Chào mừng bạn đến với Gimasys!

Hotline: (MB) (+84) 981 946 466 , (MN) (+84) 988-777-632

  • Tiếng Việt
  • English

Covid vừa đi qua, doanh nghiệp Việt lại tiếp tục đối mặt với các khó khăn như lạm phát, khủng hoảng năng lượng và những dự báo về suy thoái nền kinh tế toàn cầu. Điều này khiến các doanh nghiệp bắt cuộc phải cắt giảm chi phí và tối ưu hiệu suất công việc. Chuyển đổi số chính là con đường giúp các doanh nghiệp dễ dàng thích ứng và tăng trưởng trong bối cảnh hiện tại.

Gimasys là đơn vị cung cấp giải pháp Công nghệ thông tin hỗ trợ các doanh linh hoạt thích ứng với thị trường và tăng trưởng bền vững. Là đối tác của các công ty công nghệ thông tin hàng đầu Thế Giới như Salesforce, Oracle, MuleSoft, Google,…Gimasys luôn nắm bắt được các xu hướng công nghệ mới và tiên tiến nhất, hỗ trợ doanh nghiệp Việt chuyển đổi số thành công: tối ưu quy trình kinh doanh, quản trị, vận hành dễ dàng và tinh gọn.

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Nắm bắt xu hướng công nghệ Sales và Marketing mới nhất với hệ thống tài liệu dưới đây:

Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến, Công ty TNHH Tích hợp Hệ thống Quản lý Quốc tế (Gimasys) đã trở thành đối tác tin cậy và uy tín của nhiều doanh nghiệp lớn, như: VinGroup, Masan Group, Vietnam Airlines, Be Group, Bao Viet Holdings, Techcombank, Vietcombank, VPBank,…

Trong quá trình hình thành và phát triển, Gimasys đã thiết lập mối quan hệ đối tác và trở thành nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam của các thương hiệu công nghệ lớn trên Thế Giới, như Google, Salesforce, Oracle, NetSuite, MuleSoft và Tableau. Với sự liên kết chặt chẽ này, Gimasys khẳng định luôn bắt kịp các xu hướng công nghệ mới nhất, luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu cải tiến của doanh nghiệp, từ đó đáp ứng các mục tiêu kinh doanh cụ thể.

Hướng dẫn ứng tuyển