Chào mừng bạn đến với Gimasys!

Hotline: (MB) (+84) 981 946 466 , (MN) (+84) 988-777-632

  • Tiếng Việt
  • English

Gimasys go-live thành công hệ thống Oracle NetSuite cho Citigo

Ngày 4/5/2022, Gimasys chính thức go-live hệ thống Oracle NetSuite cho Citigo. Việc triển khai thành công hệ thống được kỳ vọng sẽ thay thế chương trình quản lý kế toán hiện có cho phần quản trị; khai thác được dữ liệu một cách tập trung và liên kết giữa phòng ban; cũng như đảm bảo hiện đại hoá quy trình cho Citigo, hỗ trợ quy trình luân chuyển chứng từ theo hướng hiện đại, hỗ trợ hạch toán tự động, giảm thiểu rủi ro liên quan đến tác nghiệp. Đặc biệt, với việc triển khai Oracle NetSuite, Citigo có thể sử dụng hệ thống để khai thác báo cáo đa chiều; sử dụng best practice làm nền tảng vận hành và quản trị doanh nghiệp; và mở rộng trong tương lai. 

Về Citigo

Là công ty công nghệ cung cấp những giải pháp đơn giản với chi phí tiết kiệm, giúp khách hàng nâng cao hiệu quả kinh doanh, Citigo hướng tới tầm nhìn trở thành công ty cung cấp giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp phổ biến tại Đông Nam Á.

Citigo hiện tại đã và đang khẳng được vị thế trên thị trường với sản phẩm chính là Phần mềm quản lý bán hàng Kiotviet.

Về Gimasys 

Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến, Công ty TNHH Tích hợp Hệ thống Quản lý Quốc tế (Gimasys) đã trở thành đối tác tin cậy và uy tín của nhiều doanh nghiệp lớn, như: VinGroup, Masan Group, Vietnam Airlines, Be Group, Bao Viet Holdings, Techcombank, Vietcombank, VPBank,…

Trong quá trình hình thành và phát triển, Gimasys đã thiết lập mối quan hệ đối tác và trở thành nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam của các thương hiệu công nghệ lớn trên Thế Giới, như Google, Salesforce, Oracle, NetSuite, MuleSoft và Tableau. Với sự liên kết chặt chẽ này, Gimasys khẳng định luôn bắt kịp các xu hướng công nghệ mới nhất, luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu cải tiến của doanh nghiệp, từ đó đáp ứng các mục tiêu kinh doanh cụ thể.

LIÊN HỆ VỚI GIMASYS

TIN TỨC LIÊN QUAN

Hướng dẫn ứng tuyển