Salesforce

Gói Service Cloud QuickStart

Gói dịch vụ triển khai Quickstart của Gimasys được thiết kế đặc biệt để giúp bạn nhanh chóng tối đa hóa giá trị đầu tư của bạn vào Salesforce. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá những gì bạn cần từ Salesforce và những gì Salesforce có thể làm vượt qua sự mong đợi của bạn. Quy trình được triển khai trong vòng 24 giờ, đặc biệt phù hợp cho một doanh nghiệp nhỏ đang tìm kiếm một phương thức triển khai nhanh chóng với nhiều ích lợi cho đội ngũ dịch vụ khách hàng của công ty bạn. Phiên bản chuyên nghiệp này của Salesforce sẽ là câu trả lời tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.
 

Những lợi ích mà công ty bạn có được:

 • Đơn giản nhưng sinh lời - Hệ thống được triển khai nhanh chóng trong vòng 24 giờ dựa trên những hiểu biết của doanh nghiệp, nhu cầu, điểm yếu và sự mong đợi

 • Tư vấn và khả năng chuyên môn trong việc làm thế nào để tận dụng Salesforce CRM với những kinh nghiệm tại thị trường địa phương để tránh những sai lầm không đáng có

 • Cung cấp các thực hành tốt nhất và đẩy mạnh hỗ trợ trong mảng triển khai, áp dụng và quản lý

 • Đào tạo tập trung vào người dùng cuối với hệ thống hướng dẫn chuyên biệt cùng những ví dụ thực tiễn. 
  Không chỉ đơn giản là CRM - đó chính là thành công của doanh nghiệp.

Quy trình khởi động Salesforce CRM sẽ qua những bước sau:

 1. Buổi họp khám phá (3 Tiếng):
   

 • Chúng tôi sẽ thiết lập một cuộc họp để nhanh chóng tìm hiểu phương thức mà doanh nghiệp bạn đang hoạt động, cách mà công ty bạn cộng tác và tích hợp nguồn nhân lực và dịch vụ của bạn có đủ tốt và được đánh giá cao bởi khách hàng. Trong buổi họp mặt này, chúng tôi có nhiệm vụ thấu hiểu nhu cầu và nắm bắt được những yêu cầu từ phía công ty; đồng thời sẽ đưa ra phương hướng giải quyết tốt nhất để bạn có thể khắc phục những điểm yếu và đẩy mạnh những lợi ích trong việc đầu tư vào hệ thống CRM.

 2. Tích hợp Cấu hình (10 Tiếng):

 • Dựa trên phương án đề xuất từ 2 phía đã thỏa thuận trong phiên họp khám phá, chúng tôi sẽ thiết lập cấu hình Salesforce một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đứng trên cương vị của khách hàng, chúng tôi đảm bảo cung cấp cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất và tối ưu hóa được các chức năng của Salesforce.

 3. Kiểm tra sự chấp thuận của người dùng (2 Tiếng):

 • Tại cuộc họp, nhóm của bạn có thể tương tác với 90% hệ thống Salesforce. Từ việc thử nghiệm người dùng này, chúng tôi sẽ lắng nghe những nhận xét và phản hồi của người dùng để hỗ trợ trong việc thay đổi và cải tiến quy trình cũng như hệ thống.

 4. Thiết lập báo cáo và bảng biểu (3 tiếng):

 • Chúng tôi sẽ tùy chỉnh 12 báo cáo và 2 biểu đồ từ các báo cáo; những báo cáo và biểu đồ này sẽ định chất lượng tương tác của đội ngũ dịch vụ cũng như tốc độ, sự hữu ích, hiệu quả của nhân viên dịch vụ khách hàng tại thời gian thực.

 5. Thiết lập bộ hướng dẫn sử dụng và tài liệu đào tạo cho người dùng (2 tiếng):

 • Chúng tôi sẽ cung cấp bộ hướng dẫn sử dụng được thiết kế riêng cho từng khách hàng, các tài liệu được thiết kế để giúp người dùng có được cái nhìn toàn cảnh về toàn bộ cấu trúc cũng như hiểu được nhiệm vụ của cá nhân họ, hỗ trợ họ trong việc tương tác và cộng tác với những người khác thông qua những ví dụ thực hành.

 6. Triển khai thực tiễn và Họp đào tạo (4 tiếng):

 • Tại giai đoạn này, người dùng có thể tương tác với Salesforce với các tính năng đầy đủ. Chúng tôi sẽ tận dụng buổi họp đào tạo để công bố cơ cấu tổ chức, các khái niệm quan trọng cũng như sự hợp tác giữa các đội trong dự án. Chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những thực hành tốt nhất về cách để có được sự hỗ trợ từ Salesforce trong quá trình kinh doanh và phương thức làm việc thân thiện với Salesforce để bạn có được lợi ích tốt nhất.

© Bản quyền thuộc công ty Gimasys
Kết nối với chúng tôi