Hệ thống lưu trữ cao cấp SUN ZFS STORAGE APPLIANCE

ĐẲNG CẤP NHẤT, HIỆU NĂNG CAO NHẤT, HIỆU QUẢ ĐẦU TƯ CAO NHẤT VÀ TÍCH HỢP TỐT NHẤT VỚI ỨNG DỤNG PHẦN MỀM ORACLE

ĐẶC ĐIỂM CHÍNH
• Công cụ quản lý trực quan, tiên tiến.
• Phân tích và chẩn đoán trên thời gian thực cho
phép đạt được hiệu năng tối đa
• Hỗ trợ tính năng nén theo cột của cơ sở dữ liệu Oracle cho tỷ lệ nén dữ liệu lên tới 10 đến 50 lần
• Tính năng Oracle Sun ZFS Appliance Monitor trên Apple iPhone/iPad cho phép giám sát từ xa nhiều thiết bị.
• Tùy chọn kết nối cụm và chạy song hành (Active-Active )
• Nén dữ liệu và Loại trừ tối đa việc lưu trữ dữ liệu trùng lặp

• Tối ưu hóa cấu trúc hệ thống lưu trữ với tính năng  Hybrid Storage Pool, cho phép dữ liệu tự động lưu truyển thông minh giữa các phân vùng RAM, đĩa SSD và đĩa SAS, đem lại hiệu năng tối ưu với mà không phải trả thêm chi phí
• Thiết bị lưu trữ NAS có hiệu năng cao có thể mở rộng khả năng thành thiết bị lưu trữ SAN (Thiết bị lưu trữ hợp nhất)
• Tích hợp dễ dàng đa giao thức và chia sẻ dữ liệu an toàn giữa các môi trường Microsoft Windows, Linux, và UNIX
• Nắm giữ các kỷ lục về hiệu năng SPC-1, SPC-2, và SPECsfs

 

LỢI ÍCH CHÍNH
• Giảm thiểu sự phức tạp của hệ thống và đơn giản hóa việc quản lý lưu trữ
• Hiệu năng cao và tính sẵn sàng cao
• Loại trừ tối đa việc lưu trữ dữ liệu trùng lặp, giảm tiêu tốn năng lượng, và giảm chi phí đầu tư cho dung lượng lưu trữ với tính năng Nén theo cột của Cơ sở dữ liệu Oracle
• Lưu trữ hiệu quả với phần mềm tích hợp đi kèm

• Tăng cường hiệu quả quản lý với khả năng giám sát thiết bị từ xa thông qua iPhone/iPad
• Hiệu năng cực kỳ cao với các tính năng của dòng sản phẩm cao cấp với giá hấp dẫn hợp lý.

Oracle Sun ZFS Storage Appliance là hệ thống lưu trữ cao cấp có hiệu năng và hiệu quả sử dụng cực kỳ cao.

Kiến trúc thiết kế độc đáo của với tính năng Hybrid Storage Pool và công nghệ nén dữ liệu tiên tiến cho lợi thế đáng kể về hiệu năng và giảm được chi phí đầu tư cho hệ thống.

Bộ công cụ quản lý và phân tích độc đáo cho phép giảm thiểu sự phức tạp của việc quản lý nên giảm được thời gian quản lý cũng như làm giảm được sự phức tạp của việc vận hành cũng như chi phí vận hành  .

Oracle Sun ZFS Storage Appliance đáp ứng được các yêu cầu của một hệ thống lưu trữ cao cấp với chi phí đầu tư hợp lý

Hình 1: Họ sản phẩm Oracle Sun ZFS Storage Appliance là hệ thống lưu trữ cao cấp có hiệu năng và hiệu quả sử dụng cực kỳ cao với giá hấp dẫn hợp lý.

 

 

Đáp ứng được những thách thức của Công nghệ thông tin hiện nay


Các yêu cầu lưu trữ cho các cơ sở dữ liệu đang bùng nổ, yêu cầu hạ tầng sẵn sàng cho công nghệ ảo hóa, yêu cầu lưu trữ các nội dung phi cấu trúc và bảo vệ dữ liệu… nhưng một trong những yêu cầu hàng đầu với các ứng dụng lưu trữ hiện nay là phải cung cấp được cả hiệu năng cao và khả năng bảo tồn dữ liệu và quản lý khối lượng lớn dữ liệu trên đơn vị tệp tin, đơn vị khối. Nhà Quản lý CNTT được yêu cầu phải liên tục đáp ứng các nhu cầu tăng trưởng dung lượng lưu trữ nhưng vẫn phải giữ nguyên hoặc thậm chí phải giảm chi tiêu ngân sách CNTT trong khi tiếp tục phải hỗ trợ các dịch vụ ở mức độ cao hơn cho ngày càng nhiều người sử dụng hơn.

