Chào mừng bạn đến với Gimasys!

Hotline: (MB) (+84) 981 946 466 , (MN) (+84) 988-777-632

  • Tiếng Việt
  • English

Sự kiện được tổ chức bởi Gimasys cùng Salesforce

Sự kiện dành riêng cho các doanh nghiệp Vừa & Nhỏ (SMB) cần tạo ra sự khác biệt trong Dịch vụ Chăm sóc Khách hàng, mang tới cơ hội bứt phá và thành công trong thời đại 4.0.

Nếu doanh nghiệp vẫn còn đang loay hoay tìm cách cắt giảm chi phí hoạt động dịch vụ khách hàng mà vẫn nâng cao chất lượng dịch vụ và đảm bảo sự phát triển bền vững trong tương lai, đừng bỏ lỡ sự kiện này!

Công nghệ AI sẽ là chìa khóa vàng mở ra cánh cửa cho dịch vụ chăm sóc khách hàng trong thời gian thực"

Khi các doanh nghiệp đang dần chuyển sang cạnh tranh dựa trên trải nghiệm khách hàng (CX), tối ưu trải nghiệm khách hàng bằng AI đã nổi lên như một xu hướng thống trị và trở thành tiêu chuẩn trong dịch vụ chăm sóc khách hàng ngày nay. Đối với những doanh nghiệp muốn tinh giản quy trình kinh doanh, đồng thời mang đến những trải nghiệm mới và mang tính đột phá cho khách hàng, sự hỗ trợ của AI là vô cùng quan trọng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng càng hiệu quả, doanh nghiệp càng có nhiều khả năng biến khách hàng mua một lần trở thành người ủng hộ và trung thành lâu dài của nhãn hàng, đảm bảo sự phát triển bền vững trong tương lai.

Với chủ đề “Số hóa Dịch vụ Khách hàng với sự can thiệp của AI”, sự kiện sẽ mang đến những thông tin cực kỳ hữu ích về tầm nhìn và chiến lược của giải pháp dịch vụ khách hàng đa kênh thế hệ mới, đồng thời giải bài toán tăng trưởng khi đầu tư vào đổi mới dịch vụ khách hàng bằng AI.

Điểm nhấn Chương trình

Agenda

Thời gian: Thứ Sáu, ngày 14/10/2022, 9h00 – 11h30

Địa điểm: Nikko Saigon Hotel, 235 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Bằng cách điền vào biểu mẫu này, quý khách đồng ý cung cấp các thông tin liên hệ của mình cho Gimasys & Salesforce sử dụng dựa trên Chính sách Bảo mật của Salesforce

Diễn giả chương trình

Nguyễn Hải Đăng

Senior Account Manager /
High Growth and Emerging Business, Salesforce

Lê Hoàng Trang

Account Executive /
Customer Experience Specialist,
Gimasys

Nguyễn Quốc Anh

Solution Engineer Lead /
Service Cloud Consultant,
Gimasys

Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến, Công ty TNHH Tích hợp Hệ thống Quản lý Quốc tế (Gimasys) đã trở thành đối tác tin cậy và uy tín của nhiều doanh nghiệp lớn, như: VinGroup, Masan Group, Vietnam Airlines, Be Group, Bao Viet Holdings, Techcombank, Vietcombank, VPBank,…

Trong quá trình hình thành và phát triển, Gimasys đã thiết lập mối quan hệ đối tác và trở thành nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam của các thương hiệu công nghệ lớn trên Thế Giới, như Google, Salesforce, Oracle, NetSuite, MuleSoft và Tableau. Với sự liên kết chặt chẽ này, Gimasys khẳng định luôn bắt kịp các xu hướng công nghệ mới nhất, luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu cải tiến của doanh nghiệp, từ đó đáp ứng các mục tiêu kinh doanh cụ thể.

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG
Cảm ơn quý khách đã đăng ký sự kiện của Gimasys. Chúng tôi sẽ gửi email xác nhận đăng ký tới quý khách trong thời gian sớm nhất.
Hướng dẫn ứng tuyển