Làm thế nào để chuyển dữ liệu Email và các thông tin liên lạc từ Exchange hay Office 365 sang Google Apps?

Di chuyển dữ liệu và thông tin liên lạc mail dễ dàng với những tính năng được cập nhật từ Google

Xem tiếp

4 quyết định quan trọng cho các Quản trị viên Google Apps khi quản lý thiết bị di động.

Quan điểm của Andy Wolber về 4 thiết lập trên thiết bị di động của Google Apps for Work mà bạn nên thảo luận với các bộ phận liên quan trong tổ chức trước khi tiến hành cấu hình hệ thống

Xem tiếp

Chức năng Hộp thư ưu tiên của Google đã thay đổi cuộc sống của Thomas như thế nào?

“Đừng ngại thử nghiệm chức năng xếp thứ tự ưu tiên của Gmail Inbox, nó có thể thay đổi cuộc sống của bạn” - đó là chia sẻ trên tạp chí The Verge từ Thomas Ricker - Biên tập viên trang tin về việc ứng dụng tính năng mới của Gmail. Hãy cùng Gimasys khám phá những thay đổi của một "chuyên gia" sử dụng mail khi ứng dụng công nghệ mới của Gmail trong công việc nhé!

Xem tiếp

Gửi mail đến "tương lai" với 3 công cụ xếp lịch phổ biến nhất

Làm thế nào để gửi mail giới thiệu nhân viên mới đến toàn công ty vào 10:00 sáng thứ hai tuần tới - trong khi bạn biết chắc vào thời điểm ấy, bạn có việc phải đi ra ngoài? Bạn nhớ là mình cần phải gửi email chúc mừng ngày thành lập công ty đến một trong các đối tác quan trọng của công ty bạn trong tháng. Nhưng đúng đến ngày hôm ấy thì bạn lại bận rồi quên khuấy luôn. Làm thế nào để ghi nhớ và gửi mail vào những ngày quan trọng? Xếp lịch gửi email là một trong những cách tuyệt vời để giải quyết trước những công việc quan trọng như trên tại mội thời điểm trong tương lai mà bạn biết chắc rằng mình sẽ bận hoặc không có khả năng giải quyết. Tuy Gmail hiện chưa có tính năng xếp lịch gửi mail, bạn vẫn có thể sắp xếp thời gian gửi email với 3 ứng dụng mở rộng của Chrome: Boomerang, Right Inbox và SndLatr.

Xem tiếp

Cách thiết lập Google Hangouts từ Admin Console

Rất nhiều người quản trị có thể miễn cưỡng thiết lập Google Hangouts vì họ lo lắng về việc quản lý các tính năng của ứng dụng này. Với Admin Console, bạn có thể dễ dàng thiết lập tùy chỉnh Hangouts với những yêu cầu cụ thể của tổ chức bạn.

Xem tiếp

© Bản quyền thuộc công ty Gimasys
Kết nối với chúng tôi