Chào mừng bạn đến với Gimasys!

Hotline: (MB) (+84) 981 946 466 , (MN) (+84) 988-777-632

  • Tiếng Việt
  • English

Gia tăng hiệu quả làm việc của đội nhóm với những cải tiến mới của Slack

Slack canvas gia tăng năng suất làm việc của đội nhóm bằng cách cung cấp cho các nhóm làm việc một giao diện hoàn toàn mới. Giao diện này cho phép đội nhóm nắm bắt và chia sẻ thông tin cũng như khả năng truy cập và hoạt động với dữ liệu Salesforce Customer 360 trực tiếp trong Slack.

Tính năng trò chuyện trong Slack bao gồm video, chia sẻ màn hình, chuỗi tin nhắn,…cho nhiều người trong nhóm.

Nền tảng Slack mới sẽ tăng tốc thời gian làm việc, trở thành giá trị cho việc tự động hoá doanh nghiệp. 

Các cải tiến mới của Slack
Các cải tiến mới của Slack

Tìm hiểu về công cụ làm việc nhóm hiệu quả – Slack

  • Slack canvas: là một giao diện mới trong trụ sở kỹ thuật số. Đây là giải pháp cải thiện việc các nhóm làm việc sắp xếp, tổ chức và chia sẻ thông tin, tài nguyên quan trọng. Nó được kết hợp với nền tảng Slack. Mọi thành viên trong nhóm có thể tuỳ chỉnh canvas với tính năng tự động hoá, tiết kiệm thời gian. Đồng thời, dữ liệu cũng được lấy từ các hệ thống lưu trữ như Customer 360.
  • Các cuộc trò chuyện nhóm trên Slack: Hiện tại, các cuộc trò chuyện được xây dựng dựa trên trải nghiệm ưu tiên cho file âm thanh, video nhẹ, các chuỗi tin nhắn hay chia sẻ màn hình nhiều người,…
  • Nền tảng Slack mới: Với bộ công cụ mới dành cho nhà phát triển. Các modules có thể sử dụng lại một cách linh hoạt. Giờ đây, cá nhà phát triển có thể xây dựng, tùy chỉnh và chia sẻ các quy trình làm việc tự động cho nhóm một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.
  • Slack Partner Industry Solutions giúp khách hàng trong các ngành khác nhau nhanh chóng gia nhập vào thời đại mới của sự chuyển đổi kỹ thuật số. Các đối tác triển khai Slack đang phát triển giải pháp cho các ngành như dịch vụ tài chính, sản xuất, truyền thông, bán lẻ, công nghệ, logistics,…

Tình hình kinh tế hiện nay buộc các doanh nghiệp phải tận dụng dữ liệu, tài nguyên thông minh ở mọi cấp độ. Các nhà quản lý, quản trị doanh nghiệp đang đau đầu tìm kiếm giải pháp tăng năng suất của đội ngũ để đạt được giá trị tối đa từ các hoạt động của mình. Giải pháp Slack như trụ sở kỹ thuật số của doanh nghiệp, kết nối các cuộc trò chuyện, tự động hóa quy trình và ứng dụng chúng trong một không gian làm việc duy nhất. 

Giải pháp tăng năng suất làm việc của đội nhóm với Slack tích hợp Customer 360 

Slack Canvas là một trong những giao diện mới trong trụ sở kỹ thuật số của các công ty. Đây là nơi các nhóm có thể thu thập thông tin, tìm kiếm các câu trả lời và thúc đẩy hiệu suất và thời gian hoàn thiện công việc nhanh chóng. Slack canvas cung cấp một nơi cố định cho đội ngũ có thể thu thập thông tin và tài nguyên quan trọng. Nó bổ trợ cho việc làm việc theo thời gian thực trên đa kênh. 

Khi kết hợp Slack với Customer 360, các nhóm làm việc có thể đưa dữ liệu cần thiết từ nền tảng của Customer 360 vào Canvas – cũng có thể tự động hoá các luồng công việc quan trọng với những thao tác đơn giản từ nút và biểu mẫu có sẵn.

Tất cả các công việc từ: giới thiệu nhân viên mới, ra mắt các chiến dịch marketing, chia sẻ thông tin tổng hợp cho ban điều hành hay cập nhật tài khoản bán hàng,…đều có thể tuỳ chỉnh trên canvas. Với canvas các nhóm bán hàng, marketing, dịch vụ có thể:

Tăng tốc hiệu quả bán hàng với Canvas Slack

Slack canvas giúp các nhóm bán hàng tối đa hoá hiệu quả, tăng năng suất, tăng giá trị về cả số lượng và chất lượng giao dịch. Các thông tin về khách hàng sẽ được hiển thị một cách chi tiết. Mỗi account channel có thể có một canvas riêng bao gồm toàn bộ thông tin cần thiết mà toàn bộ nhóm tài khoản có thể sử dụng và cập nhật. Các tính năng của người dùng có thể tận dụng bao gồm:

  • Chia sẻ các tệp quan trọng như: kế hoạch tài khoản, tài liệu thông tin cho ban điều hành hay liên hệ nhóm.
  • Tạo danh sách các channel liên quan đến đội ngũ cần tham khảo để hỗ trợ tài khoản của họ.
  • Thực hiện các luồng công việc thông thường như: báo cáo các vấn đề của khách hàng cho phòng kỹ thuật hoặc gửi yêu cầu cần phê duyệt cho ban quản lý,…
  • Truy cập dữ liệu cơ hội khách hàng từ Salesforce Sales Cloud cùng với các thông tin chi tiết của khách hàng sử dụng dịch vụ hay chi tiêu.