Oracle Sun ZFS Appliance


Oracle Sun ZFS Appliance được Oracle thiết kế làm hệ thống lưu trữ NAS với khả năng lưu trữ hợp nhất cho môi trường cấp 1 (Tier 1). Nó cung cấp một tập hợp phong phú các dịch vụ lưu trữ dữ liệu cao cấp với hiệu năng hàng đầu trong ngành công nghiệp và tính năng nén lai theo cột - Oracle Hybrid Columnar Compression của Cơ sở dữ liệu Oracle. Các hệ thống Oracle Sun ZFS Appliance có giao diện người dùng trực quan, quản lý toàn diện và bộ công cụ phân tích môi trường lưu trữ độc đáo duy nhất trong ngành công nghiệp, dẫn đầu về tiêu chí đơn giản và dễ sử dụng. Điều này làm giảm đáng kể sự phức tạp của hệ thống và thời gian quản lý hệ thống cho phép giảm đáng kể chi phí vận hành. Oracle Sun ZFS Appliance là một hệ thống lưu trữ cao cấp với giá hấp dẫn hợp lý mà vẫn cho được hiệu năng và hiệu quả sử dụng cực kỳ cao

 

Hệ thống Lưu trữ dễ dàng để Triển khai, Phân tích và Tối ưu hóa


Cấp phát tài nguyên và quản lý lưu trữ được đơn giản hóa đáng kể trong Oracle Sun ZFS Appliance thông qua giao diện trình duyệt người dùng khi không hề yêu cầu người dùng phải cài đặt, cấu hình và tinh chỉnh hệ thống.


Hình 2: phân tích thời gian thực cho phép tối ưu hóa thiết bị lưu trữ và giảm thiểu tối đa thời gian phải dừng hệ thống.
 

Quản trị viên có tất cả các công cụ cần thiết để nhanh chóng xác định và chẩn đoán các vấn đề của hệ thống về hiệu năng, thay đổi cấu hình, tài nguyên cũng như các vấn đề về mạng trước khi lỗi xảy ra và có thể làm ảnh hưởng đến ứng dụng. Chức năng phân tích và giám sát trên thời gian thực là một tính năng của Oracle Sun ZFS Appliance được cung cấp bởi phần mềm từng đoạt nhiều giải thưởng DTrace Analytics. DTrace Analytics sử dụng các thuật toán đo lường tích hợp thông minh dựng sẵn để cung cấp các phân tích chuyên sâu về các hệ thống lưu trữ chính. Hơn thế nữa, sản phẩm Oracle Sun ZFS Appliance với Kiến trúc Quản lý lỗi thông minh của Oracle cung cấp khả năng tự phục hồi toàn diện và cho phép tự động phát hiện, chẩn đoán các vấn đề cơ bản của hệ thống cũng như tự động cách ly các thành phần có thể có lỗi.


Hình 3: DTrace Analytics là công cụ phân tích trực quan và toàn diện cho phép dễ dàng và liên tục tối ưu hệ thống lưu trữ

 

Hiệu năng cao và khả năng mở rộng linh động để đáp ứng nhu cầu tùy biến của người dùng


Oracle Sun ZFS Appliance sử dụng hệ thống tập tin Oracle Solaris ZFS được tối ưu hóa đem lại hiệu năng cao nhất. Nó được thiết để hiểu được các loại tải ứng dụng khác nhau và sử dụng tính năng  Hybrid Storage Pools để tự động lưu dữ liệu lên khu vực lưu trữ tốt nhất, phù hợp nhất

Ví dụ, Oracle Solaris ZFS sẽ tự động ghi dữ liệu lên ổ SSD chuyên dùng để ghi (write-ssd), thông báo cho bộ điểu khiển tác vụ là đã hoàn thành và có thể thực hiện tác vụ khác, sau đó mới ghi xuống đĩa, giảm thiểu tối đa thời gian đợi của tác vụ

Thay vì đọc trực tiếp trên ổ đĩa hệ thống, ZFSSA cho phép tự động đọc các ổ đĩa chuyên dùng để đọc (read-ssd) với khả năng đọc cực nhanh, giảm tối đa đọc dữ liệu trên hệ thống đia thường(Tốc độ thường chậm hơn rất nhiều lần so với ổ SSD)

Công nghệ này đã cho phép Oracle đạt được kết quả ấn tượng với cả ba tiêu chí đánh giá hiêu năng chính của ngành công nghiệp lưu trữ (Storage Performance Council)(SPC-1, SPC-2, và SPECsfs), cho hiệu năng cao hơn hẳn so với các đối thủ cạnh tranh nhưng với chi phí đầu tư thấp hơn rât nhiều.

