Chào mừng bạn đến với Gimasys!

Hotline: (MB) (+84) 981 946 466 , (MN) (+84) 988-777-632

  • English
  • Tiếng Việt

TCT Hàng không Việt Nam lựa chọn Gimasys triển khai dự án nâng cấp hệ thống báo cáo thương mại

Ngày 19/8 vừa qua, tại trụ sở chính của TCT Hàng không Việt Nam đã diễn ra lễ khởi động dự án “Triển khai hệ thống báo cáo thương mại cho VietnamAirlines” với đối tác triển khai Gimasys cùng các thương hiệu công nghệ lớn trên Thế giới: Google, Tableau và MuleSoft.

TCT Hàng không Việt Nam lựa chọn Gimasys triển khai dự án nâng cấp hệ thống báo cáo thương mại
TCT Hàng không Việt Nam lựa chọn Gimasys triển khai dự án nâng cấp hệ thống báo cáo thương mại

Mối quan hệ hợp tác giữa Gimasys và VietnamAirlines thể hiện sự bền chặt qua nhiều năm, qua nhiều dự án được triển khai thành công từ Sales Cloud, Marketing Cloud đến Service Cloud. Với sự cấp thiết trong việc nâng cấp hệ thống báo cáo để hỗ trợ kinh doanh, Ban lãnh đạo Vietnam Airlines đã cùng Gimasys thống nhất triển khai dự án “Nâng cấp hệ thống báo cáo thương mại”.

Mục tiêu của dự án được hai bên nhận định rõ ràng, (1) Thiết kế cấu trúc, vận hành, kho quản trị và xử lý dữ liệu tập trung để phục vụ các công tác phân tích chuyên sâu, (2) Tích hợp và chuẩn hóa dữ liệu, lưu trữ trên Google Cloud Platform, (3) Xây dựng và thiết kế giao diện bộ báo cáo thương mại trên nền tảng Tableau BI.

Vietnam Airlines hiện đang sử dụng Tableau CRM (tên cũ là Einstein Analytics). Việc nâng cấp từ Tableau CRM lên Tableau BI sẽ giúp Vietnam Airlines chuẩn hóa và thống nhất dữ liệu, hợp nhất trên 15 triệu contacts B2C và các giao dịch khác, hỗ trợ khai thác báo cáo đa chiều – tức thời, kết hợp khả năng lưu trữ nhiều vùng dữ liệu theo nghiệp vụ để phục vụ công tác phân tích mở rộng trong tương lai.

Dự án dự kiến sẽ triển khai trong 04 tháng, từ Tháng 8 tới Tháng 11 năm 2022 go-live để TCT Hàng không Việt Nam áp dụng hệ thống báo cáo mới.

Kết thúc buổi lễ khởi động, đại diện Vietnam Airlines và Gimasys đã thống nhất về kế hoạch triển khai và các mốc thời gian cụ thể cùng nguồn lực phối hợp giữa các bên.

Một số hình ảnh trong buổi lễ khởi động dự án:

LIÊN HỆ VỚI GIMASYS

TIN TỨC LIÊN QUAN

Hướng dẫn ứng tuyển