Sự kiện lớn nhất năm: Oracle OpenWorld tại San Francisco

Gimasys tham dự tuần lễ sự kiện lớn nhất năm Oracle OpenWorld tại San Francisco

 

Ngày 17/09, Gimasys vinh dự cùng hàng trăm đối tác trên toàn thế giới ( Accenture, Cognizant, Deloitte, Fujitsu, IBM, Infosys, Intel, KPMG, PwC…) tham dự tuần lễ sự kiện Oracle OpenWorld 2016 lần thứ 20 tại San Francisco, Mỹ.

Tại đây, Gimasys có cơ hội được trải nghiệm công nghệ điên toán đám mây một cách toàn diện; được lắng nghe chia sẻ từ những chuyên gia công nghệ, nhà lãnh đạo, và những nhà cải cách hàng đầu thế giới.

Các cuộc đối thoại chính của sự kiện được diễn ra trong vòng 05 ngày xoay quanh chủ đề công nghệ, viễn cảnh tương lai của nền công nghệ điện toán đám mây và tác động của nó tới cách sinh hoạt và làm việc của con người.

Bên cạnh những bài chia sẻ đến từ giới chuyên môn của các tập đoàn lớn như Oracle, Intel, Wipro và Infosys; sự kiện còn có sự góp mặt của nhà giáo dục kiêm tác giả của hàng loạt đầu sách bán chạy nhất hiện nay - Adam Grant và nhà kinh tế học nổi tiếng Mark Zandi của tập đoàn Moody’s cùng những nhà chiến lược chính trị chủ chốt như Stephanie Cutter và Mike Murphy.

“Oracle OpenWorld 2016 tập trung vào sự thành công của khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là luôn đặt lợi ích của khách tham dự lên hàng đầu, và để thực hiện điều đó, chúng tôi cần đảm bảo được mọi khía cạnh của hội nghị cần phải giúp khích lệ khả năng học hỏi, nuôi dưỡng những mối quan hệ, thúc đẩy sự đổi mới, và gắn kết được toàn bộ khách hàng cũng như đối tác của mình.” – bà Judy Sim, Giám đốc Marketing của Oracle chia sẻ.

Tiếp nối Oracle OpenWorld, Chuỗi ngày Điện toán Đám mây của Oracle sẽ tổ chức tour trình diễn kéo dài 3 tháng tại 60 thành phố nhằm giới thiệu sức mạnh của phát minh chú trọng tận dụng dữ liệu và quá trình chuyển đổi kĩ thuật số.

                                                                                         Tham khảo: thongtincongnghe.com

 
© Bản quyền thuộc công ty Gimasys
Kết nối với chúng tôi