Chào mừng bạn đến với Gimasys!

Hotline: (MB) (+84) 981 946 466 , (MN) (+84) 988-777-632

  • Tiếng Việt
  • English

Tổng Công Ty Tân Cảng Sài Gòn chính thức Go-live hệ thống Salesforce CRM cùng Gimasys

Với mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ, xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng và gia tăng giá trị thương hiệu của mình, Tân Cảng Sài Gòn đã không ngừng đổi mới, cập nhật những công nghệ mới và tiên tiến. Quyết định xây dựng nền tảng Salesforce CRM chính là một bước đột phá giúp Tân Cảng nhanh chóng chạm tới mục tiêu đã đề ra.

Dự án triển khai phần mềm Salesforce CRM cho Tân Cảng Sài Gòn chính thức được kick-off vào tháng 11/2022. Sau 6 tháng triển khai, tổ dự án đã hoàn thiện những bước cuối cùng để chính thức đưa hệ thống CRM vào sử dụng trong bộ máy quản lý của Tân Cảng. Ngày 15/06/2023, Công ty Tân Cảng Sài Gòn cùng Gimasys chính thức Go-live Dự án Hệ thống Phần mềm Salesforce CRM.

Khai mạc buổi lễ, ông Bùi Văn Quỳ – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn (TCT TCSG) khẳng định “Phần mềm CRM là một công cụ hiệu quả và tiên tiến cho việc quản trị khách hàng, tạo và duy trì mối quan hệ bền vững với Quý khách hàng, hãng tàu, forwarder và các đối tác. Điều này đặc biệt quan trọng trong ngành kinh doanh khai thác cảng, dịch vụ logistics và thời đại cách mạng công nghệ 4.0 – nơi mà khách hàng đóng vai trò trung tâm trong mọi hoạt động. Với việc golive phần mềm CRM, TCSG đã tạo ra một hệ thống thông tin tích hợp, đa chiều, giúp quản trị khách hàng tập trung, xuyên suốt. Qua đó, Tân Cảng có thể nắm bắt, đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác; ban lãnh đạo có được góc nhìn tổng thể về nhu cầu, xu hướng của khách hàng, thị trường, xây dựng các chiến dịch marketing hiệu quả. Đây cũng chính là  cơ sở tham mưu cho lãnh đạo hoạch định các chiến lược kinh doanh.”

Ông Bùi Văn Quỳ – Phó Tổng giám đốc TCT TCSG phát biểu khai mạc buổi lễ

Đánh giá về đơn vị triển khai, Ông Quỳ cho biết: Đây là dự án công khai đấu thầu. Gimasys là đơn vị triển khai dự án có phần giới thiệu hệ thống một cách trực quan và rõ ràng nhất. Cùng với đó, họ đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong việc triển khai các giải pháp công nghệ thông tin cho nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn, nhỏ tại Việt Nam. Đây chính là những lý do khiến Tân Cảng trao niềm tin, lựa chọn Gimasys là đơn vị triển khai cho dự án lần này. Việc go-live thành công dự án CRM cũng sẽ là tiền đề cho sự hợp tác tiếp theo trong tương lai.

Bà Đỗ Thu Hường – Phó giám đốc Marketing TCT TCSG chia sẻ hiệu quả hệ thống CRM

Bước đầu triển khai thành công hệ thống Salesforce CRM giúp Tân Cảng Sài Gòn trong hành trình tăng trưởng và tối ưu hoá chất lượng dịch vụ. Tiếp theo đó, các hoạt động Marketing cũng được tự động hoá đáp ứng các yêu cầu của TCSG.

Bà Đặng Mai Trang – Sales Manager của giải pháp Salesforce Marketing Cloud chia sẻ: Qua các cuộc khảo sát của Salesforce tới các Marketers, công việc của Marketing ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc tăng doanh số dựa vào bán thêm, bán chéo, và giảm chi phí vận hành của công ty. Cụ thể, các Marketer sử dụng Salesforce Marketing Cloud để tạo hành trình gửi ưu đãi phù hợp, một cách cá nhân hóa, đính kèm sản phẩm dịch vụ mới cho khách hàng hiện hữu theo mô hình “Bundling”.

