Chào mừng bạn đến với Gimasys!

Hotline: (MB) (+84) 981 946 466 , (MN) (+84) 988-777-632

  • English
  • Tiếng Việt

Cung cấp trải nghiệm khách hàng cá nhân hóa trên nền tảng số

Trải nghiệm khách hàng trên nền tảng số trở nên quan trọng khi các nền tảng trực tuyến phát triển vượt bậc hơn bao giờ hết. Khách hàng và khách hàng tiềm năng kết nối với doanh nghiệp qua thiết bị thông minh, các phương tiện truyền thông xã hội,…Các doanh nghiệp tối ưu hoá các tương tác trên các nền tảng này sẽ có được lợi thế cạnh tranh của riêng mình. 58% người tiêu dùng đồng ý rằng công nghệ đã thay đổi kỳ vọng của họ về cách các thương hiệu tương tác với họ. Khách hàng mong muốn những trải nghiệm được cá nhân hoá trên đa kênh.

Hạn chế của doanh nghiệp trong việc nâng cao trải nghiệm số

So với các hoạt động kinh doanh truyền thống, khách hàng trong thời đại kỹ thuật số mong muốn những trải nghiệm theo thời gian thực, các tương tác được diễn ra ngay lập tức. Nếu có các yếu tố làm gián đoạn quá trị mua hàng trên nền tảng số có thể khiến mất đi khách hàng tiềm năng hiện tại. Khoảng 5% tổ chức có người dùng rời khỏi trang web sau một giây trì hoãn để tìm tới một trang web khác có tốc độ phản hồi nhanh hơn.

Bên cạnh đó, khách hàng trực tuyến có nhiều lựa chọn hơn. Người mua trực tuyến có thể dễ dàng tìm thấy các nhà cung cấp khác trong vài giây. Đồng nghĩa với việc tỷ lệ cạnh tranh giữa càng thương hiệu ngày càng trở nên gay gắt hơn.

Số lượng lớn các kênh kỹ thuật số cũng là một điểm hạn chế cho doanh nghiệp. Đối với các cửa hàng truyền thống, điểm khách hàng tương tác duy nhất là tại cửa hàng và với người bán hàng. Việc đem lại một trải nghiệm duy nhất và liền mạch cho khách hàng sẽ dễ dàng hơn. Khi có nhiều kênh thông tin để tương tác, khách hàng vẫn mong muốn có được một trải nghiệm liền mạch. 73% khách hàng nói rằng họ có khả năng chuyển đổi sang thương hiệu khác nếu công ty hiện tại không thể cung cấp các dịch vụ nhất quán trên các kênh.

Dù khách hàng lựa chọn kênh thông tin nào để tương tác với doanh nghiệp, họ vẫn mong muốn hành trình khách hàng được cá nhân hoá. 

Với nhiều hạn chế, doanh nghiệp có thể làm như thế nào để cải thiện trải nghiệm khách hàng trên nền tảng số?

Salesforce – giải pháp cung cấp trải nghiệm khách hàng nhất quán, cá nhân hóa trên nền tảng số

Là công ty cung cấp giải pháp CRM #1 trên Thế Giới, cung cấp các công cụ kết nối với khách hàng trực tuyến và trải nghiệm khách hàng trên nền tảng số liền mạch, nhanh chóng và hiệu quả. Điều này được thực hiện nhờ tích hợp các giải pháp trên cloud một cách bài bản.

Salesforce cung cấp các công cụ được được thiết kế để các nhà kinh doanh có thể tạo ra hành trình khách hàng được cá nhân hoá. Giải pháp commerce cloud kết hợp những lợi ích mua sắm tại cửa hàng trực tuyến và cửa hàng truyền thống. Cùng với đó là việc tích hợp dễ dàng với khoa học dữ liệu đáng tin cậy để đưa ra các dự báo chính xác. Salesforce giúp doanh nghiệp cung cấp một trải nghiệm khách hàng được nhất quán, bất kể khách hàng mua hàng ở đâu và khi nào.

Nền tảng Lightning của Salesforce cho phép người dùng thiết kế các ứng dụng tùy chỉnh cho doanh nghiệp bằng các thao tác kéo thả. Công cụ này loại bỏ các hạn chế về công nghệ cho doanh nghiệp. Các công ty cũng có cái nhìn tổng thể hơn về khách hàng của mình với những ứng dụng và thành phần được xây dựng sẵn từ Salesforce AppExchange. Cơ sở dữ liệu sẽ ngày càng được mở rộng với hàng nghìn giải pháp ứng dụng. Kết hợp các giải pháp này, các thương hiệu có thể cung cấp các dịch vụ một cách nhanh chóng, đáng tin cậy, cá nhân hoá và được hợp nhất đa kênh.

Giải pháp Marketing Cloud sử dụng trí tuệ nhân tạo thông minh cho giúp các marketer tiếp cận với khách hàng trên đa kênh một cách tốt hơn, cá nhân hoá hơn. Thông qua các hoạt động song song với các giải pháp Salesforce khác, các doanh nghiệp ở mọi quy mô có đều có thể nhận được chế độ xem 360 độ về khách hàng. Thương hiệu có thể cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và hành trình liền mạch và thống nhất.

Khi mà thị trường ngày càng trở nên cạnh tranh gay gắt, các doanh nghiệp thì đều cố gắng đem tới trải nghiệm WOW cho khách hàng trong kỷ nguyên số. Salesforce giúp chuyển đổi lượng dữ liệu khách hàng khổng lồ có sẵn, biến chúng thành các giải pháp thông minh. Nguồn tài nguyên lớn này có thể tạo ra trải nghiệm khách hàng trên nền tảng số khác biệt so với các thương hiệu khác. Tìm hiểu thêm về các giải pháp của Salesforce TẠI ĐÂY!

Đọc thêm: 

Salesforce Customer 360 – những cải tiến mới thúc đẩy tăng trưởng hiệu quả nhờ tự động hóa thông minh

Salesforce Genie – Nền tảng dữ liệu mới gia tăng sức mạnh cho Real-Time CRM số một thế giới

LIÊN HỆ VỚI GIMASYS

TIN TỨC LIÊN QUAN

Hướng dẫn ứng tuyển