Chào mừng bạn đến với Gimasys!

Hotline: (MB) (+84) 981 946 466 , (MN) (+84) 988-777-632

  • Tiếng Việt
  • English

Hiểu đúng về Salesforce Customer 360 – Nền tảng CRM tích hợp toàn diện cho doanh nghiệp

Theo báo cáo State of the Connected Customer report của Salesforce, 85% khách hàng mong đợi sự tương tác nhất quán giữa các phòng ban trên toàn doanh nghiệp. Tuy nhiên, 60% trong số đó cho rằng họ thường có cảm giác như đang giao tiếp với những phòng ban riêng biệt, không phải một doanh nghiệp duy nhất.

Salesforce Customer 360 là một nền tảng CRM tích hợp có thể giải quyết thách thức này bằng cách kết nối các phòng ban với dữ liệu khách hàng vào một hệ thống duy nhất. Tất cả nhân viên sẽ đều có một cái nhìn chung, duy nhất về mọi khách hàng của doanh nghiệp. Nó giống như một vòng tròn thông tin về khách hàng, với khách hàng là trung tâm.

Vì vậy, nếu khách hàng gọi cho phòng Dịch vụ của bạn và phàn nàn về vấn đề sản phẩm, nhân viên dịch vụ không cần hỏi khách hàng về chi tiết mua hàng của họ nữa. Với Salesforce Customer 360, nhân viên dịch vụ có thể dễ dàng tra cứu thông tin mà phòng Kinh doanh đã sở hữu khi khách hàng mua sắm. Nhờ vậy mà phòng Dịch vụ sau đó có thể nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Cùng Gimasys tìm hiểu thêm về những lợi ích khi sử dụng Salesforce Customer 360 dưới đây.

Hiểu đúng về Salesforce Customer 360 - Nền tảng CRM tích hợp toàn diện cho doanh nghiệp
Hiểu đúng về Salesforce Customer 360 – Nền tảng CRM tích hợp toàn diện cho doanh nghiệp

Tìm hiểu thêm: Gimasys triển khai dự án “Xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu 360 độ khách hàng” cho TNG Holdings Vietnam

LIÊN HỆ VỚI GIMASYS

TIN TỨC LIÊN QUAN

Hướng dẫn ứng tuyển