Tối ưu hoá quá trình đào tạo nhân viên và tạo năng suất ngay từ khi bắt đầu

Tại một bảng điều khiển (canvas), người quản lý có thể tạo ra một danh sách các mục kiểm tra cho nhân viên mới phải hoàn thành trong tuần đầu tiên. Ví dụ: có thể tham gia nhiều channel với một cú nhấp chuột, xem video đào tạo và đọc các tập tài liệu. Các nhà quản lý cũng có thể những các quy trình tự động để hoàn thành các nhiệm vụ. 

Sau khi nhân viên mới đã nắm được các thông tin, kiến thức cần thiết, các nhà quản lý có thể tích hợp dữ liệu từ Service Cloud vào bảng điều khiển Tableau để có thể hiển thị thông tin khách hàng từ nhiều kênh. Việc có được thông tin chi tiết là vô cùng hữu ích để có thể xem và theo dõi các chỉ số liên quan đến khối lượng công việc: số lượng cuộc gọi, số trường hợp mở và đóng hay điểm đo lường sự hài lòng của khách hàng (NPS). 

Thúc đẩy hiệu quả của các chiến dịch với sự phối hợp giữa các nhóm 

Với Slack, các công ty tiếp thị hay nhóm marketing có thể cung cấp các chiến dịch dựa trên dữ liệu một cách đầy đủ trên các nhóm và đối tác của họ. Đầu tiên, kết nối canvas với kênh dự án Slack Connect, các nhóm có thể quản lý từng bước của quy trình chiến dịch từ một chế độ xem duy nhất. Chế độ xem này cho phép theo dõi toàn bộ nội dung, tệp tin và dữ liệu để các định mục tiêu, theo dõi tiến độ và quản lý các tài nguyên. Khi các nhóm cùng làm việc, dễ dàng cập nhật canvas với liên kết đến các bản nháp email và mẫu, truy cập vào xem trước các tài liệu thiết kế, sáng tạo từ các đối tác thương hiệu và công ty quảng cáo. Điều này giúp nhà tiếp thị đặt ra mục tiêu rõ ràng, tăng năng suất và tăng tốc độ triển khai các chiến dịch.

Tiếp đó, với việc tích hợp Marketing Cloud, các nhóm có thể thiết lập và thực thi đo lường chiến dịch marketing trực tiếp trong Slack. Được hỗ trợ bởi Marketing Account Engagement cho Slack, các nhóm bán hàng và tiếp thị có thể tận dụng các thông tin thời gian thực và đồng bộ trong các kênh Slack để ưu tiên theo dõi các cơ hội, phân tích tác động đến quy trình và lặp lại các chiến dịch ngay lập tức. Khi chiến dịch được triển khai, các nhóm có thể tổng hợp các dữ liệu hiệu suất chiến dịch bằng cách tích hợp Marketing Cloud Intelligence Insights cho Slack trong channel và canvas. Điều này cung cấp cho Marketers một cái nhìn duy nhất về hiệu suất chiến dịch để các nhóm làm việc có thể theo dõi xu hướng, đồng bộ hoá chiến lược và thay đổi đầu tư.

Tổng quan về Slack

Slack là “trụ sở kỹ thuật số” của doanh nghiệp – nơi mà công việc được luân chuyển giữa nhân viên, hệ thống, đối tác và khách hàng. Slack phá vỡ những “tường lửa” giao tiếp bên trong và bên ngoài của một tổ chức. Các nhóm sẽ làm việc xoay quanh mục tiêu, dự án và quy trình chung trong Channel và Slack Connect. Nó loại bỏ giới hạn của việc giao tiếp và làm việc chung, mang đến sự linh hoạt. Slack trao quyền cho mọi người để có thể tự động hoá các tác vụ thông thường với các ứng dụng và quy trình làm việc. Trong thời đại kỹ thuật số, Slack giúp các công việc trở nên đơn giản, dễ dàng và hiệu quả hơn. Tìm hiểu thêm về Slack Tại Đây

Đọc thêm: Salesforce Genie – Nền tảng dữ liệu mới gia tăng sức mạnh cho Real-Time CRM số một thế giới

LIÊN HỆ VỚI GIMASYS

TIN TỨC LIÊN QUAN

Hướng dẫn ứng tuyển