Chào mừng bạn đến với Gimasys!

Hotline: (MB) (+84) 981 946 466 , (MN) (+84) 988-777-632

  • Tiếng Việt
  • English

Sales Cloud tích hợp AI giúp tự động hóa và tăng năng suất bán hàng

Tình hình kinh tế Thế giới đang dần ổn định sau quý I/2023. Tuy nhiên, thực trạng nguồn nhân lực bấp bênh và tác động xấu từ lạm phát khiến nhiều doanh nghiệp chạy đua tìm giải pháp nâng cao hiệu quả trên mọi khía cạnh kinh doanh của mình. Trong bối cảnh đó, các công ty chú trọng nhiều hơn vào các giải pháp như AI và CRM (Sales Cloud) để giúp gia tăng năng suất bán hàng của mình. 

Theo nghiên cứu được Salesforce chỉ ra 90% lực lượng bán hàng được hỏi đồng ý rằng: có thông tin chi tiết và thông minh giúp cho việc chốt deal nhanh hơn. 

Áp dụng các giải pháp AI và CRM thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh của doanh nghiệp

Salesforce là hệ thống CRM #1 Thế Giới tích hợp trí tuệ nhân tạo thông minh hỗ trợ tăng trưởng bán hàng của doanh nghiệp

Sales Cloud thúc đẩy giá trị khách hàng lớn hơn với intelligent insights

Sales Cloud nền tảng bán hàng all-in-one. Nền tảng tích hợp trí tuệ nhân tạo, các tính năng tự động hoá thông minh, phân tích chuẩn xác giúp các hoạt động bán hàng trở lên hiệu quả hơn. Với Sales Cloud, bộ phận bán hàng tại các ngành riêng biệt lại có cách tiếp cận mới với khách hàng của mình.

  • Công ty dịch vụ tài chính: cải thiện hiệu quả bán hàng thông qua việc hợp tác chiến lược và huấn luyện nâng cao giữa các nhóm cho các khách hàng tiềm năng hay khách hàng thân thiết.
  • Dịch vụ chăm sóc sức khoẻ có thể quản lý việc tương tác hay giao tiếp với bệnh nhân và xây dựng mối quan hệ đáng tin cậy trên các kênh truyền thống.
  • Doanh nghiệp sản xuất: chuyển đổi mô hình kinh doanh để cung cấp các gói dịch vụ bao gồm: sản phẩm, linh kiện, dịch vụ bảo trì. Sử dụng các kênh trực tuyến để khách hàng có thể quản lý tài khoản và đăng ký các gói dịch vụ.
  • Doanh nghiệp bán lẻ: Các phân tích nâng cao giúp các nhà bán lẻ có được dự báo chính xác về các xu hướng kinh doanh trong tương lai. Điều này giúp các quyết định về chiến lược chuẩn xác hơn.

Ví dụ về trình phát bản ghi được nhúng vào đoạn chat

Thông tin tính năng của Sales Cloud

Sales Cloud cung cấp giải pháp giúp tiết kiệm thời gian cho nhân viên bán hàng, loại bỏ các thao tác thủ công tốn nhiều thời gian. Thay vào đó, nhân viên bán hàng có thể tập trung nhiều hơn vào việc tư vấn và nhanh chóng chốt deal. 

  • Tám giải pháp trí tuệ nhân tạo mới được tích hợp sẵn: được hỗ trợ bởi Sales Cloud Einstein, Einstein Capture và Salesforce Genie. Các thông tin chi tiết theo thời gian thực được cập nhật liên tục, được nhúng một cách thông minh vào quy trình làm việc tự động hoá. Các nhân viên bán hàng có thể tương tác với khách hàng dễ dàng và mới mẻ hơn.
  • Sales Engagement và Salesforce Inbox cung cấp trải nghiệm bán hàng hợp nhất, được tự động hóa trên quy trình làm việc. Mọi điểm chạm của khách hàng đều được kết nối trên một nền tảng duy nhất. Các nhân viên bán hàng được trao quyền truy cập để trở thành những cố vấn đáng tin cậy.
  • Với Einstein Conversation Insights – Chuyển lưu trữ cuộc trò chuyện qua điện thoại di động sang văn bản và phân tích chi tiết cuộc gọi, cung cấp phản hồi có ích. Các nhân viên bán hàng tập trung vào việc tương tác với khách hàng, đáp ứng nhu cầu của họ.
  • Sales Cloud được sử dụng rộng rãi đa ngành nghề khác nhau: dịch vụ tài chính, Chăm sóc sức khỏe, sản xuất, Bán lẻ,…

Thúc đẩy tăng trưởng hiệu quả với Self-service Subscriptions

Khách hàng luôn mong muốn trải nghiệm mua sắm dễ dàng và được cá nhân hoá. Với quản lý đăng ký người dùng cho Revenue Cloud, các công ty có thể xây dựng quy trình đăng ký. Doanh nghiệp có thể thiết kế quy trình đăng ký dựa trên nhu cầu của khách hàng, cho phép khách hàng mua hàng ở bất cứ lúc nào, ở đâu và theo cách thức mà họ mong muốn. Với quản lý đăng ký của Revenue Cloud, doanh nghiệp có thể cung cấp trải nghiệm mua sắm được cá nhân hoá và dễ dàng hơn cho khách hàng. Qua đó, khách hàng hài lòng và trung thành hơn với thương hiệu. Không chỉ vậy, việc nhân hoá và tự phục vụ mua hàng giúp các nhân viên bán hàng tập trung hơn vào việc chăm sóc khách hàng và cung cấp các trải nghiệm tốt hơn cho họ.

Quản lý đăng ký không chỉ hỗ trợ các công ty trong lĩnh vực công nghệ cao, truyền thông hay bán lẻ truyền thống mà còn áp dụng được trong các ngành sản xuất, dịch vụ chuyển nghiệp,… 

Đẩy nhanh thông tin chuyên sâu hơn cho doanh nghiệp

Revenue Intelligence là nền tảng quản lý doanh thu được tích hợp với Salesforce Sales Cloud và các công cụ phân tích dữ liệu như Einstein Analytics và Tableau. Đây là nền tảng cung cấp các thông tin chuẩn xác cùng với những phân tích chuyên sâu về doanh thu. Nền tảng này giúp bộ phận bán hàng dự báo doanh số bán hàng, quản lý thông tin về khách hàng, hiểu rõ hơn về lịch sử mua hàng của khách hàng để cung cấp các gợi ý để tăng doanh số bán hàng. Revenue Intelligence còn cung cấp các báo cáo tổng thể về hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Các nhà quản lý, lãnh đạo có được cái nhìn toàn diện hơn về các hoạt động kinh doanh và hỗ trợ quyết định trong việc tối ưu hoá doanh thu.

Revenue Intelligence đã được xây dựng tuỳ chỉnh cho từng ngành phù hợp (sản xuất, tài chính, hàng tiêu dùng, truyền thông, năng lượng và tiện ích). Việc tùy chỉnh cho từng ngành này cung cấp cho các nhóm bán hàng KPI và thông tin dự báo được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo thông minh, giúp các nhà bán hàng có được dự báo chính xác hơn để nhanh chóng chốt deal với mọi khách hàng.

Trên đây là một số tính năng mở rộng của nền tảng Salesforce Sales Cloud – CRM tích hợp AI giúp cho đội ngũ gia tăng năng suất bán hàng. Tìm hiểu chi tiết về Sales Cloud Tại Đây!

LIÊN HỆ VỚI GIMASYS

TIN TỨC LIÊN QUAN

Hướng dẫn ứng tuyển