Oracle Sun ZFS Appliance rất linh hoạt trong việc tăng hiệu năng, mở rộng công suất lưu trữ. Tủ đĩa có thể được thêm vào để tăng cả về hiệu năng và công suất, trong khi bộ nhớ đệm truy cập nhanh (Flash Cache) và bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên động (Dynamic Random Access Memory - DRAM) cũng có thể mở rộng linh hoạt, cho phép cân bằng giá/hiệu năng trong từng loại tải ứng dụng cụ thể. I/O card cũng có thể nâng cấp khi có yêu cầu

 

Kích hoạt tính năng nén theo cột Oracle Hybrid Columnar Compression cho Cơ sở dữ liệu Oracle


Các hệ thống NAS dùng để lưu trữ Cơ sở dữ liệu Oracle và cung cấp cơ sở dữ liệu lưu trữ cho các ứng dụng giao dịch trực tuyến - OLTP, kho dữ liệu - DW, hoặc hỗn hợp các loại tải ứng dụng – Mixed Workload có thể giảm được từ 10 lần đến 50 lần dung lượng dữ liệu cần lưu trữ bằng cách sử dụng Oracle ZFSSA với tính năng nén  theo cột - Oracle Hybrid Columnar Compression - chỉ có thể kích hoạt được trên thiết bị lưu trữ của Oracle. Tính năng này có thể giúp cho khách hàng giảm được 3x đến 5x chi phí lưu trữ bằng cách thay thế hệ thống lưu trữ hiện có của họ bằng Oracle Sun ZFS Appliance. Hơn thế nữa, do dữ liệu di chuyển giữa các máy chủ cơ sở dữ liệu Oracle và Oracle Sun ZFS Appliance đã được nén lại nên dễ dàng có thể nhận thấy được lợi thế đáng kể về hiệu năng.
 

Giám sát từ xa Oracle Sun ZFS Appliance trên Apple iPhone và iPad


Có thể truy cập Oracle Sun ZFS Appliance từ xa với Oracle's Sun ZFS Appliance Monitor for Apple iPhone and iPad, là ứng dụng bao gồm cả DTrace Analytics có giao diện đồ họa và trực quan cho phép giám sát hệ thống lưu trữ dễ dàng, an toàn qua các thiết bị di động như iPhone, iPad. Với Oracle Sun ZFS Appliance Monitor người dùng có khả năng kiểm tra các dịch vụ lưu trữ, các bản ghi, số liệu thống kê I/O, phân tích trên thời gian thực, trạng thái các thành phần, quản lý lỗi, và cả khuyến nghị quy trình khắc phục lỗi. Oracle Sun ZFS Appliance Monitor lý tưởng cho các giám đốc điều hành và cán bộ quản lý lưu trữ, những người cần ngay lập tức, ngay kể cả khi đang trên đường có thể truy cập hệ thống thông tin lưu trữ của họ. Ứng dụng này có sẵn tại App Store của Apple.

Chi phí Đầu tư hợp lý

Các sản phẩm Oracle Sun ZFS Appliance mang lại hiệu suất cao hơn với chi phí đầu tư thấp hơn so với các giải pháp lưu trữ truyền thống khác khi được thiết kế bởi các thành phần có chi phí hợp lý cùng với tính năng Hybrid Storage Pool một tập hợp phong phú các tính năng phần mềm đem lại hiệu năng cao. Các sản phẩm Oracle Sun ZFS Appliance cho các giá trị kinh tế cao khi giảm điện năng tiêu hao cũng như giảm yêu cầu về không gian cho Trung tâm dữ liệu thông qua việc sử dụng các ổ đĩa tốc độ 7.200 RPM và ổ SSD. Khách hàng cũng có thể sử dụng với ổ 15000 RPM để có hiệu năng cao hơn cho các dữ liệu yêu cầu truy cập ngẫu nhiên.

