Chào mừng bạn đến với Gimasys!

Hotline: (MB) (+84) 981 946 466 , (MN) (+84) 988-777-632

 • Tiếng Việt
 • English

Salesforce Customer 360 – những cải tiến mới thúc đẩy tăng trưởng hiệu quả nhờ tự động hóa thông minh

Có một sự thật được chứng minh là những doanh nghiệp áp dụng công nghệ có được nhiều lợi thế hơn so với các doanh nghiệp truyền thống. Các doanh nghiệp sản xuất có thể sử dụng các công nghệ tự động hóa hay robot để thực hiện các tác vụ sản xuất, giảm thiểu sai sót và thời gian thực hiện sản xuất. Hoặc việc gia tăng trải nghiệm khách hàng cũng trở nên đơn giản hơn khi sử dụng các ứng dụng di động hoặc trang web để tối ưu hóa quy trình tìm kiếm và mua hàng của khách hàng.

Theo nghiên cứu của Salesforce, có đến 91% doanh nghiệp khẳng định cần công nghệ tự động hóa. Tuy nhiên, chỉ có 23% trong số đó thực sự triển khai các công nghệ trong hoạt động kinh doanh của mình. 

86% người tiêu dùng cho biết trải nghiệm của họ với một thương hiệu cũng quan trọng như chất lượng sản phẩm. 57% người tiêu dùng được khảo sát thì cho biết họ thích việc tương tác trên các nền tảng kỹ thuật số hơn. Điều này cho thấy kỳ vọng của khách hàng về các quy trình (mua sắm, trải nghiệm) thông minh, tự động tiếp tục tăng lên. 

Để đáp ứng kỳ vọng khách hàng, giúp cho đội ngũ bán hàng, marketing, dịch vụ hoạt động hiệu quả hơn nhờ tự động hóa thông minh. Salesforce Customer 360 đã có những cải tiến mới tự động hóa nâng cao hiệu suất tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

Về Salesforce Customer 360

Salesforce Customer 360
Salesforce Customer 360

Salesforce Customer 360 là nền tảng tích hợp dịch vụ đám mây (Cloud-based service) được phát triển bởi Salesforce (Nền tảng CRM #1 Thế Giới). Customer 360 cung cấp cho doanh nghiệp cái nhìn toàn diện và chi tiết nhất về khách hàng của mình. Nền tảng cung cấp tự động hóa end-to-end, trí tuệ nhân tạo mạnh mẽ trên nền tảng dễ sử dụng và có khả năng mở rộng cao. Nó kết nối toàn bộ dữ liệu trên mọi lĩnh vực: bán hàng, tiếp thị, thương mại điện tử,… Customer 360 cho phép các doanh nghiệp có thể tự động hóa, cá nhân hóa mọi tương tác với khách hàng của mình. Đây là giải pháp nâng cao hiệu suất kinh doanh và tăng cường mối quan hệ với khách hàng. 

Những cải tiến mới của Salesforce Customer 360

Cải tiến Sales Cloud nâng hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp

Các nhà kinh doanh luôn muốn đẩy nhanh quá trình bán hàng của mình và chốt deal nhanh chóng. Để làm được điều này, đội ngũ bán hàng cần có công nghệ hỗ trợ để dự đoán chính xác khách hàng tiềm năng, cơ hội bán để mỗi nhân sự hoạt động hiệu quả và tự tin. 

Customer 360 cải tiến Sales Cloud
Customer 360 cải tiến Sales Cloud
 • Đội ngũ bán hàng có thể tạo ra nhiều cơ hội tiềm năng và đẩy nhanh quá trình bán hàng với Einstein Bot of Sale. Giải pháp giúp cho các nhân viên bán hàng loại bỏ các công việc có thể xử lý tự động hóa, từ đó tập trung vào việc hoàn tất giao dịch một cách nhanh chóng. Bot có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ bao gồm: trả lời các câu hỏi của khách hàng, kết nối khách hàng với các đại diện bán phù hợp thông qua Slack và tự động hóa việc lên lịch hẹn. 
 • Các công ty có thể tăng năng suất của nhân viên bán hàng với Enablement. Giải pháp cung cấp đào tạo dựa trên dữ liệu, giúp các nhà bán hàng tập trung vào cải thiện kỹ năng, thúc đẩy tăng trưởng hiệu quả. Enablement tự động theo dõi các cột mốc đạt được và cung cấp chương trình đào tạo trong quá trình làm việc, đảm bảo đội ngũ bán hàng có thể nâng cao năng lực và kỹ năng một cách nhanh chóng. 