Ngoài ra, Marketing có thể giúp tự động hóa bớt các quy trình renewal (kí gia hạn hợp đồng), nhắc nhở thanh toán, đẩy các thông tin self-serve để giảm tải cho đội ngũ chăm sóc khách hàng và giảm chi phí vận hành. Năm 2023, vai trò của Marketing sẽ mở rộng ra hơn rất nhiều so với mục tiêu truyền thống là tăng số lượng, chấm điểm, nuôi dưỡng khách hàng… Salesforce Marketing Cloud rất vui vì đã có thể đồng hành với SNP trong giai đoạn chuyển đổi rất quan trọng này.

Pardot hay Salesforce Account Engagement hoạt động như một nền tảng trung gian giữa khách hàng tiềm năng đã định danh và dữ liệu của Salesforce CRM. Ứng dụng giúp duy trì cuộc trò chuyện với khách hàng thông qua Email marketing automation, theo dõi hành vi và thu thập dữ liệu của họ. Với Pardot, Tân cảng sài gòn giải quyết được những khó khăn trước kia. Khả năng truy vết thông tin thông qua việc tương tác khách hàng trên mail giúp tối ưu hoá hiệu quả các chiến dịch Marketing. Công cụ Intuitive Email Builder của Pardot cho phép người dùng dễ dàng tạo email chuyên nghiệp với các thiết kế tùy chỉnh.

Kết hợp cùng với báo cáo Customer 360, TCSG có được góc nhìn chuyên sâu, đa chiều và bức tranh tổng thể về khách hàng cũng như hiệu quả dịch vụ. Từ đó, dự báo về thị trường, đưa ra chiến dịch phù hợp theo từng thời điểm cũng như đề xuất danh sách khách hàng tiềm năng. 

Bà Nguyễn Thị Thanh Huyền – Quản lý dự án chia sẻ quá trình triển khai dự án.

Đặc biệt, ông Đinh Kiến Quốc – Giám đốc Công ty TNHH Tích hợp Hệ thống Quản lý Quốc tế Gimasys chia sẻ: Phần mềm CRM của TCSG được phát triển dựa trên các yêu cầu và quy trình công việc cụ thể của ngành kinh doanh khai thác cảng và dịch vụ logistics. Để đạt được những kỳ vọng của TCSG đề ra, Gimasys xây dựng và phát triển dự án triển khai với định hướng từ ngắn hạn đến dài hạn để có thể quản lý thông tin hiệu quả với hành trình khách hàng rõ ràng, có những báo cáo trực quan, cảnh báo kịp thời trong việc vận hành và kinh doanh. 

Ông Đinh Kiến Quốc – Giám đốc Công ty TNHH Tích hợp Hệ thống Quản lý Quốc tế Gimasys phát biểu tại buổi lễ

Tới tham dự buổi lễ go-live, Bà Vũ Thu Hà – Giám đốc quản lý đối tác thị trường Việt Nam hãng Salesforce khẳng định: Với giá trị cốt lõi “Sự thành công của khách hàng” cùng với đối tác chiến lược là Gimasys đảm bảo rằng sẽ đồng hành cùng khách hàng xuyên suốt trong hành trình chuyển đổi số, từ giai đoạn triển khai đến khi hệ thống chính thức đi vào vận hành để có thể đưa ra những tư vấn phù hợp, đảm bảo TCSG tối ưu hoá hệ thống và đạt được nhưng yêu cầu doanh nghiệp đề ra. 

Bà Vũ Thu Hà – Giám đốc quản lý đối tác thị trường Việt Nam hãng Salesforce

Gimasys và TCSG cùng bấm nút Go-live dự án Hệ Thống Quản Trị Quan Hệ Khách Hàng

Sau khi triển khai thành công hệ thống Salesforce CRM, TCSG giảm thiểu được rủi ro trong việc quản lý, phân tích được khối dữ liệu lớn và tối ưu được thông tin để có thể đưa ra những chiến lược phù hợp giúp cải thiện dịch vụ khách hàng. 

LIÊN HỆ VỚI GIMASYS

TIN TỨC LIÊN QUAN

Hướng dẫn ứng tuyển