều đối tác công nghệ lớn.

Mở đầu chương trình, Ông Đinh Kiến Quốc – Tổng giám đốc Gimasys vô cùng xúc động bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng đã tin tưởng, đồng hành cùng Gimasys, cùng toàn bộ cán bộ nhân viên chi nhánh Hồ Chí Minh cũng như Hà Nội đã hỗ trợ cùng nhau, tạo dựng thành công như ngày hôm nay. Đi cùng những thành công đó, Gimasys ngày càng có trách nhiệm hơn trong việc tạo ra giá trị, hỗ trợ các hoạt động kinh doanh và quản lý vận hành, đưa doanh nghiệp ngày càng tăng tưởng trong tương lai. 

Bà Mai Lê – Giám đốc chi nhánh Hồ Chí Minh của Gimasys cho biết: Chương trình “Spark The Appreciation” được tổ chức nhằm tri ân tới Quý khách hàng, Quý đối tác đã tin tưởng lựa chọn hợp tác cùng Gimasys trong thời gian qua. Đồng thời, chương trình cũng là cơ hội để Gimasys giới thiệu bộ giải pháp “One Gimasys” tới Khách hàng trong năm 2023, nhằm thúc đẩy quá trình tăng trưởng và phát triển của doanh nghiệp.

Đại diện Gimasys – ông Đinh Kiến Quốc tặng hoa khách hàng và đối tác 

Mô hình One Gimasys 

Định vị mình​ là doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ chuyển đối số trên nền tảng Cloud,  Gimasys giới thiệu mô hình mới mang tên ” One Gimasys” . Nói về Model này, ông Đinh Kiến Quốc – Tổng giám đốc Gimasys cho biết: “Xu hướng chuyển đổi số tại Việt Nam đã được thể chế hóa với chiến lược chuyển đổi số quốc gia được ký năm 2020. Các doanh nghiệp sẽ gắn liền với nhiều dịch vụ nền tảng công nghệ hỗ trợ vận hành, quản trị, kinh doanh hay sản xuất​”​

“One Gimasys” là mô hình được Gimasys xây dựng dựa trên sự kế thừa, chuyển giao từ các hãng công nghệ hàng đầu như Salesforce, NetSuite, Google, Tableau​, Mulesoft, Talkdesk​​…cùng với kinh nghiệm thực tiễn tư vấn, triển khai​ của Gimasys​ cho nhiều doanh nghiệp với nhiều quy mô và đa ngành nghề​ khác nhau. 

“One Gimasys” hướng tới giải pháp toàn diện cho khách hàng với các hệ sinh thái:

– Technology Ecosystem + People Ecosystem, ( hệ sinh thái về công nghệ, con người, văn hoá)

– Operation Ecosystem ( hệ sinh thái về vận hành)

– Customer Solution Ecosystem ( hệ sinh thái về giải pháp cho khách hàng)

Việc tích hợp các Hệ sinh thái trên sẽ tạo nền tảng vững chắc cho chuyển đổi số của doanh nghiệp hiệu quả và thành công. 

Mang tới những công nghệ hàng đầu thế giới cho doanh nghiệp Việt 

Ông Đinh Kiến Quốc cũng đã chia sẻ cụ thể hơn về những dự định trong năm 2023 của Gimasys trong chiến lược phát triển hệ sinh thái chuyển đổi số toàn diện “One Gimasys”. 

TalkDesk

Năm 2022, Gimasys chính thức bắt tay với đối tác TalkDesk, là một giải pháp Contact Center toàn diện trên nền tảng đám mây đem tới trải nghiệm toàn diện cho khách hàng. TalkDesk là giải pháp phù hợp cho các ngành hàng: 

 • Bán lẻ & tiêu dùng 
 • Chăm sóc sức khỏe & khoa học đời sống
 • Dịch vụ tài chính hay vận tải, hậu cần. 

Gimasys hợp tác cùng TalkDesk nằm trong chiến lược phát triển mô hình “One Gimasys” – cung cấp sản phẩm, dịch vụ toàn diện hơn cho khách hàng. Nền tảng của TalkDesk giúp các doanh nghiệp gia tăng trải nghiệm cho khách hàng của mình, kiểm soát và nâng cao hiệu suất công việc. 

