Chào mừng bạn đến với Gimasys!

Hotline: (MB) (+84) 981 946 466 , (MN) (+84) 988-777-632

  • Tiếng Việt
  • English

Gimasys tổ chức thành công “Hội thảo ngành FSI: Giải bài toán tăng trưởng doanh thu với Customer 360”

Ngày 12/08 vừa qua tại Hà Nội, Gimasys, PwC cùng các đối tác công nghệ Salesforce và MuleSoft đã phối hợp tổ chức thành công Hội thảo ngành FSI: “Giải bài toán tăng trưởng doanh thu với Customer 360” với sự tham gia của gần 50 khách tham dự đến từ các công ty FSI hàng đầu tại Việt Nam.

Với sự phát triển và gia tăng không ngừng về số lượng cũng như chất lượng dịch vụ của các doanh nghiệp FSI, sự cạnh tranh trong thị trường ngành dịch vụ tài chính đang trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Trước bối cảnh đầy thách thức này, đòi hỏi các doanh nghiệp FSI phải luôn kịp thời nắm bắt các xu hướng mới nhằm đáp ứng các nhu cầu không ngừng gia tăng của khách hàng.

Mở đầu sự kiện, ông Võ Tấn Long, Chief Digital Officer / Partner, Territory Consulting Lead của PwC Việt Nam, đã chia sẻ về 05 viễn cảnh và xu hướng cho ngành Ngân hàng Bán lẻ trong thập kỉ tới. Ông Long nhấn mạnh rằng, trong bối cảnh nhiều thách thức như hiện nay, việc sở hữu một hệ thống cho phép xây dựng bức tranh toàn cảnh 360 độ về khách hàng là vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp, đặc biệt trong ngành FSI. 

Tiếp nối phần chia sẻ, ông Thịnh Hồ – Solution Engineer của Salesforce đã chỉ ra thách thức lớn nhất đối với các doanh nghiệp ngành FSI là làm thế nào để thật sự thấu hiểu khách hàng của mình. Đây cũng chính là mũi nhọn cốt lõi giúp tạo nên sự khác biệt, gia tăng sức cạnh tranh trên thị trường của các doanh nghiệp.

Giới thiệu các công cụ toàn diện từ Marketing, Sales đến Customer Service của Salesforce, ông Thịnh Hồ cho rằng với bộ giải pháp này, doanh nghiệp hoàn toàn có thể thu thập toàn bộ thông tin trên từng diểm chạm với khách hàng, đồng thời xây dựng được một chân dung khách hàng hoàn chỉnh trên toàn tổ chức, từ đó phục vụ tốt hơn cho các mục tiêu kinh doanh. Salesforce Customer 360 sẽ đóng vai trò là nền tảng kết nối các hệ thống đang phân mảnh của doanh nghiệp, để từ đó xây dựng các ứng dụng phù hợp với nhu cầu nghiệp vụ của từng phòng ban.

Tuy nhiên, ông Thịnh Hồ cũng khẳng định rằng nếu chỉ có dữ liệu mà không biết cách khai thác thì vẫn chưa thể mang lại giá trị thực tế cho các doanh nghiệp FSI. Nhằm mang tới những thay đổi đột phá giúp xây dựng những trải nghiệm thuận tiện, dễ dàng và kết nối xuyên suốt nhất cho khách hàng, doanh nghiệp sẽ cần đến giải pháp phân tích dữ liệu từ Tableau và nền tảng tích hợp API từ MuleSoft. Qua phần trình bày của bà Dương Thu – Account Manager từ MuleSoft và ông Hà Vũ Phượng – Data Solution Lead của Gimasys, khách tham dự đã có cái nhìn toàn cảnh hơn về kiến trúc hệ thống của Salesforce, MuleSoftTableau trong lĩnh vực FSI và những lợi ích vượt bậc mà doanh nghiệp có thể đạt được khi kết hợp ba giải pháp này.

Ở phần cuối của chương trình, ông Hà Vũ Phượng đã chia sẻ về cách làm thế nào để đưa ra những trải nghiệm đột phá cho khách hàng – đối với cả những khách hàng đã định danh (known customers) và khách hàng chưa định danh (unknown customers), đồng thời đưa ra lộ trình triển khai với 3 giai đoạn cụ thể cho các doanh nghiệp FSI.

Hội thảo đã diện ra thành công tốt đẹp với những nội dung hữu ích từ các diễn giả chuyên gia cùng các câu hỏi sắc bén từ khách hàng tham dự. 

Một số hình ảnh trong hội thảo:

Tham khảo:

LIÊN HỆ VỚI GIMASYS

TIN TỨC LIÊN QUAN

Hướng dẫn ứng tuyển