Chào mừng bạn đến với Gimasys!

Hotline: (MB) (+84) 981 946 466 , (MN) (+84) 988-777-632

  • Tiếng Việt
  • English

NetSuite Now On Air – Sự kiện công nghệ lớn nhất năm 2020

NetSuite Now On Air – Sự kiện công nghệ lớn nhất năm 2020

Sự kiện công nghệ NetSuite Now On Air 2020 dành cho khu vực Châu Á Thái Bình Dương dự kiến có sự tham gia của các diễn giả hàng đầu thế giới, hứa hẹn sẽ mang đến những chia sẻ, bài học kinh nghiệm giá trị từ việc ứng dụng các chuẩn mực đến khai thác triệt để “cỗ máy” ERP mạnh mẽ mang tên Oracle NetSuite.

Tập trung vào rất nhiều các vấn đề chuyên sâu, từ các phương pháp kinh doanh hay nhất đến việc tận dụng tối đa nền tảng công nghệ ERP, NetSuite Now On Air 2020 được kỳ vọng sẽ giúp các doanh nghiệp xây dựng, cải thiện bộ máy quản trị kế hoạch liền mạch, tự tin đối đầu với những bất ổn và sự gia nhập của các loại hình kinh doanh mới. Sự kiện cũng là nơi cập nhật các xu thế chung toàn cầu, những quan điểm và góc nhìn đa chiều về các vấn đề cốt lõi của doanh nghiệp, như hoạch định tài chính, “đánh thức” doanh nghiệp sau một năm 2020 đầy biến động.

NetSuite Now On Air 2020 sẽ là nơi hội tụ các nhà quản lý và các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính đến từ các Tập đoàn, công ty hàng đầu trên thế giới sẽ mang đến thông tin hữu ích về những công nghệ và xu hướng CNTT mới nhất trong lĩnh vực điện toán đám mây, đem đến một tương lai doanh nghiệp được định hình bởi phần mềm, nơi cơ sở hạ tầng, ứng dụng và đám mây hội tụ trên một nền tảng duy nhất – loại bỏ các silo cũng như sự thiếu hiệu quả đi kèm với cơ sở hạ tầng truyền thống.

Khách mời sẽ được độc quyền tiếp cận những kiến thức ngành và những phiên thảo luận với rất nhiều những chủ đề khác nhau, cũng như học hỏi thêm bí quyết và kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia. Các chủ đề trọng tâm của sự kiện sẽ bao gồm:

  • Sức mạnh và vai trò của công nghệ trong quản trị doanh nghiệp
  • Cách ERP cải thiện quản lý quy trình
  • Tại sao Cloud ERP lại mở ra cánh cửa cho các thị trường mới
  • Chia sẻ và kiến tạo của các ngành dịch vụ – tài chính, sản xuất; kinh nghiệm khai thác lợi thế từ điện toán đám mây, và sức mạnh công cụ phân tích của Oracle Netsuite.
  • Tìm kiếm giải pháp cho bộ máy quản trị kế hoạch đang bị đứt gãy của doanh nghiệp: Kết nối chuỗi cung ứng như thế nào? Tự động hóa và tối ưu sử dụng nguồn nhân lực ra sao? Sáng tạo chuỗi dịch vụ mới nhờ công nghệ ra sao?
  • Tầm quan trọng và lợi ích của một chuỗi cung ứng hiện đại, và cách chuỗi cung ứng được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây sẽ giúp doanh nghiệp phát triển như thế nào.
  • Hoạch định tài chính và ngân sách – tầm nhìn dài hạn cho sự phát triển doanh nghiệp
  • Xu hướng công nghệ mới, cũng như thời điểm và cách áp dụng chúng

Sự kiện công nghệ thực tế ảo – NetSuite Now On Air 2020 sẽ kết hợp nội dung chính và 16+ phiên thảo luận với các chuyên gia, đối tác và khách hàng trong bối cảnh các trật tự kinh tế bị phá vỡ.

Sự kiện được tập đoàn công nghệ Oracle phối hợp tổ chức cùng các quốc gia trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Gimasys hân hạnh là đại diện duy nhất được Oracle lựa chọn tại Việt Nam. Với hơn 16 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp giải pháp tư vấn quản trị doanh nghiệp, triển khai các giải pháp CNTT như ERP, CRM, Cloud Platform,… công ty Gimasys đã nhận được sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp trong nước.

Đừng bỏ qua sự kiện về công nghệ lớn nhất trong năm – NetSuite Now On Air 2020, bằng cách đăng ký tham dự tại: https://bit.ly/2Ud9MRN hoặc đăng ký theo mẫu dưới đây.

 

Mọi thông tin thắc mắc, hãy liên hệ: 

Mrs. Đoàn Kiều Ninh (Marketing Manager)

E: dkninh@gimasys.com

P: +84 968 652 629

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Bạn biết đến sự kiện của Gimasys thông qua kênh nào?

SỰ KIỆN KHÁC

Cảm ơn quý khách đã đăng ký tải tài liệu

Gimasys sẽ gửi tài liệu đến địa chỉ email của quý khách trong thời gian sớm nhất

Hướng dẫn ứng tuyển