Chào mừng bạn đến với Gimasys!

Hotline: (MB) (+84) 981 946 466 , (MN) (+84) 988-777-632

  • Tiếng Việt
  • English

Event – Tối ưu hoá vận hành doanh nghiệp bằng chuyển đổi số

Event – Tối ưu hoá vận hành doanh nghiệp bằng chuyển đổi số

Chuyển đổi số (Digital Transformation) đã khiến cuộc chơi giữa các doanh nghiệp thay đổi. Nó đang tác động mạnh mẽ, làm thay đổi cơ bản phương thức quản lý, hoạt động sản xuất kinh doanh của các tổ chức, doanh nghiệp; đồng thời tác động mạnh mẽ tới lực lượng lao động các doanh nghiệp. Nhiều sáng kiến công nghệ như mạng xã hội, di động và analytics chính là hiện thực về số hoá trong bối cảnh kinh tế đổi mới.
Chuyển đổi số không phải là câu chuyện của riêng doanh nghiệp nào và cũng không còn là việc có chuyển đổi hay không. Nếu các doanh nghiệp không chuyển đổi sẽ tự động bị loại bỏ khỏi cuộc chơi. Các doanh nghiệp dẫn đầu thị trường 2-3 năm trước đến hiện tại đã không còn giữ được vị thế cạnh tranh của mình trên thị trường là minh chứng điển hình của việc tụt hậu công nghệ. Tuy nhiên, để chuyển đổi số thành công không phải là điều dễ dàng.

Chuyển đổi số không chỉ là chuyển đổi công nghệ

Chuyển đổi số đòi hỏi sự ủng hộ và tầm nhìn của ban lãnh đạo vào hoạt động số hoá doanh nghiệp, tiếp đến là chuyển đổi kênh tương tác khách hàng, chuyển đổi dữ liệu thông tin, đến chuyển đổi mô hình vận động của doanh nghiệp, và cuối cùng là chuyển đổi nguồn nhân lực trong doanh nghiệp.

Tập trung vào chuyển đổi vận hành

Các doanh nghiệp đặt trọng tâm vào chuỗi cung ứng và hoạt động vận hành cốt lõi  thường bắt đầu chuyển đổi bằng việc số hoá quy trình vận hành của mình. Động lực thúc đẩy chuyển đổi số chính là tính hiệu quả, năng suất lao động và nhu cầu tích hợp các quy trình vận hành một cách thống nhất. Qua đó, doanh nghiệp có thể tổng hợp và chuyển đổi dữ liệu thành thông tin, nhanh chóng đưa ra được các quyết định quan trọng, cũng như các phòng/ban, nhân viên có thể cộng tác hiệu quả.

Mô hình chuyển đổi số thành công mà Gimasys muốn giới thiệu tới doanh nghiệp chính là core layer với ERP và outer layer với productivity suite cho nguồn nhân lực – tất cả được vận hành trên trên nền tảng điện toán đám mây.

Mô hình chuyển đổi doanh nghiệp

Chi tiết về mô hình chuyển đổi số với từng layout sẽ được trình bày tại Hội thảo:

TỐI ƯU HOÁ VẬN HÀNH DOANH NGHIỆP BẰNG CHUYỂN ĐỔI SỐ

Thời gian: 09h00 – 11h50, Thứ Năm, Ngày 27/09/2018

Địa điểm: Saigon Prince Hotel, 63 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TẠI ĐÂY

AI NÊN THAM DỰ?

  • Lãnh đạo Doanh nghiệp: Chủ doanh nghiệp, Ban Giám đốc (CEO, COO, CFO), Quản lý cấp cao về Vận hành, Kinh doanh, Tài chính, Nhân sự, …
  • Lãnh đạo Công nghệ: CIO, CTO, IT Manager (Senior).

SỰ KIỆN CÓ GÌ?

(1) Lắng nghe những bài chia sẽ cấp thiết về các chủ đề:

  • Xu hướng và thách thức trong chuyển đổi số.
  • Chuyển đổi số trong quy trình vận hành.
  • Chuyển đổi số cho đội ngũ nhân lực.

(2) Tìm hiểu bộ giải pháp tích hợp tiến tiến giữa Oracle NetSuite & Google: Sự kết hợp lần đầu tiên trên nền tảng Cloud giữa hoạt động quản trị vận hành với đội ngũ nhân lực. Demo và nhận tư vấn trực tiếp.

(3) Kết nối với các doanh nghiệp trong ngành Phân phối, cùng những chuyên gia giải pháp công nghệ hàng đầu của Oracle, Google và Gimasys.
Cổng hỗ trợ đăng ký:
– Ms. Kiều Ninh (Marketing Manager)
– Email: dkninh@gimasys.com
– Mobile: +84 968 652 629

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Bạn biết đến sự kiện của Gimasys thông qua kênh nào?

SỰ KIỆN KHÁC

Cảm ơn quý khách đã đăng ký tải tài liệu

Gimasys sẽ gửi tài liệu đến địa chỉ email của quý khách trong thời gian sớm nhất

Hướng dẫn ứng tuyển