9 lý do Salesforce Service Cloud là giải pháp #1 về dịch vụ khách hàng

Middle 11 1 1024x600

Salesforce Service Cloud là giải pháp dịch vụ khách hàng tốt nhất trên thế giới hiện nay. Được xây dựng trên mô hình SaaS, Service Cloud cung cấp dịch vụ khách hàng trên đám mây hiệu quả và năng suất hơn hẳn các ứng dụng tương tự khác. Với phần mềm này, doanh nghiệp có thể mở rộng quy mô hoạt động một cách nhanh chóng và dễ dàng đáp ứng các yêu cầu về dịch vụ trong hiện tại cũng như tương lai. Salesforce Service Cloud giúp tăng cường khả năng chăm sóc khách hàng bằng các tính năng như Live Agent, các trung tâm dữ liệu, cộng đồng dịch vụ và các phương tiện truyền thông xã hội. 

Lợi ích của Salesforce Service Cloud:

  • Cải thiện sự hài lòng của khách hàng
  • Cải thiện năng suất nhân viên
  • Giảm trừ ngân sách
  • Tích hợp với hệ sinh thái nền tảng

Các tính năng như Live Agent, Omni Channel, Knowledgebase, Email-to-case, Macros, Milestone Tracking,.. trong Service Cloud là những công cụ chính giúp nhân viên phản hồi nhanh chóng và hiệu quả với khách hàng trên bất kỳ kênh nào. Các tính năng này được sắp xếp hợp lý thông qua Salesforce Lightning Console và được thiết kế để tăng năng suất nhân viên.

 

1. Lightning Console - Tối ưu hóa năng suất nhân viên

Lightning Console mang dữ liệu từ hồ sơ khách hàng, lịch sử tương tác đến bảng điều khiển, mang lại trải nghiệm toàn diện cho các nhân viên, giúp tăng năng suất.

2. Live Agent - Trò chuyện 1:1 ngay lập tức trên mọi thiết bị

Điều này cho phép khách hàng kết nối trực tiếp với các nhân viên dịch vụ thông qua web có hỗ trợ đa ngôn ngữ, cho phép trò chuyện 1:1 theo thời gian thực ngay lập tức, từ bất kỳ thiết bị nào. Và những vấn đề của khách hàng sẽ được nhanh chóng chuyển hướng đến các chuyên gia trong lĩnh vực đó giải quyết.

3. Mobile - Dịch vụ được cá nhân hóa trong mọi thiết bị, mọi lúc, mọi nơi

Với Salesforce Service Cloud, các vấn đề liên quan đến dịch vụ khách hàng có thể giải quyết từ bất cứ đâu. Ứng dụng di động của Salesforce Service Cloud cho phép nhân viên giải quyết các tình huống ngay lập tức và được Manager giám sát theo thời gian thực.

4. Communities - Hỗ trợ khách hàng và nhân viên 

Cộng đồng trên Service Cloud cho phép khách hàng có thể tìm câu trả lời cho những thắc mắc của mình nhanh hơn, từ bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Ứng dụng cung cấp các công cụ cho nhân viên và khách hàng để giải quyết vấn đề nhanh hơn.

5. Knowledgebase - Giải đáp thắc mắc của khách hàng nhanh hơn

Với Knowledgebase được tích hợp sẵn trong bảng điều khiển của nhân viên, họ có thể dễ dàng truy cập và giải đáp thắc mắc của khách hàng. Service Cloud cũng cho phép nhân viên chia sẻ hiểu biết, đóng góp vào kho kiến thức trên bất kỳ kênh hoặc thiết bị nào.

6. Service Wave Analytics - Biến insight thành hành động

Service Wave Analytics là ứng dụng đầu tiên mang sức mạnh của wave analytics lên Service Cloud. Ứng dụng cho phép các Manager nhanh chóng kiểm tra các case, hiệu suất của nhân viên và tối ưu hóa các kênh.

7. SOS - Tương lai của hỗ trợ in-app 

SOS giúp vượt xa các kênh hỗ trợ truyền thống với Live Agent video, chia sẻ màn hình, âm thanh hai chiều và chú thích trên màn hình trong bất kỳ ứng dụng di động nào để cung cấp trải nghiệm dịch vụ hấp dẫn cho khách hàng.

8. Social Customer Service - Cung cấp dịch vụ khách hàng với quy mô lớn

Ứng dụng này trang bị cho đội ngũ nhân viên dịch vụ khách hàng các công cụ để tạo và xử lý mọi trường hợp trên các kênh truyền thông xã hội như Facebook, Twitter,..

9. Omni Routing - Hiệu quả, minh bạch, tốc độ cao

Omni Channel cho phép tự động định tuyến các mục công việc đến nhân viên phù hợp nhất. Điều này cho phép quản trị viên tùy chỉnh Service Cloud để phân phối khối lượng công việc dựa trên bộ kỹ năng của nhân viên và khả năng xử lý công việc. Việc làm này cũng đảm bảo rằng những công việc ưu tiên luôn được xử lý ngay lập tức.

 

Salesforce Service Cloud được sử dụng chủ yếu bởi các doanh nghiệp cần giải quyết thắc mắc của khách hàng. Phần mềm bao gồm các tính năng như Public Knowledge Base, Web-to-case, Call Center, Self-Service Portal và tự động hóa dịch vụ khách hàng. Service Cloud được thiết kế để cho phép bạn hỗ trợ khách hàng cũ, hiện tại và giải quyết thắc mắc của khách hàng mới về sản phẩm hay dịch vụ. Salesforce Service Cloud cung cấp cho doanh nghiệp những công cụ nhằm giúp hỗ trợ khách hàng, mang tới một trải nghiệm tốt hơn cho họ.

 

Bạn đang muốn sử dụng Salesforce Service Cloud cho Doanh nghiệp? Hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất! LIÊN HỆ NGAY!

 

(Ngọc Anh)

G icon 60

Gimasys

Social Links