 

Các sản phẩm Oracle Sun ZFS Appliance

 

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng về công suất, giá cả, hiệu năng, sản phẩm Oracle Sun ZFS Appliance có sẵn với ba cấu hình, bao gồm cả các cấu hình kết nối cụm kép (dual cluster) cho khả năng sẵn sàng tối đa. Mỗi cấu hình đi kèm với các phần mềm tương tự bao gồm các giao thức truyền tải dữ liệu, tính năng nén dữ liệu, và phần mềm DTrace Analytics để xử lý các sự cố và tối ưu hóa hiệu năng hệ thống.

 

Oracle Sun ZFS Appliance 7120


Hệ thống thiết bị lưu trữ có thể được thiết lập dễ dàng, phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ, các phòng ban hay văn phòng chi nhánh của các tập đoàn lớn. Oracle Sun ZFS Appliance 7120 cung cấp khả năng lưu trữ từ 3,3 TB tới 177 TB dữ liệu thô và cho phép khách hàng có thể dễ dàng sử dụng chức năng quản lý dữ liệu với chi phí đầu tư tối thiểu.

 

Oracle Sun ZFS Appliance 7320

 

Oracle Sun ZFS Appliance 7320 đã định nghĩa lại khái niệm thiết bị lưu trữ tầm trung khi đơn giản hóa việc quản lý thiết bị, cho hiệu năng và hiệu suất sử dụng cao và khả năng mở rộng dễ dàng để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng dữ liệu cần lưu trữ. Oracle Sun ZFS Appliance 7320 cũng cung cấp khả năng sẵn sàng cao, tùy chọn kết nối cụm chạy song hành chủ động – chủ động (active-active) với khả năng lưu trữ có thể được mở rộng lên đến 432 TB dữ liệu thô với tính năng Hybrid Storage Pools, có thể được cấu hình lên đến 4 TB bộ nhớ đệm để tối ưu hóa việc đọc dữ liệu và tùy chọn bộ nhớ đệm để tối ưu hóa việc ghi dữ liệu nhằm nâng cao hiệu suất các ứng dụng.

 

Oracle Sun ZFS Appliance 7420


Oracle Sun ZFS Appliance 7420 là thiết bị lưu trữ lý tưởng cho các ứng dụng yêu cầu phải xử lý khối lượng dữ liệu lớn và các môi trường ảo hóa đòi hỏi nhiều dịch vụ chia sẻ dữ liệu và chia sẻ tập tin không đồng nhất. Oracle Sun ZFS Appliance 7420 có các cấu hình tối thiểu từ một controller hay hai controller kết nối cụm chạy song hành chủ động – chủ động (active-active) cho khả năng mở rộng cực cao khi có thể lưu trữ tới hơn 1,7 PB dữ liệu thô.


Cấu hình kết nối cụm


Đối với những khách hàng yêu cầu hạn chế tối đa thời gian dừng hệ thống lưu trữ, Oracle Sun ZFS Appliance 7320 và 7420 hỗ trợ cấu hình kết nối cụm hai nút đảm bảo khả năng sẵn sàng cao nhât. Với kiến ​​trúc song hành chủ động – chủ động (Active-Active) các cấu hình kết nối cụm cung cấp hiệu năng cao và khả năng sẵn sàng cao để tối đa hóa năng suất cho tổ chức.

Các phần mềm trong Oracle Sun ZFS Appliance

Các chức năng

Chi tiết

File System  

Oracle Solaris ZFS (128-bit định danh địa chỉ)

Giao thức File - Level

NFS v2/v3/v4, CIFS, HTTP, WebDAV, FTP / SFTP / FTPS

Giao thức Block - Level

iSCSI, Fibre Channel, iSER, SRP, IP trên InfiniBand, RDMA trên InfiniBand

Nén dữ liệu

Bốn mức độ nén dữ liệu có sẵn

Tính năng Oracle nén lai theo cột (Oracle Hybrid Columnar Compression)

Giảm 3x đến 5x lần dung lượng dữ liệu mà Cơ sở dữ liệu Oracle phải lưu trữ đối với các ứng dụng OLTP, kho dữ liệu  hoặc các loại tải ứng dụng hỗn hợp

Chống trùng lắp dữ liệu(Data deduplication)

Loại bỏ dữ liệu trùng lặp trực tuyến

Giám sát

DTrace Analytics (phân tích và gỡ lỗi hệ thống), bảng điều khiển giám sát các chỉ số hiệu năng quan trọng của hệ thống, tích hợp với  Oracle Enterprise Manager 10g Grid Controller 1.0

