Hướng Dẫn Chặn Email Spam trên máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng Android

Khi người dùng nhấp vào nút "Mark as spam/ Report Spam”, điều này sẽ giúp Gmail sẽ sử dụng thông tin đó để ngăn chặn các thư có nội dung tương tự cho họ được gửi trong tương lai

Hầu hết những ai đã từng sử dụng qua nhiều dịch vụ email khác nhau đều khẳng định Gmail có tốc độ hoạt động nhanh, giao diện thân thiện, đơn giản, đặc biệt là lọc thư rác rất tốt. Gmail sử dụng các công nghệ để lọc spam ra khỏi hộp thư đến của người dùng, tuy vậy nhưng đôi khi thư spam vẫn đi qua. Nếu người dùng thấy thư spam trong hộp thư đến có thể thực hiện các bước dưới đây sẽ giúp bạn đáng kể khi muốn làm "trong sạch hoá" hộp thư của bạn.

Đối với trường hợp bạn dùng Máy tính để chặn Email Spam

  1. Đầu tiên bạn mở tài khoản Gmail.

  2. Chọn vào thư bạn muốn báo cáo là spam

  3. Trong thanh công cụ ở phía trên email của bạn, nhấp vào nút spam Report spam icon. “ Report Spam”. Nếu bạn có thư đang mở, bạn cũng có thể báo cáo thư đó là spam cũng bằng cách sử dụng nút này.

Đối với trường hợp bạn dùng Điện thoại hoặc máy tính bảng Android để cài đặt chặn Email Spam

  1. Bạn tiến hành mở tài khoản Gmail.

  2. Mở thư bạn muốn báo cáo.

  3. Ở phía trên bên phải, chạm vào menu màu trắng có nền đỏ menu.

  4. Bạn chọn vào nút Báo cáo spam.

Bất kể khi nào người dùng nhấp vào nút "Mark as spam/ Report Spam”, điều này sẽ giúp Gmail sẽ sử dụng thông tin đó để ngăn chặn các thư có nội dung tương tự cho họ được gửi trong tương lai .

Update: Gimasys

 
© Bản quyền thuộc công ty Gimasys
Kết nối với chúng tôi