Công ty Insmart: Doanh nghiệp ngành Bảo hiểm đầu tiên dùng Google Apps

Google Apps for Business cho phép các nhân viên Ismart làm việc cộng tác cùng nhau một cách thật dễ dàng, đơn giản và thân thiện.

Thông tin: Công ty TNHH Insmart hiện có trụ sở tại tầng 19, tòa nhà M3-M4, 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội. Hiện Insmart đang hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ bảo hiểm Y tế.

 

Thách thức: Hiện Insmart đang cung cấp giải pháp quản lý, tư vấn công nghệ và đào tạo cho ngành bảo hiểm. Là đơn vị trong lĩnh vực dịch vụ tài chính có nhu cầu sử dụng email cao cho các giao dịch hàng ngày, Insmart cần có một hệ thống email đảm bảo truyền tin nhanh chóng, ổn đinh, dung lượng lưu trữ lớn, đơn giản và thân thiện với người dùng.

 

Giải pháp: Với nhiều sự đắn đo cân nhắc, Insmart đã thử nghiệm rất nhiều giải pháp khác nhau và lựa chọn Google Apps cho doanh nghiệp của mình. Với hệ thống quản lý đơn giản, Insmart không cần tốn quá nhiều nhân lực IT để quản trị hệ thống thông tin trong doanh nghiệp mình. Ngoài ra, với khả năng linh hoạt và dễ dàng mở rộng thêm tài khoản khi có sự thay đổi mới, Google Apps for Business đã làm hài lòng Ban Giám Đốc Insmart.

 

Lợi ích: Google Apps for Business cho phép các nhân viên Ismart làm việc cộng tác cùng nhau một cách thật dễ dàng, đơn giản và thân thiện. Một nhóm người có thể cùng truy cập vào một file tài liệu chung, cùng chỉnh sửa và tạo lập các file tài liệu mới. Từ đó tất cả các thành viên trong nhóm có thể biết được tiến độ công việc đang được thực hiện. Ngoài ra, Google Apps for Business còn cho phép người dùng phân quyền quản trị, chia sẻ thông tin trong nội bộ nhóm, nội bộ công ty và chia sẻ ra bên ngoài, điều này làm Insmart khá hài lòng.

 

Kết quả: Nhờ bộ giải pháp truyền tin Google Apps for Business, công việc của Insmart được quản lý tập trung và không bị thất lạc thông tin trong quá trình làm việc. Hơn nữa, chi phí cho việc duy trì hệ thống công nghệ thông tin trong doanh nghiệp cũng giảm đáng kể. Điều này giúp các nhà quản lý Ismart có nhiều thời gian tập trung cho công việc kinh doanh của mình, nâng cao năng suất lao động và thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.

 
© Bản quyền thuộc công ty Gimasys
Kết nối với chúng tôi