Chào mừng bạn đến với Gimasys!

Hotline: (MB) (+84) 981 946 466 , (MN) (+84) 32-656-6366

  • Tiếng Việt
  • English

Sự kiện “Số hóa dịch vụ khách hàng với sự can thiệp của AI – Cơ hội tăng trưởng cho doanh nghiệp” ngày 14/10/2022 tại TP. Hồ Chí Minh

Sự kiện “Số hóa dịch vụ khách hàng với sự can thiệp của AI – Cơ hội tăng trưởng cho doanh nghiệp” ngày 14/10/2022 tại TP. Hồ Chí Minh

Khi các doanh nghiệp đang dần chuyển sang cạnh tranh dựa trên trải nghiệm khách hàng (CX), tối ưu trải nghiệm khách hàng bằng AI đã nổi lên như một xu hướng thống trị và trở thành tiêu chuẩn trong dịch vụ chăm sóc khách hàng ngày nay. Đối với những doanh nghiệp muốn tinh giản quy trình kinh doanh, đồng thời mang đến những trải nghiệm mới và mang tính đột phá cho khách hàng, sự hỗ trợ của AI là vô cùng quan trọng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng càng hiệu quả, doanh nghiệp càng có nhiều khả năng biến khách hàng mua một lần trở thành người ủng hộ và trung thành lâu dài của nhãn hàng, đảm bảo sự phát triển bền vững trong tương lai.

Với chủ đề “Số hóa Dịch vụ Khách hàng với sự can thiệp của AI”, sự kiện sẽ mang đến những thông tin cực kỳ hữu ích về tầm nhìn và chiến lược của giải pháp dịch vụ khách hàng đa kênh thế hệ mới, đồng thời giải bài toán tăng trưởng khi đầu tư vào đổi mới dịch vụ khách hàng bằng AI.

ĐIỂM NHẤN CHƯƠNG TRÌNH

  • Cập nhật xu hướng và chiến lược trong trải nghiệm khách hàng số (digital customer experience) trên Thế giới và tại Việt Nam cùng những ứng dụng thực tiễn cho doanh nghiệp.
  • Nghiên cứu giải pháp dịch vụ khách hàng đa kênh thế hệ mới với AI nhằm giải quyết các thách thức trong dịch vụ CSKH: “Làm thế nào để cắt giảm chi phí nhưng vẫn nâng cao chất lượng dịch vụ?”
  • Giải mã tầm quan trọng của việc đầu tư đổi mới dịch vụ khách hàng trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.
  • Phân tích case study thực tế từ các doanh nghiệp hàng đầu ngành dịch vụ, bán lẻ & F&B đã và đang áp dụng AI để cải tiến dịch vụ CSKH.
  • Trao đổi và hỏi đáp với các chuyên gia về những ứng dụng thực tiễn của công nghệ trong suốt quá trình CSKH (trước – trong – và sau khi mua hàng) nhằm gia tăng sự hài lòng và lòng trung thành của khách hàng.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Thời gian: Thứ Sáu, 14/10/2022

Địa điểm: Nikko Saigon Hotel, 235 Nguyễn Văn Cừ, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Đăng ký tham dự: TẠI ĐÂY hoặc theo form bên dưới

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Bạn biết đến sự kiện của Gimasys thông qua kênh nào?

SỰ KIỆN KHÁC

Mời tham dự Virtual Event: Transform Your Service Today: When customers desire extraordinary experiences
Câu hỏi: "Làm sao để mang đến trải nghiệm khách hàng vượt trên mong đợi? Làm sao để biến trải nghiệm khách hàng từ khó trở nên dễ làm? Làm sao để chuyển đổi số với Bộ phận CSKH?" Tất cả sẽ có lời giải đáp trong chương trình với sự tham gia của các diễn giả chuyên gia đầu ngành dịch vụ, cùng với việc giới thiệu về Salesforce Service Cloud - giải pháp Số 1 giúp các doanh nghiệp nâng tầm trải nghiệm CSKH.
Đọc thêm
Cảm ơn quý khách đã đăng ký dùng thử Tableau BI trong 14 ngày

Gimasys sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin!

Hướng dẫn ứng tuyển