Chào mừng bạn đến với Gimasys!

Hotline: (MB) (+84) 981 946 466 , (MN) (+84) 988-777-632

  • English
  • Tiếng Việt

Gimasys x Salesforce cùng Tân Cảng Sài Gòn tiến đến mục tiêu mở rộng và phát triển thị trường.

Chiều ngày 16/11/2022, tại Cảng Tân Cảng – Cát Lái, Gimasys cùng Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn tổ chức thành công buổi lễ kick-off dự án Phần mềm Quản trị Quan hệ Khách hàng – Salesforce CRM. Buổi lễ có sự tham dự của Trung tá Nguyễn Phương Nam – Phó Tổng Giám đốc TCT Tân Cảng Sài Gòn và ông Đinh Kiến Quốc – Tổng Giám đốc Công ty Gimasys là đơn vị trực tiếp triển khai dự án cùng các đơn vị, phòng ban liên quan của 2 công ty.

Tăng trưởng kinh doanh trong thị trường toàn cầu biến động

Các tác động từ chính trị thế giới và dự báo về suy thoái kinh tế toàn cầu đã gây ảnh hưởng rất lớn đến nhiều doanh nghiệp Việt Nam. Đặc biệt, năm 2022 còn là năm các doanh nghiệp trở lại đường đua tăng trưởng sau dịch. Các chuyên gia kinh tế cho biết: một nhiệm vụ quan trọng đối với các doanh nghiệp trong thời kỳ này đó là quản lý và duy trì mối quan hệ với khách hàng. Việc này giúp doanh nghiệp gia tăng kết nối với khách hàng, duy trì và tăng trưởng doanh thu trong tương lai. Đây cũng chính là mục tiêu mà Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn đang hướng tới.

Được thành lập cách đây 33 năm, Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn (TCSG) có tầm nhìn trở thành doanh nghiệp trong kinh doanh khai thác cảng, dịch vụ logistics và các ngành kinh tế biển, làm nên một Thương hiệu có vị thế quan trọng trên trường quốc tế. Trải qua nhiều năm phát triển, TCT Tân Cảng Sài Gòn có thể khẳng định công tác quan hệ khách hàng đã và đang từng bước giữ vai trò then chốt trong chiến lược duy trì và phát triển khách hàng, mở rộng thị trường.

Nhận thức được tầm quan trọng này, sau hơn một năm nghiên cứu, làm việc với nhiều đối tác và cân nhắc các hệ thống quản trị quan hệ khách hàng (CRM) trên thị trường, TCT Tân Cảng Sài Gòn đã quyết định lựa chọn Salesforce CRM và Gimasys là đơn vị triển khai dự án, dựa trên sự tin tưởng vào năng lực về công nghệ và tích hợp cùng sự đảm bảo về bảo mật thông tin của Gimasys.

Hệ thống CRM chắp bước cho doanh nghiệp vươn ra biển lớn 

Mục đích của Tân Cảng Sài Gòn khi triển khai dự án CRM lần này là để nâng cao mối quan hệ khách hàng, đối tác thông qua Salesforce Customer 360 (Xây dựng chân dung khách hàng 360 độ). Từ việc tích hợp toàn bộ dữ liệu khách hàng lên cùng hệ thống, giúp các bộ phận nghiệp vụ của Tân Cảng Sài Gòn dễ dàng tiếp cận với khách hàng mới, đồng thời duy trì và củng cố mối quan hệ hợp tác với các khách hiện hữu, tăng trưởng doanh thu cho hệ thống. 

Thị trường trở nên khắc nghiệt khi các thương hiệu đang tăng tốc trong cuộc đua tăng trưởng, các khách hàng hiện đại kỳ vọng nhiều hơn vào sự thấu hiểu của doanh nghiệp đối với nhu cầu của họ. Để làm được điều này, Tân Cảng Sài Gòn đã tích hợp Salesforce CRM với các phần mềm cốt lõi của mình. Đây là tiền đề vững chắc cho việc phân tích, đánh giá và đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng thông qua từng điểm chạm của khách hàng với doanh nghiệp. Bên cạnh đó, việc sử dụng Tableau để phân tích đánh giá có thể giúp TCSG dự báo thị trường, đánh giá xu hướng để xây dựng các chiến dịch Marketing hiệu quả. Các chiến dịch Marketing trên Pardot cũng rất được Tân Cảng Sài Gòn mong chờ sẽ tạo nên sự đột phá trong các thông điệp truyền thông từ sự thấu hiểu khách hàng. 

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Phương Nam – PTGĐ Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn nhấn mạnh: tập thể phòng Marketing, phòng Công nghệ thông tin, trung tâm dịch vụ SNP Logistics, phòng Kế hoạch kinh doanh và đối tác, đặc biệt là tổ dự án đã tạo tiền đề để phát triển nguồn quản trị quan hệ khách hàng của Tổng công ty từ đó đưa vào ứng dụng trong chiến lược quản lý hệ thống. 

Đáp lại kỳ vọng của Tân Cảng Sài Gòn, ông Đinh Kiến Quốc – Tổng giám đốc Gimasys cho biết: Gimasys rất vinh dự khi được đồng hành cùng TCSG trong tiến trình chuyển đổi số, góp phần giúp công ty tăng tốc chạm tới tầm nhìn: Trở thành tập đoàn kinh tế – quốc phòng hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế biển và dịch vụ logistics. Gimasys cam kết sẽ đầu tư tối đa nguồn lực để triển khai dự án, đồng thời đảm bảo tính bảo mật và chuẩn mực về quy trình công nghệ và chất lượng dịch vụ cho Tổng công ty.

Gimasys đã có hơn 18 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và triển khai hệ thống CRM, ERP trên nền tảng đám mây cho các doanh nghiệp Việt. Trong quá trình phát triển của mình, Gimasys đã trở thành đối tác của nhiều hãng công nghệ lớn trên Thế Giới như: Oracle, Salesforce, Google, NetSuite, MuleSoft, Tableau,… và triển khai thành công các dự án chuyển đối số cho các tập đoàn lớn tại Việt Nam như: VinGroup, Masan Group, Vietnam Airlines, Techcombank, VIB,…

Một số hình ảnh tại buổi lễ kick-off:

LIÊN HỆ VỚI GIMASYS

TIN TỨC LIÊN QUAN

Hướng dẫn ứng tuyển