Chào mừng bạn đến với Gimasys!

Hotline: (MB) (+84) 981 946 466 , (MN) (+84) 988-777-632

  • Tiếng Việt
  • English

Hội thảo đặc biệt dành riêng cho các doanh nghiệp ngành Y tế, Chăm sóc sức khoẻ, Sản xuất & Phân phối Dược phẩm đang trong quá trình tìm kiếm các giải pháp chuyển đổi số chuyên nghiệp để vươn mình tăng trưởng mạnh mẽ trong thời kỳ mới.

Chuyển đổi số y tế là nền tảng và động lực để y tế Việt Nam hướng tới một nền y tế hiện đại, chất lượng, công bằng, hiệu quả và hội nhập quốc tế.

Tại Việt Nam, hệ thống quản lý dữ liệu rời rạc giữa các kênh khiến cho nhiều doanh nghiệp ngành Healthcare gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, chăm sóc, giữ chân khách hàng/bệnh nhân và xây dựng một hành trình khách hàng hoàn chỉnh. Cùng với đó, các hoạt động quản lý, vận hành, kinh doanh còn diễn ra thủ công, chưa liền mạch đã làm kìm hãm hiệu suất cũng như mức độ tăng trưởng của các đơn vị này.

Chính vì vậy, việc ứng dụng công nghệ hiện đại để tiếp cận khách hàng, phát triển thị trường và nâng cao chất lượng dịch vụ, cũng như quản lý vận hành đều được hầu hết các bệnh viện, trung tâm sức khỏe, thẩm mỹ và các nhà phân phối dược phẩm quan tâm.

Với chủ đề “Xu hướng chăm sóc sức khoẻ 4.0: Giải pháp cho y tế hiện đại” – hội thảo sẽ mang tới vô vàn những thông tin hữu ích cho doanh nghiệp ngành Healthcare trong kỷ nguyên của chuyển đổi số.

Điểm nhấn Chương trình

Xây dựng giải pháp cho mô hình bệnh viện, viện thẩm mỹ hiện đại

Giải pháp từ Front End đến Back End cho các công ty sản xuất, phân phối thuốc, dược phẩm

Agenda

Thời gian: Thứ Sáu, ngày 23/06/2023, 9h00 – 11h30

Địa điểm: Khách sạn Caravelle, 19 – 23 Công Trường Lam Sơn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Bằng cách điền vào biểu mẫu này, quý khách đồng ý cung cấp các thông tin liên hệ của mình cho Gimasys & Salesforce sử dụng dựa trên Chính sách Bảo mật của Salesforce

Diễn giả chương trình

Thi Nguyễn

Account Manager /
High Growth and Emerging Business, Salesforce

Đặng Thu Trang

Senior Project Manager /
Master of Public Health
Gimasys

Lê Hoàng Trang

Account Manager /
CRM Specialist,
Gimasys

Trần Quốc Huy

Solution Delivery Manager /
Oracle NetSuite ERP Consultant,
Gimasys

Với hơn 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến, Công ty TNHH Tích hợp Hệ thống Quản lý Quốc tế (Gimasys) đã trở thành đối tác tin cậy và uy tín của nhiều doanh nghiệp lớn, như: VinGroup, Masan Group, Vietnam Airlines, Be Group, Bao Viet Holdings, Techcombank, Vietcombank, VPBank,…

Trong quá trình hình thành và phát triển, Gimasys đã thiết lập mối quan hệ đối tác và trở thành nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam của các thương hiệu công nghệ lớn trên Thế Giới, như Google, Salesforce, Oracle, NetSuite, MuleSoft và Tableau. Với sự liên kết chặt chẽ này, Gimasys khẳng định luôn bắt kịp các xu hướng công nghệ mới nhất, luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu cải tiến của doanh nghiệp, từ đó đáp ứng các mục tiêu kinh doanh cụ thể.

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG
Cảm ơn quý khách đã đăng ký sự kiện của Gimasys. Chúng tôi sẽ gửi email xác nhận đăng ký tới quý khách trong thời gian sớm nhất.
Hướng dẫn ứng tuyển