Tự động bảo trì

Tự động liên hệ với Trung tâm hỗ trợ kỹ thuật để khởi tạo các yêu cầu hỗ trợ, thiết lập các loại hình cảnh báo

RAID

Striping, mirroring, triple-mirroring single-parity RAID, double-parity RAID, triple-parity RAID, wide stripes

Quản lý từ xa

HTTPS, SSH, SNMP v1/v2c, IPMI

Thông tin cấu hình và trạng thái (Snapshots)

Chỉ đọc, phục hồi, Hỗ trợ Microsoft Volume Shadow Copy (VSS)

Dịch vụ thư mục

NIS, AD, LDAP

Bảo mật dữ liệu

Kiểm tra tổng số dữ liệu và siêu dữ liệu để phát hiện lỗi, cô lập virus  

Các dịch vụ mạng

NTP, DHCP, SMTP

Sao chép dụ phòng

NDMP v3/v4, ZFS NDMP

Nhân bản dữ liệu tại chỗ

Nhân bản dữ liệu trên cấu hình tương tự của Oracle Sun ZFS Appliance (kết nối đơn hoặc kết nối cụm)

Tính năng riêng biệt được cấp phép

Chi tiết

Nhân bản

Các bản sao có thể đọc/ghi

Nhân bản dữ liệu từ xa

Nhân bản dữ liệu từ một thiết bị Oracle Sun ZFS Appliance sang một thiết bị Oracle Sun ZFS Appliance khác: 1: N, N: 1, thủ công, theo lịch, liên tục

Cấu hình họ sản phẩm Oracle Sun ZFS Appliance

 

Yêu cầu chính

Khả năng lưu trữ Tối đa

Không gian chiếm dụng
(Đơn vị rack)

Bộ nhớ truy cập nhanh Tối ưu hóa cho việc ghi
 

Bộ nhớ truy cập nhanh Tối ưu hóa cho việc đọc

Tùy chọn kết nối Cụm

Sun ZFS Appliance 7120

Giá rẻ, hệ thống có tính năng đơn giản với tất cả các tính năng phần mềm
 

177 TB

2U/controller, 4U/disk shell

73 GB

Không có  

Không có  

Sun ZFS Appliance 7130

Tùy chọn kết nối cụm đơn giản cho khả năng sẵn sàng cao

432 TB

1U/controller,
4U/disk shell

Lên đến 1,8 TB

4 TB trên mỗi cụm kết nối song hành (active-active)
 

 Có  

Sun ZFS Appliance 7140

Giá / hiệu năng Tốt nhất

1,73 PB

3U/controller,
4U/disk khay

Lên đến 7,0 TB

4 TB trên mỗi cụm kết nối song hành (active-active

 

Thông số kỹ thuật họ sản phẩm Oracle Sun ZFS Appliance

 

Sun ZFS Appliance 7120

Sun ZFS Appliance 7130

Sun ZFS Appliance 7140

Kiến trúc

Chỉ có bộ điều khiển đơn tích hợp với dung lượng lưu trữ và tùy chọn mở rộng khay đĩa

Bộ điều khiển đơn hoặc kép
điều khiển kết nối cụm HA   với tủ đĩa kết nối (Thông số kỹ thuật giả định kết nối song hành)

Bộ điều khiển đơn hoặc kép
điều khiển kết nối cụm HA   với tủ đĩa kết nối (Thông số kỹ thuật giả định kết nối song hành)

Processor

1x 4-core 2,4 GHz Intel ®
Xeon ® Processor

Lên đến 4x 4-core 2,4 GHz
Intel ® Xeon ® Processor

Lên đến 8x 8-core 2,0 GHz
hoặc 10-core 2.4GHz
Intel ® Xeon ® Processor

Bộ nhớ Chính

48GB

144GB đến 288GB

256GB đến 2TB
 

Bộ nhớ đệm truy cập nhanh cho việc đọc dữ liệu

Không có sẵn

0 - 4TB

0 - 4TB

Cấu hình Cơ sở

Tùy chọn cấu hình

• 3,3 TB tới 177 TB tương ứng sử dụng ổ đĩa tốc độ cao (15.000 RPM) hoặc dung lượng cao (7,200 RPM) SAS-2 đĩa
• Bộ điều khiển có 11 Ổ cứng và ổ SSD 1 bộ nhớ truy cập nhanh, hỗ trợ lên đến thêm hai khay đĩa với 24 đĩa trên mỗi khay (300 GB, 600 GB, hoặc 3 TB)

