NetSuite với Bộ Giải pháp SuiteSuccess

Middle suitesuccess

Tạo dựng thành công bền vững cho khách hàng.

SuiteSuccess là thành quả của nỗ lực thay đổi trong nhiều năm, nhằm kết hợp hệ thống tân tiến của NetSuite, với kinh nghiệm 20 năm dẫn đầu trong lĩnh vực này, cùng một mô hình gắn kết khách hàng đổi mới, cùng những phương pháp tối ưu hóa việc kinh doanh, tất cả đều hình thành nên một giải pháp đám mây chuyên biệt và đặc thù.

SuiteSuccess được thiết lập nhằm giải quyết các thách thức đặc trưng của ngành, đồng thời cũng là rào cản cho sự phát triển, mở rộng quy mô và thích nghi để thay đổi của một doanh nghiệp. Hầu hết các nhà cung cấp ERP đã cố gắng giải quyết vấn đề như vậy bằng các mẫu, phương pháp triển khai nhanh chóng và mã tùy chỉnh.

Giải pháp của NetSuite mang lại cách tiếp cận tổng quát đối với vấn đề và sản phẩm hóa phạm vi hiểu biết, các hoạt động dẫn đầu, KPIs và một cách tiếp cận kịp thời hướng tới tiếp nhận sản phẩm. Lợi ích của việc này là đẩy nhanh thời gian đánh giá, tăng hiệu quả kinh doanh, linh hoạt và tăng thành công cho khách hàng

Bộ giải pháp SuiteSuccess của NetSuite giải quyết được các thách thức của mọi ngành: Phân phối/ Bán buôn, Bán lẻ, Sản xuất, Dịch vụ Chuyên nghiệp, Du lịch & Khách sạn, Quảng cáo và Digital Marketing, Truyền thông & Xuất bản, Vận tải & Logistic, Năng lượng, Giáo dục, Chăm sóc sức khoẻ, Dịch vụ Phần mềm/ Internet, Dịch vụ IT, Tư vấn Doanh nghiệp.

Ưu điểm của bộ giải pháp NetSuite CRM:

TẦM NHÌN KINH DOANH

  • Tầm nhìn tổng quát và thông tin thiết thực tăng từ 55% lên 80%.
  • Các nguồn và thời gian báo cáo giảm xuống 40% tới 50%.

QUẢN LÝ TÀI CHÍNH

  • Thời gian để gập các cuốn sách về tài chính giảm xuống 45% tới 70%
  • Hoàn thành kiểm toán và thời gian hỗ trợ giảm xuống 25% tới 40%

CÁC NGUỒN VÀ QUẢN LÝ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

  • Các chi phí hỗ trợ công nghệ thông tin giảm xuống 40% tới 60%
  • Các chi phí duy trì doanh nghiệp giảm xuống 45% tới 65%

Bộ Sản phẩm

THIẾT LẬP

Một hệ thống hoàn thiện để hỗ trợ doanh nghiệp hiện đại, bao gồm hệ thống Quản trị nguồn lực doanh nghiệp (ERP), quản trị quan hệ khách hàng (CRM), PSA, Thương mại đa kênh (Omnichannel commerce), Nguồn nhân sự (HR) và Trí tuệ doanh nghiệp (Business Intelligence) được xây dựng trên nền tảng đám mây NetSuite. Hệ thống này luôn được cập nhật liên tục với các tính năng hàng đầu và các công nghệ hỗ trợ trong mọi lĩnh vực.

GẮN KẾT

Hoạt động hàng đầu cho mỗi vai trò và ngành bao gồm các luồng công việc, báo cáo KPIs, dashboards và các chỉ số. Tất cả đều rất linh hoạt để có thể tùy chỉnh trên nền tảng NetSuite, từ liên hệ bán hàng ban đầu cho đến hỗ trợ đang thực hiện. Với những hành động tiên phong như vậy, giá trị sẽ ngày càng tăng theo từng giai đoạn sử dụng.

TIÊU THỤ

Cách tiếp cận phân đoạn thông minh thông qua con đường của NetSuite cho phép các công ty tận dụng các khả năng dựa trên nhu cầu kinh doanh của họ. Mô hình tiêu dùng đẩy thời gian đánh giá nhanh hơn, lợi tức đầu tư (ROI) tốt hơn và nhiều người dùng sử dụng hơn. Vậy nên bây giờ các công ty có thể chuyển từ không sáng hệ thống đám mây trong 100 ngày.

TỐI ƯU

Khách hàng đạt được lợi ích từ sự gắn kết không ngừng nghỉ, các hoạt động luôn được cập nhật, ra mắt các tính năng mới, cũng như lợi ích được bổ sung thêm cho các đối tác của SuiteCloud. Các khách hàng sẽ luôn luôn được sử dụng phiên bản mới nhất.

 

Bạn đang muốn sử dụng NetSuite cho Doanh nghiệp? Hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất! LIÊN HỆ NGAY!

G icon 60

Gimasys

Social Links