Chào mừng bạn đến với Gimasys!

Hotline: (MB) (+84) 981 946 466 , (MN) (+84) 988-777-632

  • Tiếng Việt
  • English

Mạng lưới đối tác

Thông qua việc thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với các hãng công nghệ hàng đầu Thế giới, Gimasys mong muốn cung cấp các giải pháp toàn diện nhằm giải quyết các vấn đề về kinh doanh và công nghệ cho khách hàng. 

 

Luôn bắt nhịp xu hướng công nghệ trên thế giới và sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, Gimasys đã và đang đồng hành cùng các đối tác trong việc giúp doanh nghiệp tập trung vào phát triển năng lực cốt lõi và xây dựng tầm nhìn dài hạn.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Gimasys là một trong những Đối tác Google Cloud Premier đầu tiên tại Việt Nam.

Với 10+ năm kinh nghiệm trong mảng công nghệ cloud của Google, Gimasys đã hỗ trợ hàng nghìn công ty đa ngành khác nhau trong việc chuyển đổi số, tăng năng suất, cộng tác làm việc và đổi mới hoạt động kinh doanh.

Tìm hiểu thêm

Gimasys là Đối tác chiến lược của Oracle tại Việt Nam với hơn 18 năm kinh nghiệm trong triển khai giải pháp end-to-end cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn, giúp khách hàng phát huy tối đa tiềm năng của giải pháp công nghệ để tăng trưởng, dẫn đầu thị trường.

Tìm hiểu thêm

Gimasys là Đối tác Giải pháp Số 1 của Oracle NetSuite tại Việt Nam. Việc bắt tay cùng NetSuite cho thấy cam kết của Gimasys trong việc mang đến giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng, cung cấp các công cụ cần thiết để thúc đẩy tăng trưởng và đổi mới kinh doanh.

Tìm hiểu thêm

Gimasys là đối tác Vàng đầu tiên và là Cloud Reseller chiến lược của Salesforce tại Việt Nam.

Với hơn 18 năm kinh nghiệm chuyên sâu về đa dạng các lĩnh vực, ngành và hơn 130 chứng chỉ từ Salesforce, Gimasys đã và đang giúp doanh nghiệp đạt được giá trị tối đa từ việc triển khai và sử dụng các giải pháp từ nền tảng CRM hàng đầu thế giới.

Tìm hiểu thêm

Gimasys là Đối tác chiến lược của MuleSoft từ năm 2019 và có bề dày kinh nghiệm trong việc giúp khách hàng chuyển đổi hoạt động kinh doanh, tăng tốc độ đổi mới và đạt được lợi thế cạnh tranh thông qua kết nối API-led, đồng thời tạo ra những dịch vụ, sản phẩm và trải nghiệm kết nối toàn diện.

Tìm hiểu thêm

Thông qua việc trở thành đối tác chiến lược của Tableau tại thị trường Việt Nam, Gimasys mong muốn mang đến giải pháp phân tích dữ liệu vượt trội giúp doanh nghiệp có cái nhìn toàn diện và trực quan nhất về hoạt động kinh doanh một cách nhanh chóng, đơn giản và trực quan.

Tìm hiểu thêm

Mối quan hệ đối tác chiến lược giữa Gimasys và Talkdesk không chỉ nằm ở việc cung cấp các dịch vụ liên quan đến cải thiện trải nghiệm khách hàng, mà còn ở việc tạo ra những yếu tố thay đổi cuộc chơi cho dịch vụ khách hàng.

Gimasys và FPT Smart Cloud (FCI) đã kí kết thoả thuận hợp tác chiến lược, nhằm mang tới cho khách hàng các bộ giải pháp số hoá toàn diện, dẫn đầu các giải pháp công nghệ điện toán đám mây và AI, giúp doanh nghiệp phát triển chiến lược kinh doanh thành công.

Gimasys chính thức trở thành đối tác của Sitecore kể từ 2022 với mục tiêu thúc đẩy việc áp dụng các giải pháp tiếp thị số và thương mại điện tử cho các doanh nghiệp, bên cạnh chuyển đổi số, chuyển đổi công nghệ thông tin, tự động hóa thông minh, …

MỘT SỐ DỰ ÁN NỔI BẬT

Hướng dẫn ứng tuyển