Chào mừng bạn đến với Gimasys!

Hotline: (MB) (+84) 981 946 466 , (MN) (+84) 988-777-632

  • Tiếng Việt
  • English

Gimasys phối hợp tổ chức thành công Workshop về Data Driven Organisation và định hướng triển khai EDW+BI cho TNG Realty

Ngày 16/6 vừa qua, Gimasys phối hợp cùng CTCP TNTech, CTCP Quản trị nguồn nhân lực TNTalent và các đối tác hàng đầu về công nghệ, bao gồm: Google, MuleSoft, Tableau tổ chức thành công Workshop “Xu hướng Data Driven Organisation & Định hướng triển khai EDW+BI” cho CTCP TNG Realty. 

Dự án EDW+BI là một trong những dự án công nghệ thông tin quan trọng đang được TNG Realty tập trung các nguồn lực để triển khai. 

Phát biểu khai mạc chương trình, bà Phạm Thị Vân Hà – Phó chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc CTCP TNG Realty đã khẳng định tầm quan trọng của dự án và giao mục tiêu cụ thể cùng sự phân công chỉ đạo người phụ trách cho từng nhóm báo cáo. 

Bà Phạm Thị Vân Hà phát biểu khai mạc chương trình

Nhận thấy tầm quan trọng của dữ liệu cùng việc phân tích và tối ưu hoá dữ liệu trong doanh nghiệp, ông Đinh Kiến Quốc – Tổng giám đốc công ty Gimasys đã mang đến phần chia sẻ về “Bài toán phân tích tình hình kinh doanh và vận hành của doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0”. Qua phần trình bày, ông Quốc đã giúp người tham dự hiểu xu hướng về phân tích đặt trong bối cảnh bài toán phân tích tình hình kinh doanh và vận hành của doanh nghiệp, cũng như giúp người tham dự nắm bắt được vai trò, tầm quan trọng của mình trong dự án EDW+BI. 

Ông Đinh Kiến Quốc trình bày về bài toán phân tích tình hình kinh doanh và vận hành trong doanh nghiệp

Chương trình được kết hợp với 03 phiên thảo luận sôi nổi đã giúp Gimasys và TNTech nhận ra được những khó khăn, thách thức trong công việc của các nhóm Dự án, Khách hàng – Bán hàng và Tài chính của TNG Realty, từ đó đưa ra được những giải pháp về thống kê, phân tích dữ liệu cùng những báo cáo – dashboard phù hợp với từng nhóm đối tượng, hướng đến mục tiêu tạo ra trung tâm phân tích dữ liệu cho TNG Realty, thúc đẩy kinh doanh hiệu quả.

Các nhóm sôi nổi trao đổi trong phiên thảo luận

Một hệ thống tốt phải cần đến nguồn lực đủ mạnh tương ứng để vận hành hiệu quả nhằm mang lại giá trị như kỳ vọng. Ông Bùi Quốc Khánh – Tổng giám đốc CTCP TNTech, Trưởng Ban chỉ đạo dự án khi phát biểu kết thúc khai mạc đã khẳng định những thông tin giá trị được trình bày và các nội dung thảo luận cởi mở trong workshop sẽ là tiền đề mang tính quyết định thành công của dự án.

Một số hình ảnh trong chương trình: 

LIÊN HỆ VỚI GIMASYS

TIN TỨC LIÊN QUAN

Hướng dẫn ứng tuyển