Chào mừng bạn đến với Gimasys!

Hotline: (MB) (+84) 981 946 466 , (MN) (+84) 988-777-632

  • Tiếng Việt
  • English

Hệ thống Chăm sóc Sức khỏe không ngừng đổi mới nhờ những lợi ích tuyệt vời từ một Healthcare CRM toàn diện

  • Thời gian đọc: 05 phút
  • Bài viết dành cho: Các cấp lãnh đạo và quản lý

Ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe phục vụ hàng triệu, thậm chí hàng tỷ khách hàng mỗi năm. Chính vì vậy, thông tin về khách hàng cần phải được theo dõi, sắp xếp, lưu trữ thật chuẩn xác và kỹ lưỡng. Hoạt động lưu trữ hồ sơ luôn rất quan trọng, bởi bất kỳ sai sót y tế nào xảy ra cũng đều có thể dẫn đến những hậu quả vô cùng tai hại.

Khi các bác sĩ vẫn phải phụ thuộc vào những cách thức làm việc thủ công, cũng như bị giới hạn về nguồn tài liệu, việc lưu trữ chính xác hồ sơ bệnh lý rất dễ trở nên quá tải. Một giải pháp cho vấn đề này là tiến hành nâng cấp hệ thống thông tin sức khỏe lỗi thời vốn chỉ tích hợp hồ sơ bệnh lý điện tử, trở thành một hệ thống mới có bao gồm những tính năng như phân tích dữ liệu. Một lựa chọn cực kì được ưa chuộng hiện nay là nền tảng quản lý quan hệ khách hàng (CRM), hoạt động hoàn toàn trên nền tảng đám mây.

Hệ thống Chăm sóc Sức khỏe không ngừng đổi mới nhờ những lợi ích tuyệt vời từ một Healthcare CRM toàn diện
Hệ thống Chăm sóc Sức khỏe không ngừng đổi mới nhờ những lợi ích tuyệt vời từ một Healthcare CRM toàn diện

Healthcare CRM là gì?

Nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe có thể sử dụng nền tảng CRM để kết nối với hệ thống cũ và đồng nhất thông tin trong bệnh nhân. Những thông tin này sẽ được lưu trữ trên đám mây – Một không gian cho phép lưu trữ với chi phí thấp, thân thiện với môi trường, dễ dàng cập nhật, chỉnh sửa, bảo mật, khôi phục và chia sẻ với các bên đối tác khác.

Nhiều ngành công nghiệp đã thu được nguồn lợi khổng lồ nhờ việc ứng dụng các dịch vụ đám mây, trong đó có thể kể đến lĩnh vực tài chính (lĩnh vực yêu cầu được mã hóa và bảo mật chặt chẽ), bảo hiểm (cho phép khách hàng liên kết với công ty bảo hiểm để theo dõi tài khoản cá nhân), pháp luật (lưu trữ rất nhiều thông tin cực kì nhạy cảm về hồ sơ vụ án cũng như về phía thân chủ), và còn nhiều hơn thế. Ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe sẽ có thể cung cấp các dịch vụ với kết nối tốt hơn nhờ vào nền tảng đám mây CRM.

Tham khảo:

Hệ thống Chăm sóc Sức khỏe sẽ nhận được lợi ích thế nào từ một nền tảng CRM?

Một nền tảng đám mây CRM cho phép các tổ chức cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe lưu trữ và chia sẻ những tập tài liệu khủng. Đây là tính năng có ý nghĩa quan trọng đối với các trường hợp khẩn cấp hoặc khi có ca bệnh cần được chuyển tuyến. Điều này hoàn toàn hợp lý bởi CRM chăm sóc sức khỏe được xây dựng trên nền tảng đám mây, cho phép dễ dàng truy cập trên nhiều thiết bị và hệ điều hành – thậm chí còn có khả năng tích hợp cả một hệ thống hiện hành. Các chuyên gia chăm sóc sức khỏe hoàn toàn có thể xem cùng một nguồn thông tin được lưu trữ trong cùng một không gian nhanh chóng và tiện lợi. Những rắc rối trong quá trình trao đổi giấy tờ cũng như hồ sơ điện tử (EHRs) sẽ không còn tồn tại.

Khi việc tạo lập hồ sơ bệnh lý được đơn giản hóa, các chuyên gia chăm sóc sức khỏe sẽ chủ động hơn trong quá trình chăm sóc người bệnh. Hãy thử tưởng tượng rằng, chỉ cần vài cú click chuột là đã có được thông tin người bệnh, bác sĩ sẽ dễ dàng truy xuất lịch sử bệnh lý và đưa ra liệu trình điều trị tốt nhất. Bệnh nhân cũng sẽ được tiếp nhận nhiều thời gian chăm sóc cá nhân hơn, từ đó thắt chặt mối quan hệ của họ với hệ thống chăm sóc sức khỏe và đây sẽ là động lực để cải thiện những đánh giá từ bệnh nhân về cơ sở vật chất.

