Chào mừng bạn đến với Gimasys!

Hotline: (MB) (+84) 981 946 466 , (MN) (+84) 988-777-632

  • Tiếng Việt
  • English

Chúc mừng 17 năm thành lập công ty Gimasys (25/3/2004 – 25/3/2021)

25/3/2004 – 25/3/2021, tròn 17 năm thành lập Công Ty TNHH Tích hợp Hệ Thống Quản lý Quốc tế – Gimasys, Ban Lãnh đạo Công Ty Gimasys xin bày tỏ niềm trân trọng và cảm ơn sâu sắc tới các Quý đối tác, Quý khách hàng, những người đã và đang tiếp tục đồng hành, tin tưởng, hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua.

Trải qua 17 năm hoạt động và phát triển, Gimasys đã và đang khẳng định tên tuổi, tạo được vị thế vững mạnh trên thị trường về khả năng tư vấn, cung cấp các giải pháp CNTT, chuyển đổi số cho doanh nghiệp. Sự lớn mạnh của Gimasys còn được đánh dấu qua hàng loạt sự kiện ký kết lớn-nhỏ, là đối tác chuyển đổi số của nhiều doanh nghiệp hàng đầu trên toàn quốc.

Gimasys triển khai hệ thống quản trị Oracle Netsuite Cloud ERP cho KMS Technology
                                  Gimasys triển khai hệ thống quản trị Oracle Netsuite Cloud ERP cho KMS Technology

 

 

Gimasys triển khai Hệ thống Quản trị khách hàng doanh nghiệp CRM B2B cho Hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines 

 

Với phương châm không ngừng sáng tạo, đổi mới để dẫn đầu, tập thể Gimasys luôn nỗ lực mang đến những dịch vụ và trải nghiệm tuyệt vời nhất cho từng khách hàng, thúc đẩy đổi mới và sự hiệu quả thông qua áp dụng các công nghệ và giải pháp doanh nghiệp tiên tiến.

Ông Đinh Kiến Quốc – Giám đốc Gimasys phát biểu tại buổi hội thảo  “DOANH NGHIỆP CHUYỂN ĐỔI SỐ VỚI CRM” diễn ra vào 7/2020

 

Gimasys xin cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã lựa chọn và sát cánh cùng Gimasys, chúc cho Gimasys sẽ còn vươn xa hơn, gặt hái thêm nhiều thắng lợi mới trong chặng đường kế tiếp.

LIÊN HỆ VỚI GIMASYS

TIN TỨC LIÊN QUAN

Hướng dẫn ứng tuyển