Chào mừng bạn đến với Gimasys!

Hotline: (MB) (+84) 981 946 466 , (MN) (+84) 988-777-632

  • Tiếng Việt
  • English

Gimasys khởi động dự án số hóa doanh nghiệp cho Capital House

Với quyết tâm hiện thực hóa chiến lược chuyển đổi số, Capital House đã quyết định triển khai hệ thống quản trị nguồn lực Oracle NetSuite Cloud ERP do Gimasys tư vấn, triển khai, đánh dấu cột mốc quan trọng trong lộ trình số hóa nhằm chinh phục mục tiêu trở thành doanh nghiệp BĐS xanh tiên phong tại thị trường Việt Nam.

Ngày 08/6/2022 tại Hà Nội, Gimasys và Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ Đô (Capital House) đã chính thức ký kết và khởi động triển khai dự án “Số hóa doanh nghiệp ngành Bất động sản”. Đây là bước hợp tác quan trọng giữa hai bên, giúp Capital House xây dựng nền tảng quản trị số toàn diện chuyên sâu.

Với việc lựa chọn Gimasys là đối tác đồng hành, Capital House sẽ có được một nền tảng quản trị số toàn diện đáp ứng đầy đủ các yêu cầu quản lý của một đơn vị Bất động sản, từ đó giúp Capital House không ngừng nâng tầm chất lượng dự án, gia tăng hiệu quả vận hành và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Dự án nhận được sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo Capital House, kỳ vọng sẽ trang bị cho doanh nghiệp một hệ thống quản lý dữ liệu tức thì, liên tục và chính xác.

Về phía Gimasys – Đối tác triển khai đầu tiên của Oracle Netsuite tại Việt Nam, đơn vị uy tín với bề dày năng lực, kinh nghiệm tư vấn, triển khai các giải pháp ERP và chuyển đổi số, cam kết sẽ đầu tư tối ưu nguồn lực cho dự án.

Đại diện Gimasys (bên phải) và Capital House tại lễ ký kết và khởi động dự án triển khai hệ thống Oracle NetSuite ERP.

Việc triển khai hệ thống Oracle NetSuite ERP được kỳ vọng sẽ giúp cho Capital House chuyển đổi lên mô hình quy trình kinh doanh kỹ thuật, dữ liệu được tập trung trên một nền tảng duy nhất, tăng cường sự kết nối giữa các bộ phận nghiệp vụ theo chuẩn mới. Đồng thời, các thông tin và báo cáo luôn được cập nhật theo thời gian thực, với độ chính xác cao, hỗ trợ tối đa việc đưa ra quyết định kinh doanh của Ban lãnh đạo.

Ngoài ra, việc ứng dụng nền tảng công nghệ tiên tiến, Oracle NetSuite ERP sẽ là bước tiến quan trọng trong công tác chuyên nghiệp hóa, hiện đại hóa hoạt động quản trị doanh nghiệp, nâng cao năng lực cạnh tranh, hỗ trợ tăng trưởng và mở rộng kinh doanh hiệu quả hơn.

Hệ thống sẽ được Gimasys triển khai trong vòng 06 tháng với các module: Quản lý dự án đầu tư, Quản lý mua sắm – đấu thầu, Quản lý bán hàng – kinh doanh, Quản lý kho, Quản lý tài chính – kế toán, Quản lý tài sản… tại công ty mẹ và 4 công ty thành viên, tích hợp với phần mềm hóa đơn điện tử, Microsoft Office 365…

Lễ ký kết và khởi động dự án số hóa doanh nghiệp đã diễn ra thành công tốt đẹp thêm một lần nữa khẳng định chiến lược đúng đắn của Capital House, là dấu mốc quan trọng trong hành trình chuyển đổi số với chiến lược tạo ra những sản phẩm BĐS xanh mang lại giá trị cho hàng triệu người dân.

Về Capital House

Là tập đoàn phát triển đa ngành với lĩnh vực cốt lõi là đầu tư bất động sản, Capital House gắn với những sản phẩm nhà ở chất lượng, tiện ích, công nghệ hiện đại và tiêu chuẩn công trình xanh trên toàn quốc, bao gồm EcoCity, EcoHome, EcoLife.

Tìm hiểu thêm về Capital House tại: https://www.chgroup.vn/

Về Gimasys

Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến, Công ty TNHH Tích hợp Hệ thống Quản lý Quốc tế (Gimasys) đã trở thành đối tác tin cậy và uy tín của nhiều doanh nghiệp lớn, như: VinGroup, Masan Group, Vietnam Airlines, Be Group, Bao Viet Holdings, Techcombank, Vietcombank, VPBank,…

Trong quá trình hình thành và phát triển, Gimasys đã thiết lập mối quan hệ đối tác và trở thành nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam của các thương hiệu công nghệ lớn trên Thế Giới, như Google, Salesforce, Oracle, NetSuite, MuleSoft và Tableau. Với sự liên kết chặt chẽ này, Gimasys khẳng định luôn bắt kịp các xu hướng công nghệ mới nhất, luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu cải tiến của doanh nghiệp, từ đó đáp ứng các mục tiêu kinh doanh cụ thể.

Tham khảo:

LIÊN HỆ VỚI GIMASYS

TIN TỨC LIÊN QUAN

Hướng dẫn ứng tuyển