Google 

Đối với các sản phẩm của Google cũng có sự thay đổi nhất định. Gimasys lựa chọn 4 mảng chính của Google để đi sâu và triển khai cho nhiều doanh nghiệp Việt bao gồm: Data Cloud, Open Infrastructure Cloud, Collaboration Cloud, Trusted cloud. 

 • Data Cloud: giúp doanh nghiệp phân tích dữ liệu trên nền tảng của Google 
 • Open Infrastructure Cloud giúp tích hợp nhiều nền tảng khác nhau. Gimasys cũng đã triển khai cho 1 số doanh nghiệp lớn nhằm chuyển đổi các hạ tầng on-premise lên Google Cloud Platform, chạy song song hoặc tích hợp với nhiều nền tảng. 
 • Collaboration Cloud: Tiếp tục được mở rộng về dịch vụ Google Workspace. Gimasys cũng xây dựng nhiều package để có thể phát triển các ứng dụng trên Google WorkSpace, mang lại dịch vụ tốt hơn cho khách hàng. 
 • Trusted cloud: Gimasys cùng đối tác Google luôn đảm bảo an toàn thông tin và bảo mật thông tin. 

Không chỉ vậy, Google cũng hướng tới phát triển những nền tảng, cơ sở hạ tầng xanh, bảo vệ môi trường như các nền tảng center tiết kiệm năng lượng và Gimasys cũng sẽ đồng hành cùng Google trong quá trình làm xanh, sạch môi trường sống.

Ông Đinh Kiến Quốc – Tổng giám đốc Gimasys

Salesforce

Nói về đối tác Salesforce, ông Quốc cho biết: Salesforce mới đây cũng đã phát triển nhiều công nghệ mới, mục tiêu của Gimasys trong năm 2023 cũng là đưa các công nghệ này đến nhiều doanh nghiệp Việt hơn. 

 • MuleSoft: không chỉ dừng lại ở việc tích hợp API mà còn mở rộng về Composer, giải bài toán tích hợp dữ liệu ở các hệ thống khác nhau hay xử lý dữ liệu một cách tự động trong RPA (Robotic Process Automation). 
 • Salesforce Genie: Với CDP, Salesforce cũng đã phát triển sản phẩm Salesforce Genie hỗ trợ các hoạt động Marketing, đưa thông điệp đến khách hàng đúng thời điểm với hệ thống tổng hợp phân tích dữ liệu theo thời gian thực. 
 • Slack: Sau khi mua lại Slack với giá hơn 20 tỷ USD, Salesforce tích hợp Slack vào toàn bộ các sản phẩm của mình, giúp doanh nghiệp theo dõi được KPI, hiệu suất của toàn bộ các bộ phận liên quan trong doanh nghiệp. 

Oracle NetSuite

Gimasys cũng đã cùng Oracle NetSuite đưa ra các package hỗ trợ triển khai nhanh, chi phí hợp lý cho các công ty startup về Fintech, giúp các công ty này có hệ thống quản trị tiên tiến và dễ dàng đưa vào sử dụng. 

Gimasys cam kết sẽ xây dựng nhiều hơn các đội ngũ chuyên gia về ERP, chuyên sâu về từng lĩnh vực ngành để tư vấn cho khách hàng, hỗ trợ sau triển khai. Bên canh đó, đưa ra các modules mới để tư vấn, triển khai phù hợp với nhiều doanh nghiệp Việt Nam.

Tất cả những công nghệ trên sẽ được Gimasys triển khai trong model mới One Gimasys.

Với những module mới phát triển, những bước hợp tác mới, hứa hẹn trong năm 2023 Gimasys sẽ đem tới nhiều giá trị đột phá giúp doanh nghiệp Việt có những nền tảng công nghệ hỗ trợ vững chắc, đưa doanh nghiệp tăng trưởng và phát triển trong một năm thị trường đầy biến động.

Một số hình ảnh tại chương trình: 

LIÊN HỆ VỚI GIMASYS

TIN TỨC LIÊN QUAN

Hướng dẫn ứng tuyển