Chào mừng bạn đến với Gimasys!

Hotline: (MB) (+84) 981 946 466 , (MN) (+84) 988-777-632

  • Tiếng Việt
  • English

GalaxyJoy tối ưu hóa quy trình vận hành với hệ thống ERP Oracle NetSuite

Mới đây, GalaxyJoy đã hợp tác cùng Gimasys chính thức khởi động dự án triển khai hệ thống ERP Oracle NetSuite. Buổi lễ kick-off được diễn ra vào ngày 15/02 tại văn phòng của Galaxy-Joy.

Làn sóng công nghệ chuyển dịch vô cùng nhanh chóng và mạnh mẽ, đã chạm tới nhiều doanh nghiệp Việt. Làn sóng công nghệ nhấn chìm những hoạt động “thủ công, lạc hậu”, tối ưu hóa quá trình vận hành của nhiều công ty, tổ chức. Doanh nghiệp mới thành lập đã sớm thích nghi và nhanh chóng gia nhập vào làn sóng công nghệ, các doanh nghiệp “có thâm niên” cũng có những bước chuyển đổi nhanh chóng để bắt kịp với xu hướng của Thế giới.

Là thành viên của Galaxy Holdings, GalaxyJoy hướng tới mục tiêu trở thành nền tảng khách hàng thân thiết số 1 Việt Nam và điểm kết nối khách hàng trên toàn thế giới. Để nhanh chóng tiến gần tới mục tiêu đề ra, GalaxyJoy hiểu rõ nội bộ cần hệ thống hóa lại quy trình làm việc. Các hạng mục về tài chính, kế toán, tài sản cố định,…cần được quản lý chặt chẽ với thông tin được cập nhật real-time tại mọi phòng ban. Điều này không chỉ giúp cho đội ngũ nhân viên tại GalaxyJoy làm việc nhanh chóng và hiệu quả hơn mà còn giúp cho đội ngũ quản lý có được cái nhìn tổng quan và chính xác nhất về tình hình kinh doanh, vận hành của phòng ban và doanh nghiệp.

Lựa chọn hệ thống ERP Oracle NetSuite để nâng cao hiệu quả làm việc của doanh nghiệp

Trong quá trình tìm kiếm giải pháp có thể hệ thống hóa quy trình vận hành của doanh nghiệp, ban lãnh đạo của GalaxyJoy nhận thấy rõ những tiềm năng của nền tảng Oracle NetSuite đem lại.

Với việc sử dụng Oracle NetSuite ERP, các thông tin quản trị nội bộ của GalaxyJoy sẽ được tập hợp tại 1 hệ thống duy nhất. Việc quản trị, phê duyệt, báo cáo được thực hiện tức thời, chính xác với khả năng tùy biến linh động theo yêu cầu từng đối tượng sử dụng hệ thống. 

Gimasys được GalaxyJoy đánh giá cao về tính chuyên nghiệp, thời gian phản hồi nhanh, trả lời và giải quyết chính xác những yêu cầu hoặc khó khăn được đặt ra. Ngoài ra, Gimasys có nguồn nhân sự mạnh về mảng tích hợp, tư vấn tài chính kế toán và đã có kinh nghiệm triển khai các hệ thống CNTT cho nhiều doanh nghiệp Việt.

Trong buổi lễ kick-off, đại diện phía Gimasys cũng đã trình bày chi tiết tiến trình triển khai hệ thống ERP cho GalaxyJoy. Với năng lực và kinh nghiệm triển khai của mình, Gimasys tin rằng dự án ERP lần này sẽ tiếp tục đem lại những giá trị đột phá cho GalaxyJoy trong tương lai gần. 

GalaxyJoy cũng vừa ra mắt SkyJoy – Chương trình liên minh Khách hàng thân thiết của Vietjet, mang đến niềm vui cho mỗi Hội viên thông qua cơ hội tích lũy và đổi điểm thưởng bất tận tại Việt Nam và toàn thế giới. Bạn có thể đăng ký trở thành Hội viên SkyJoy bằng cách tải ứng dụng di động SkyJoy tại: https://onelink.to/4845mn hoặc từ website https://skyjoy.vn.

LIÊN HỆ VỚI GIMASYS

TIN TỨC LIÊN QUAN

Hướng dẫn ứng tuyển