Chào mừng bạn đến với Gimasys!

Hotline: (MB) (+84) 981 946 466 , (MN) (+84) 988-777-632

  • Tiếng Việt
  • English

Sự kiện được tổ chức bởi Gimasys, Salesforce, Oracle và Google

Chúng ta đang bước vào thời đại mà Công nghệ gắn liền với vòng đời tăng trưởng của doanh nghiệp. Việc đầu tư công nghệ đã trở thành một phần quan trọng của chiến lược phân bổ nguồn vốn.

Các bước chuẩn bị cho một chiến dịch đầu tư Công nghệ cần được đề cao hơn bao giờ hết. Chuẩn hóa phương thức quản trị, báo cáo và tuân thủ chính sách chính là những công việc quan trọng giúp xây dựng niềm tin, củng cố thương hiệu để thu hút các nhà đầu tư.

Với chủ đề: “Foundations for Growth” – Nền tảng cho sự tăng trưởng, hội thảo được tổ chức vào 18/11 sắp tới sẽ chia sẻ những kiến thức xoay quanh lộ trình phát triển và kinh nghiệm đầu tư nền tảng công nghệ toàn diện cho doanh nghiệp digital native, giúp giải quyết bài toán thị phần và tăng trưởng cho doanh nghiệp bằng nền tảng công nghệ toàn diện và tiên tiến nhất.

Điểm nhấn Chương trình

Agenda

Thời gian: Thứ Sáu, ngày 18/11/2022, 9h00 – 11h30

Địa điểm: Lotte Saigon Hotel, 2A – 4A Đ. Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Bằng cách điền vào biểu mẫu này, quý khách đồng ý cung cấp các thông tin liên hệ của mình cho Gimasys & Salesforce sử dụng dựa trên Chính sách Bảo mật của Salesforce

Diễn giả chương trình

Ông Đinh Kiến Quốc

Business Solution Director,
Gimasys

Bà Mai Lê

Branch Director,
Gimasys

Ông Michael Lê

Solution Architect,
Google

Ông Đồng Bảo Toàn

Senior Principal Consultant,
Oracle NetSuite

Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến, Công ty TNHH Tích hợp Hệ thống Quản lý Quốc tế (Gimasys) đã trở thành đối tác tin cậy và uy tín của nhiều doanh nghiệp lớn, như: VinGroup, Masan Group, Vietnam Airlines, Be Group, Bao Viet Holdings, Techcombank, Vietcombank, VPBank,…

Trong quá trình hình thành và phát triển, Gimasys đã thiết lập mối quan hệ đối tác và trở thành nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam của các thương hiệu công nghệ lớn trên Thế Giới, như Google, Salesforce, Oracle, NetSuite, MuleSoft và Tableau. Với sự liên kết chặt chẽ này, Gimasys khẳng định luôn bắt kịp các xu hướng công nghệ mới nhất, luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu cải tiến của doanh nghiệp, từ đó đáp ứng các mục tiêu kinh doanh cụ thể.

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG
Cảm ơn quý khách đã đăng ký sự kiện của Gimasys. Chúng tôi sẽ gửi email xác nhận đăng ký tới quý khách trong thời gian sớm nhất.
Hướng dẫn ứng tuyển