AES với ProjectWise

Việc cài đặt ProjectWise đã giúp AES nâng cao việc trao đổi giữa các nhóm, kiểm soát quy trình làm việc và sản phẩm, sắp xếp theo nhóm và phân quyền truy cập.

Đây là dự án BOT công suất 1.200 MW và tổng mức đầu tư ước tính khoảng 2 tỉ USD. Đồng thời cũng là dự án BOT nhiệt điện thứ 3 đã thu xếp vốn thành công kể từ năm 2001 (sau 2 dự án BOT Nhiệt điện chạy khí Phú Mỹ 2.2 và Phú Mỹ 3). Hoạt động vận hành thương mại của nhà máy sẽ bắt đầu vào giữa năm 2015 và dự kiến chuyển giao cho Chính phủ Việt Nam sau 25 năm hoạt động.Sau khi xây dựng hoàn tất (dự kiến vào tháng 7/2015),  Mông Dương 2 sẽ là dự án nhiệt điện đốt than đầu tiên và là dự án điện tư nhân lớn nhất của Việt Nam cho tới thời điểm này và sẽ đóng góp 7% tổng công suất hệ thống điện của Việt Nam.

AES Mông Dương sử dụng ProjectWise như một hệ thống trung tâm để quản lý tài liệu cũng như các tài nguyên khác. Việc cài đặt ProjectWise đã giúp nâng cao việc trao đổi giữa các nhóm, kiểm soát quy trình làm việc và sản phẩm, sắp xếp theo nhóm và phân quyền truy cập. Từ đó giúp tiết kiệm thời gian dành cho tìm kiếm và lưu hành tài liệu lên đến 40%.

Là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam triển khai thành công việc sử dụng ProjectWise, đại diện cho chủ đầu tư, Ông Damon Tohill - Chief Engineering nhận xét: “ AES hoàn toàn hài lòng với ProjectWise- một giải pháp linh hoạt, dễ sử dụng và hiệu quả”.

 
 
© Bản quyền thuộc công ty Gimasys
Kết nối với chúng tôi