Chào mừng bạn đến với Gimasys!

Hotline: (MB) (+84) 981 946 466 , (MN) (+84) 988-777-632

  • English
  • Tiếng Việt

[Salesforce ASEAN Cloud Reseller BootCamp] Salesforce cùng Gimasys nâng cao năng lực tư vấn giải pháp công nghệ cho khách hàng doanh nghiệp

Vừa qua, Salesforce đã có khoá huấn luyện chuyên sâu được diễn ra trực tiếp tại Gimasys trong ba ngày từ 27/03 – 29/03. Khoá huấn luyện mang tên “Salesforce Cloud Reseller BootCamp”. Là đối tác Vàng của Salesforce tại Việt Nam, Gimasys vô cùng vinh dự khi luôn có được sự đồng hành và hỗ trợ nhiệt tình từ hãng công nghệ CRM hàng đầu Thế Giới.

Mục tiêu của khóa huấn luyện nhằm trang bị các nguồn lực cần thiết để đội ngũ của Gimasys có thể đánh giá, truyền đạt chính xác và đề xuất các giải pháp công nghệ tổng thể tới khách hàng vào hoạt động quản lý doanh nghiệp. Đây còn là cơ hội để lắng nghe và  chia sẻ về các best practices từ đội ngũ thị trường, kinh doanh của Salesforce ở thị trường khu vực  cũng như đội ngũ nhân sự của Gimasys. 

Trong 3 ngày, các thành viên Gimasys tham gia khóa huấn luyện đã có được thêm nhiều kiến thức chuyên môn kinh doanh cũng như nâng cao năng lực tư vấn các giải pháp của Salesforce. 

Chân dung khách hàng của từng ngành hàng được vạch rõ và đánh giá chi tiết nhu cầu, thách thức mà mỗi ngành đang gặp phải. Từ đó, mỗi nhân sự tư vấn của Gimasys sẽ đánh giá được vai trò, nội dung truyền đạt, trình bày giải pháp để mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng doanh nghiệp. 

Kết thúc khóa huấn luyện, đại diện Gimasys đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Salesforce đã tổ chức khóa huấn luyện chuyên sâu lần này. Đồng thời, Gimasys cũng khẳng định sẽ luôn đồng hành cùng hãng để mang tới những giải pháp số hoá tốt nhất dành cho doanh nghiệp.

Một số hình ảnh tại Salesforce Cloud Reseller Bootcamp:

Salesforce ASEAN Cloud Reseller BootCamp

Salesforce ASEAN Cloud Reseller BootCamp

LIÊN HỆ VỚI GIMASYS

TIN TỨC LIÊN QUAN

Hướng dẫn ứng tuyển