Chào mừng bạn đến với Gimasys!

Hotline: (MB) (+84) 981 946 466 , (MN) (+84) 988-777-632

  • Tiếng Việt
  • English

Triển Khai Tích Hợp

Giúp doanh nghiệp lên kế hoạch, triển khai và tích hợp các giải pháp một cách hiệu quả – nhanh chóng – phù hợp với định hướng phát triển.

Dịch vụ triển khai tích hợp của Gimasys

Các dịch vụ triển khai – tích hợp của Gimasys dựa trên cách tiếp cận toàn diện, có hệ thống từ thiết kế đến kiểm tra nhằm giúp doanh nghiệp nhanh chóng đạt được kết quả tối ưu từ giải pháp lựa chọn. Gimasys mang tới sự kết hợp hài hòa giữa chuyên môn về ngành và công nghệ nhằm giúp doanh nghiệp thúc đẩy hoạt động kinh doanh của mình. Trên mỗi giai đoạn thiết kế, phát triển và triển khai của một dự án, chúng tôi sử dụng những kiến thức chuyên môn và sâu rộng về từng ngành cũng như các phương pháp đã được chứng minh. Tiến triển qua mỗi đánh giá về sự phù hợp/ khoảng cách công nghệ, thiết kế chức năng và công nghệ, cấu hình và thử nghiệm ứng dụng, Gimasys đều có thể chuyển đổi các mục tiêu của doanh nghiệp thành các kết quả có thể dễ dàng đo lường.

Chúng tôi đảm bảo rằng các giải pháp sẽ phù hợp với cách mà doanh nghiệp đang hoạt động, giúp người dùng cuối dễ dàng làm quen với hệ thống nhanh chóng. Ngoài ra, chúng tôi luôn duy trì việc triển khai – tích hợp đúng mục tiêu và được liên kết chặt chẽ về mặt chiến lược để tạo ra được ROI nhanh chóng.

Các chuyên gia của Gimasys với 17+ năm kinh nghiệm tư vấn và triển khai cho hơn 2000 tập đoàn, doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc, đã đúc kết được những phương pháp tốt nhất và tự tin mang mang đến sự thành công cho doanh nghiệp.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hướng dẫn ứng tuyển