Thúc đẩy sự tương tác của khách hàng với những cải tiến của Service Cloud

Các nhà quản lý dịch vụ khách hàng đang đối mặt với nhiều vấn đề. Khi đời sống càng tăng cao, nhu cầu và mong muốn của khách hàng cũng lớn hơn, trong khi đó ở nội bộ các doanh nghiệp đang thiếu nhân viên trong mảng dịch vụ khách hàng. Trí tuệ nhân tạo và kết nối dữ liệu sẽ là giải pháp hữu ích cho các công ty đang đối diện với những vấn đề trên. Chúng cung cấp trải nghiệm khách hàng liền mạch, hấp dẫn với chi phí tiết kiệm hơn nhiều lần. 

 • Với giải pháp Trung tâm liên hệ tiếp theo của Service Cloud, các công ty có thể sử dụng dữ liệu thời gian thực để cung cấp dịch vụ được cá nhân hóa trên đa kênh. Đây là giải pháp giúp cải thiện trải nghiệm của khách hàng. Ngoài ra, trung tâm liên hệ có thể nâng cao năng suất làm việc của nhân viên bằng cách cung cấp một giao diện tổng hợp. Giao diện này có thể dễ dàng quản lý thông tin các cuộc gọi, tin nhắn, email từ các kênh. Đồng thời, trí tuệ nhân tạo được sử dụng để cung cấp các đề xuất hữu ích để giúp các nhân viên trả lời các khiếu nại, thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.
 • Tự động hóa trải nghiệm khách hàng với lộ trình được xây dựng sẵn giúp công ty tăng năng suất và giảm chi phí. Service Catalog cho phép các công ty tự động hóa các yêu cầu dịch vụ thường xuyên như: yêu cầu hoàn tiền, thay đổi kế hoạch đăng ký,…giúp giảm thiểu thời gian làm việc. Khách hàng hoàn toàn chủ động yêu cầu dịch vụ ở bất cứ đâu chỉ cần thông qua một trang web đơn giản. Các bộ Automation Pack cung cấp khả năng tự động hóa quy trình của các tác vụ khác nhau như: quản lý sự cố hay xây dựng quy trình khách hàng mới.

Thúc đẩy ROI với việc cải tiến Marketing Cloud

Trong bối cảnh kinh tế chung hiện tại, các nhà marketing đang gặp thách thức về vấn đề thắt chặt chi phí cho các hoạt động tiếp thị. Các đổi mới của Marketing Cloud cung cấp giải pháp cá nhân hóa, tự động hóa các thông điệp tiếp thị, gia tăng tương tác hiệu quả với khách hàng mà không tốn thêm nhiều chi phí. 

 • Các cải tiến của Account Engagement API cho phép các nhóm Marketing và bán hàng B2B làm việc hiệu quả với nhau. Quá trình tiếp cận và xử lý các khách hàng tiềm năng (quá trình pipeline) được phát triển để tăng tính hiệu quả và giảm chi phí. Với một API linh hoạt, có thể mở rộng, cho phép tích hợp với Customer Data Platform và các nền tảng, ứng dụng khác. Bằng cách tạo và chia sẻ dữ liệu với CDP, các marketer có thể cá nhân hóa và kích hoạt các tương tác trên đa kênh. Ví dụ: tạo ra hành trình cá nhân hóa để nâng cấp phân hạng người dùng miễn phí lên trả phí trên các kênh video, email hay các ứng dụng di động.

Cải tiến trong Commerce Cloud giúp các công ty tăng tính linh hoạt và lợi nhuận

Thế giới đang bước vào thời kỳ công nghệ số mạnh mẽ nhất, các nhà lãnh đạo cần tìm cách để thúc đẩy các nền tảng thương mại của mình hoạt động hiệu quả và có tính liên kết với nhau hơn. Để đạt được điều đó, các công ty cần có một nền tảng hoạt động hiệu quả, nhanh chóng và cá nhân hóa tới từng khách hàng.

