Chào mừng bạn đến với Gimasys!

Hotline: (MB) (+84) 981 946 466 , (MN) (+84) 988-777-632

  • Tiếng Việt
  • English

Year End Party 2022: One Gimasys – Chủ động – Bứt phá

Year End Party 2022 của Gimasys với chủ đề “One Gimasys – Chủ động – Bứt phá” đã được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 06/01 và tại Hồ Chí Minh vào ngày 10/01 vừa qua. Hai miền đã cùng nhau nhìn lại những thành tựu trong suốt một năm qua và chuẩn bị cho những bước tiến của năm mới 2023.

Tổng kết thành tựu năm 2022

Năm 2022 đánh dấu một năm nhiều thành công cũng như thách thức của Gimasys. 

Tăng trưởng doanh thu 30% so với năm 2021 là một minh chứng cho sự nỗ lực, cống hiến và năng lực của toàn bộ nhân sự, đường lối lãnh đạo đúng đắn của ban lãnh đạo. Với hơn 45 dự án triển khai, Gimasys ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình trên bản đồ công nghệ của Việt Nam. 

Gimasys ngày càng phát triển lớn mạnh, số lượng nhân sự cũng vì thế mà tăng lên đáng kể. Cả trụ sở chính Hà Nội và chi nhánh Hồ Chí Minh đã chuyển sang địa điểm làm việc mới rộng rãi hơn trong năm 2022, là tiền đề giúp thúc đẩy sự sáng tạo, nhiệt huyết và tinh thần của toàn bộ nhân viên công ty.

One Gimasys – Chủ động – Bứt phá

Vinh danh những gương mặt có đóng góp lớn trong năm

Để tạo nên những thành công như ngày hôm nay, không thể không kể đến những cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong năm. Không chỉ vậy, Gimasys cũng rất đề cao những gương mặt tiềm năng đã có những thành tích nổi bật.

Với 16 giải nhân viên xuất sắc, 7 giải tiềm năng, 3 giải tập thể và 2 dự án tiêu biểu được trao bằng khen và quà, Ban lãnh đạo mong rằng toàn bộ nhân sự sẽ luôn đồng lòng, cùng nhau đưa Gimasys ngày càng phát triển trong tương lai.

Trao giải nhân viên xuất sắc năm 2022

Mục tiêu 2023: One Gimasys – Chủ động – Bứt phá

Với sự phát triển của 2022, Gimasys càng tin tưởng hơn vào giá trị sẽ đạt được trong năm 2023. Thay mặt cho ban lãnh đạo, Ông Đinh Kiến Quốc – đã chỉ ra mục tiêu quan trọng mà Gimasys hướng tới: “Gimasys muốn phát triển hệ sinh thái được kế thừa và chuyển giao từ những hãng công nghệ hàng đầu Thế Giới: Salesforce, Oracle, NetSuite, Tableau, MuleSoft,… cùng với nguồn lực, kinh nghiệm và năng lực vốn có của mình, Gimasys sẽ đem tới giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp Việt.” 

“One Gimasys” hướng tới giải pháp toàn diện cho khách hàng với các hệ sinh thái:

– Technology Ecosystem + People Ecosystem, (hệ sinh thái về công nghệ, con người, văn hoá)

– Operation Ecosystem (hệ sinh thái về vận hành)

– Customer Solution Ecosystem (hệ sinh thái về giải pháp cho khách hàng)

Ông Đinh Kiến Quốc – Tổng giám đốc công ty Gimasys

Bên cạnh đó, One Gimasys còn được ông Quốc giải thích: One Gimasys không chỉ có tại khía cạnh kinh doanh mà nó còn thể hiện: Gimasys là một thể thống nhất. Toàn bộ cán bộ nhân viên tại Gimasys cùng nhau hướng tới một mục tiêu chung, một thể hợp nhất, không thể tách rời và “bẻ gãy”, một nền tảng vững chắc cho sự phát triển trường tồn. 

Cùng với sự chủ động trong công việc, học tập, chủ động nắm bắt và xử lý tình huống – nhân sự của Gimasys sẽ ngày càng nâng cao năng lực, tăng hiệu suất làm việc, tạo nên sự bứt phá của cả tập thể trong tương lai.

Sau phần phát biểu, toàn bộ ban lãnh đạo đã cùng nâng ly, khai tiệc Year End Party như một lời cam kết cho một năm mới 2023 đạt được nhiều đột phá. 

LIÊN HỆ VỚI GIMASYS

TIN TỨC LIÊN QUAN

Thông báo chuyển địa điểm Văn phòng Hà Nội
Công ty TNHH Tích hợp hệ thống quản lý quốc tế (GIMASYS) xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý Khách hàng và Đối tác trong thời gian vừa qua. Chúng tôi xin trân trọng thông báo về việc thay đổi địa chỉ trụ sở văn phòng của Công ty tại Hà Nội kể từ ngày 01/02/2022 như sau:
Đọc thêm
Chúc mừng 17 năm thành lập công ty Gimasys (25/3/2004 – 25/3/2021)
25/3/2004 - 25/3/2021, tròn 17 năm thành lập Công Ty TNHH Tích hợp Hệ Thống Quản lý Quốc tế - Gimasys, Ban Lãnh đạo Công Ty Gimasys xin bày tỏ niềm trân trọng và cảm ơn sâu sắc tới các Quý đối tác, Quý khách hàng, những người đã và đang tiếp tục đồng hành, tin tưởng, hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua.
Đọc thêm
Gimasys Privacy Policy
This privacy notice discloses the privacy practices for (gimasys.com). This privacy notice applies solely to information collected by this website or
Đọc thêm
Hướng dẫn ứng tuyển