• 6 TB tới 432 TB tương ứng sử dụng ổ đĩa tốc độ cao (15.000 RPM) hoặc dung lượng cao (7,200 RPM) SAS-2 đĩa
• Hỗ trợ lên đến 6 khay đĩa
với 20 hoặc 24 đĩa trên mỗi khay (300 GB, 600 GB, hoặc TB 3) và lên đến 4 tùy chọn ổ đĩa rắn SSD trên mỗi khay được tối ưu hóa cho việc ghi dữ liệu

• 6 TB tới 1,73 PB tương ứng sử dụng ổ đĩa tốc độ cao (15.000 RPM) hoặc dung lượng cao (7,200 RPM) SAS-2 đĩa
• Hỗ trợ lên đến 24 khay đĩa
với 20 hoặc 24 đĩa trên mỗi khay (300 GB, 600 GB, hoặc TB 3) và lên đến 4 tùy chọn ổ đĩa rắn SSD trên mỗi khay được tối ưu hóa cho việc ghi dữ liệu

Tiêu chuẩn và tùy chọn giao diện

Mạng Tích hợp

Bốn 10/100/1000 Base-T Ethernet

Tùy chọn kết nối Mạng

Quad Gigabit Ethernet UTP, 10 GigE kép, QDR Infiniband HCA, 8Gb FC HBA

Tùy chọn sao lưu bằng HBA

Dual channel 8Gb FC HBA

Tối đa cổng cho mỗi hệ thống

1GbE/10GbE/IB/FC

12/4/4/6

16/4/4/4

56/24/16/24

Môi trường

Nhiệt độ Không hoạt động / độ ẩm (Độc lập, hệ thống không có rack)

40 ° C đến 70 ° C (-40 ° F đến 158 ° F), tăng đến 93% độ ẩm tương đối, không ngưng tụ

Độ cao (Điều hành)

3000m, nhiệt độ được giảm bởi 1C trên mỗi 300m từ độ cao trên 900m trở lên

Quy định (đáp ứng hoặc vượt các yêu cầu sau)

An toàn

UL 60950-1 2nd Ed,
EN60950-1: 2006 2
Ed, CB với tất cả quốc gia khác nhau

UL 60950-1 2nd Ed,
EN60950-1: 2006 2
Ed, CB với tất cả quốc gia khác nhau

60.950 IEC, UL / CSA
60950, EN60950, CB
với tất cả quốc gia khác nhau

RFI / EMI

FCC CFR 47 Part 15 Class A, EN 55.022 Class A, EN 61000-3-2, EN 61000-3-3, EN 300-386

Miễn dịch

EN55024: 1998 + A1: 2001 + A2: 2003

Kích thước Vật lý

Chiều cao

87,12 mm (3,43 in.)

43,43 mm (1,71 in.)

129,85 mm (5,1 in)

Rộng

425,45 mm (16,75 in)

425,5 mm (16,75 in)

436,5 mm (17,2 in.)

Độ sâu

762,0 mm (30,0 in.)

685,8 mm (30,0 in.)

732 mm (28.8 in.)

Trọng lượng

29,54 kg (65 lbs.)

16,36 kg (36 lbs)

38,5 kg (85 lbs) tối đa

Khay đĩa Sun (SAS-2)

Lưu ý: Khay đĩa Sun là tùy chọn lưu trữ mở rộng duy nhất được hỗ trợ.

H x W x D

6,88. X 17,52. X 23,39 inch (174,8 mm  x 445,0 mm x  594 mm)

Trọng lượng (tối đa, tất cả các ổ đĩa)

110,23 £ (50 kg)

Điện và nhiệt

Mô tả các mục

 

Tiêu biểu

Tối đa

Oracle Sun ZFS Appliance 7120 (điều khiển)

Điện (W)

378 W

1.236 W

Nhiệt (BTU / h)

1290 BTU / h

4212 BTU / h

Oracle Sun ZFS Appliance 7130 (điều khiển)

Công suất (W)

331 W

873 W
 

Nhiệt (BTU / h)

1129 BTU / h

2977 BTU / h

Oracle Sun ZFS Appliance 7140 (điều khiển)

Công suất (W)

1752 W

2341 W

Nhiệt (BTU / h)

5975 BTU / h

7988 BTU / h

Khay đĩa Sun

Công suất (W)

426 W

912 W

Nhiệt (BTU / h)

1453 BTU / h

3112 BTU / h

 

© Bản quyền thuộc công ty Gimasys
Kết nối với chúng tôi