 • Với composable Storefront mới của Commerce Cloud, các nhà bán lẻ có thể áp dụng phương pháp headless cho thương mại điện tử (phương pháp trong lĩnh vực phát triển web, trong đó trình duyệt web được sử dụng mà không có giao diện người dùng (UI), thay vào đó các lệnh được gửi đến trình duyệt thông qua một API để thực hiện các nhiệm vụ cụ thể trên trang web). Phương pháp này giúp cho các nhà kinh doanh giảm bớt việc quản lý lưu trữ trang web, bảo mật và khả năng mở rộng cao. Cửa hàng bán lẻ trực tuyến (Storefront) cho phép tạo và cung cấp trải nghiệm thương mại tùy chỉnh và linh hoạt cho bất kỳ thiết bị hay ứng dụng nào mà không cần các kiến trúc đắt tiền. Điều này giúp các nhà bán lẻ trực tuyến tăng tỷ lệ chuyển đổi, giá trị của đơn hàng và giảm được các khoản chi phí không cần thiết.
 • Ứng dụng Store Associate kết nối giữa mua sắm trực tuyến và mua sắm truyền thống. Ứng dụng cung cấp thông tin khách hàng tự động và mức tồn kho cho nhân viên tại cửa hàng, đưa cửa hàng thành trung tâm thực hiện các đơn hàng. Nhờ những chức năng như: gửi hàng từ cửa hàng, mua trực tuyến nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng hay khả năng xem thông tin tồn kho trực quan, chăm sóc khách hàng cá nhân hóa,…các nhà bán lẻ có thể cắt giảm chi phí, cải thiện năng suất và nâng cao trải nghiệm mua sắm cho khách hàng.

Salesforce Customer 360 ứng dụng đa ngành nghề

Một điểm nổi bật của Salesforce CRM so với các công nghệ khác trên Thế Giới đó chính là ứng dụng được đa ngành. Công nghệ linh hoạt và tự động được xây dựng cho nhu cầu cụ thể của từng ngành riêng biệt. 

 • Với MuleSoft Direct cho Industry Clouds, các quản trị viên của Salesforce có thể kích hoạt các trường hợp kết nối được xây dựng sẵn, trực tiếp trong Salesforce. Các nhà phát triển MuleSoft tùy chỉnh và duy trì trong Anypoint Platform giúp giảm thời gian triển khai từ vài tháng xuống chỉ còn vài ngày.
 • Flow for Industries là công cụ tự động hóa được thiết kế chuyên biệt cho các ngành sản xuất, chăm sóc sức khỏe và dịch vụ tài chính. Hiện công cụ này đã được bao gồm trong Manufacturing Cloud, Health Cloud và Financial Service Cloud. Với các công cụ tích hợp và cấu hình được thực hiện thông qua thao tác kéo thả chuột, các công ty có thể đơn giản hóa quá trình xây dựng và cung cấp các trải nghiệm được tự động hóa.
 • Chính phủ cần cung cấp các dịch vụ công cho người dân nhanh hơn với quy mô lớn hơn bao giờ hết. Với hệ thống Quản lý hồ sơ tùy biến cho ngành dịch vụ công, các nhân viên xử lý hồ sơ có thể phục vụ người dân nhanh hơn bằng các thao tác tự động hóa. Việc tiếp nhận hồ sơ, xác định điều kiện đều được tự động. Số hóa tài liệu và sử dụng dữ liệu giúp đạt được kết quả tốt hơn.

Hệ sinh thái giải pháp của Salesforce giúp cho các doanh nghiệp đa ngành có thể tối ưu các hoạt động kinh doanh. Các giải pháp được triển khai phù hợp với mọi nhu cầu kinh doanh cá nhân, sử dụng các tương tác tự động và thông minh nhằm gia tăng trải nghiệm khách hàng tổng thể. 

Về Gimasys

Gimasys hiện đang là đối tác chiến lược hàng đầu của Salesforce tại Việt Nam. Với 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, Gimasys cung cấp các dịch vụ: tư vấn, triển khai, tích hợp và hỗ trợ các giải pháp công nghệ của Salesforce. Gimasys hiện đang là đối tác tin cậy triển khai Salesforce CRM cho nhiều công ty, tập đoàn lớn tại Việt Nam như: Vietnam Airlines, Bamboo Airways, ACFC Vietnam, Masan,….

Tìm hiểu thêm về Gimasys TẠI ĐÂY

LIÊN HỆ VỚI GIMASYS

TIN TỨC LIÊN QUAN

Hướng dẫn ứng tuyển