Chào mừng bạn đến với Gimasys!

Hotline:  MB (+84) 33-529-4551 | MN (+84) 32-656-6366

Tọa đàm “The Changing Professional Services Industries: How to optimize your business with technology?”

Tọa đàm “The Changing Professional Services Industries: How to optimize your business with technology?”

Gimasys & Oracle NetSuite trân trọng kính mời các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Professional Services tham dự Sự kiện trực tuyến “The Changing Professional Services Industries: How to optimize your business with technology?” ngày 06/8/2021.

Được đánh giá là ngành tiềm năng với cơ hội phát triển mạnh mẽ nhưng cũng chịu nhiều ảnh hưởng từ những bất ổn, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Professional Services đang phải dần thay đổi để thích nghi với thị trường.

Phần lớn các lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp đều nhận thức được sự thay đổi đó, nhưng để có thể Tối ưu hoá hoạt động một cách bài bản với tầm nhìn dài hạn là một thách thức vô cùng lớn, đặc biệt trong bối cảnh việc ứng dụng công nghệ vào các quy trình kinh doanh đang trở thành yếu tố quan trọng để thành công.

Với mục tiêu đồng hành cùng các doanh nghiệp trong xây dựng chiến lược tối ưu hóa hoạt động, GimasysOracle NetSuite phối hợp tổ chức tọa đàm trực tuyến với chủ đề “The Changing Professional Services Industries: How to optimize your business with technology?“.

Buổi tọa đàm kéo dài 1.5 tiếng với 04 chủ đề chính sẽ phần nào đưa ra bức tranh toàn cảnh về cơ hội trong ngành Professional Services tại khu vực Đông Nam Á nói chung, Việt Nam nói riêng; cùng nhau lắng nghe những chia sẻ đến từ một trong những lãnh đạo cấp cao của Talentnet – doanh nghiệp đã có những bước phát triển vượt bậc trên con đường hướng tới thành công.

HIGHLIGHT CHƯƠNG TRÌNH

 • Bức tranh tổng quan về tình hình ngành Professional Services tại khu vực Đông Nam Á nói chung và tại Việt Nam nói riêng.
 • Cùng nhau tìm hiểu cách thức các doanh nghiệp ngành Professional Services đang tận dụng công nghệ để tối ưu hóa quy trình hoạt động và gia tăng lợi thế cạnh tranh.
 • Gặp gỡ và trao đổi với khách mời đến từ Talentnet Việt Nam – Công ty tư vấn nhân sự hàng đầu, về các vấn đề liên quan đến vận hành doanh nghiệp và cách gia tăng giá trị cạnh tranh bằng việc ứng dụng công nghệ.
 • Tọa đàm dành cho các C-level và những doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực Professional Services.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

 • Tọa đàm:The Changing Professional Services Industries: How to optimize your business with technology?
 • Diễn giả: 
  1. Ông Nguyễn Thanh Sơn – Digital Transformation & Oracle NetSuite Director, Gimasys
  2. Ông Kenny Hong – Director, Solution Consulting, Oracle NetSuite (ASEAN)
  3. Ông Đồng Bảo Toàn – Senior Solution Consultant, Oracle NetSuite
  4. Khách mời: Bà Nguyễn Thị Minh Phương – Chief Financial Officer (CFO), Talentnet Vietnam
 • Thời gian: 14h30 – 16h00 | Thứ Sáu, 06/8/2021 
 • Hình thức: Trực tuyến, Zoom
 • Tìm hiểu thêm thông tin & ĐĂNG KÝ tham dự tại: https://bit.ly/3l0NW2A

————————————————–

Mọi câu hỏi hoặc thắc mắc về chương trình, vui lòng liên hệ:

Ms. Hằng Phạm
P: +84 364 040 342
E: ptthang@gimasys.com

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Bạn biết đến sự kiện của Gimasys thông qua kênh nào?

SỰ KIỆN KHÁC

Tọa đàm: “Chuyển đổi số trong Thương mại và Phân phối: Người trong cuộc nói gì?” ngày 27/01/2021
Thương mại điện tử và Phân phối là hai trong những ngành tiên phong trong Chuyển đổi số, nơi các công nghệ tiên tiến của cuộc cách mạng 4.0 được ứng dụng rộng rãi để tăng hiệu quả của chu trình kinh doanh, góp phần hiện đại hóa hệ thống phân phối, nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp, đẩy mạnh phát triển thị trường trong nước và xuất khẩu.
Đọc thêm
NetSuite Now On Air – Sự kiện công nghệ lớn nhất năm 2020
Sự kiện công nghệ NetSuite Now On Air 2020 dành cho khu vực Châu Á Thái Bình Dương dự kiến có sự tham gia của các diễn giả hàng đầu thế giới, hứa hẹn sẽ mang đến những chia sẻ, bài học kinh nghiệm giá trị từ việc ứng dụng các chuẩn mực đến khai thác triệt để “cỗ máy” ERP mạnh mẽ mang tên Oracle NetSuite. 
Đọc thêm
Cảm ơn quý khách đã đăng ký tải tài liệu của Gimasys

Gimasys sẽ gửi tài liệu qua email mà quý khách đã đăng ký trong thời gian sớm nhất!

Hướng dẫn ứng tuyển