Một CRM chăm sóc sức khỏe sẽ chưa thể hoàn thiện nếu thiếu đi các tính năng theo dõi thanh toán, chính sách, đơn hàng dược phẩm, nhu cầu bác sĩ, nghiên cứu y khoa và nhiều tài liệu quan trọng khác. Rất nhiều thông tin y khoa liên quan sẽ được trao đổi giữa các cơ sở y tế sở hữu quyền truy cập vào một tập dữ liệu như nhau. Đây quả là một thông tin tuyệt vời dành cho những nhân viên đang hoạt động trong các dự án, công trình nghiên cứu hay trong các doanh nghiệp.

Nếu có bất kỳ sự thay đổi quan trọng nào xảy ra đối với hệ thống, CRM chăm sóc sức khỏe hoàn toàn có thể dễ dàng tự điều chỉnh. Tính năng này, cùng với mã hóa nâng cao và nhiều cách thức bảo mật khác, sẽ tối ưu hóa hoạt động bảo vệ dữ liệu. Thêm vào đó, trên thực tế, CRM chăm sóc sức khỏe còn hỗ trợ các nhà cung cấp phân tích hồ sơ bệnh lý và tìm ra giải pháp cho vấn đề của họ. Dễ dàng nhận thấy rằng CRM chăm sóc sức khỏe mang lại những lợi ích chưa từng có đối với lĩnh vực này.

Vấn đề chi phí

Nhìn chung, công nghệ đám mây tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể so với cách thức lưu giữ hồ sơ truyền thống, bởi nó được vận hành trong một không gian online thay vì được quản lý cục bộ. Các tổ chức chăm sóc sức khỏe khi sử dụng CRM không cần tìm kiếm quá nhiều nguồn thông tin để hoàn thành công việc đồng thời có thể nhanh chóng bổ sung nguồn thông tin mới nếu cần thiết. Nỗi lo về việc duy trì và bảo dưỡng phần cứng sẽ không tồn tại bởi không hề có phần cứng nào được sử dụng. Tương tự đối với phần mềm, mọi hoạt động bảo dưỡng hay cập nhật sẽ đều được thực hiện tự động từ xa. Các bác sĩ có thể cắt giảm thời gian, công sức và tiền bạc dành cho việc lưu trữ dữ liệu để tập trung hơn vào chăm sóc bệnh nhân.

CRM chăm sóc sức khỏe là một món đầu tư đúng đắn, hơn cả khả năng tiết kiệm chi phí từ việc cải thiện dữ liệu bệnh nhân và hạn chế bảo dưỡng mà đồng thời còn hạn chế sai sót y tế. CRM chăm sóc sức khỏe giảm thiểu nhiều thứ còn giá trị hơn cả tiền bạc.

Đã đến lúc cần phải tiến hành nâng cấp

Trải qua nhiều thế kỷ, tình trạng điều khiển các hoạt động lưu trữ thông tin bệnh nhân bằng giấy tờ thủ công hoặc những hệ thống on-premise lỗi thời đã thay đổi. EHRs giờ đây không còn là đại diện cho một cách thức sắp xếp thông tin người bệnh hiệu quả và hữu dụng. Một CRM chăm sóc sức khỏe hoàn toàn có thể thực hiện được những đầu việc tương tự và còn nhiều hơn thế.

CRM từng được cho là một công cụ chủ yếu dành cho các chuyên gia bán hàng, nhưng hiện đã được cải tiến để đáp ứng nhu cầu của nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Một CRM chăm sóc sức khỏe hỗ trợ hoạt động lưu trữ hồ sơ người bệnh nhanh hơn và đơn giản hơn. Thêm vào đó: CRM chăm sóc sức khỏe có thể phân tích toàn bộ dữ liệu và xuất ra kết luận thông minh. Xét đến cùng, đây sẽ là một trợ lý kỹ thuật số thông minh và đáng tin cậy dành cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe. 

Các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hãy chuẩn bị mọi điều kiện để cải tiến các tiêu chuẩn lưu trữ hồ sơ – Một CRM chăm sóc sức khỏe trên nền tảng đám mây sẽ luôn sẵn sàng và không ngừng nâng cao những tiêu chuẩn này.

LIÊN HỆ với Gimasys – đối tác Vàng của Salesforce tại Việt Nam – ngay hôm nay để được tư vấn về Salesforce – Phần mềm Số 1 dành cho các doanh nghiệp. 

Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp công CNTT, mang đến những công nghệ đột phá cho doanh nghiệp Việt, gimasys.com đã trở thành đối tác chiến lược của nhiều Tập đoàn Công nghệ lớn trên Thế giới. Là chuyên gia đầu ngành về Salesforce multi-cloud, sở hữu hơn 100 chứng chỉ Salesforce với CSAT (chỉ số đánh giá sự hài lòng của khách hàng sau triển khai) được ghi nhận là 4.66/5 – Gimasys đang là đối tác Vàng đầu tiên và hàng đầu của Salesforce tại Việt Nam.

LIÊN HỆ VỚI GIMASYS

TIN TỨC LIÊN QUAN

Hướng dẫn ứng tuyển