Chào mừng bạn đến với Gimasys!

Hotline: (MB) (+84) 981 946 466 , (MN) (+84) 988-777-632

  • Tiếng Việt
  • English

ITL và bước tiến mới: tự động hóa quy trình kinh doanh­ và nâng cao hiệu suất làm việc với Salesforce CRM

16/01 vừa qua, Gimasys kick-off dự án triển khai Salesforce CRM cho Công Ty Cổ phần Giao Nhận và Vận Chuyển In Do Trần (Indo Trans Logistics – ITL). Với hệ thống CRM bao gồm: Sales Cloud, Service Cloud, CPQ,…ITL hướng tới mục tiêu nâng cao năng suất làm việc, tự động hóa quy trình kinh doanh để có bước tăng trưởng đột phá trong thời gian tới.

Được thành lập năm 2000, sau hơn 20 năm phát triển từ công ty chỉ có 4 thành viên, ITL đã trở thành một doanh nghiệp dịch vụ hậu cần tích hợp lớn mạnh tại Đông Nam Á. Mục tiêu của ITL là trở thành nhà cung cấp hàng đầu trong khu vực về các dịch vụ: tổng đại lý cho các hãng hàng không, dịch vụ giao nhận quốc tế, giao nhận hàng hóa nhập khẩu,…Để đạt được mục tiêu này, Indo Trans Logistics đã không ngừng đổi mới, nhanh chóng cập nhật những công nghệ mới nhất để nâng cao các hoạt động kinh doanh, cung cấp dịch vụ của mình.

Hạn chế từ các hoạt động thủ công 

Là một doanh nghiệp có khối lượng khách hàng tương đối lớn, tuy nhiên các hoạt động tổng hợp báo cáo của ITL đều thực hiện thủ công trên excel. Mỗi nhân viên bán hàng quản lý một tệp khách hàng riêng của mình, các nhân sự tại các phòng ban khó tương tác và cập nhật thông tin của khách hàng theo thời gian thực . Không chỉ vậy, việc quản lý thủ công mất rất nhiều thời gian trong việc cập nhật hay tìm kiếm thông tin, năng suất làm việc bị hạn chế. 

Đội ngũ quản lý tại ITL đang gặp khó khăn trong việc nắm bắt được thông tin và cái nhìn đầy đủ về khách hàng và năng suất bán hàng của từng nhân viên. Các báo cáo được xử lý thủ công, mất nhiều thời gian để tổng hợp cũng như phân tích dữ liệu. Các hoạt động tương tác với khách hàng từ nhân viên bán hàng khó được cập nhật theo thời gian thực, điều này gây ảnh hưởng tới việc đưa ra quyết định hay phát triển chiến lược của cấp quản lý.

Là một doanh nghiệp nhạy bén, ITL nhận thấy được những hạn chế mà mình đang gặp phải. Các hoạt động thủ công cần được thay thế bằng công nghệ để tối ưu năng suất và hiệu quả kinh doanh.

Chiến lược tích hợp hệ thống, quản trị quan hệ khách hàng với Salesforce CRM

Trong thời gian làm việc cùng với Gimasys và cân nhắc các giải pháp được đưa ra, ITL đã quyết định triển khai hệ thống Salesforce CRM. Vào ngày 16/01 vừa qua, Gimasys cùng ITL đã chính thức kick-off dự án.

Gimasys cùng ITL trong buổi lễ kick-off dự án triển khai Salesforce CRM

Với nền tảng CRM của Salesforce, ITL tích hợp đa hệ thống, các dữ liệu được hợp nhất trên cùng một nền tảng, có thể dễ dàng lấy thông tin, dữ liệu cần thiết để phục vụ quy trình nghiệp vụ. Các thông tin về khách hàng cùng với hành trình khách hàng sẽ được cập nhật theo thời gian thực, giúp nhân viên kinh doanh dễ dàng cập nhật thông tin, quản lý có thể nắm bắt các dữ liệu theo thời gian thực.

Service Cloud giúp ITL giải quyết các khiếu nại, yêu cầu của khách hàng nhanh chóng, cập nhật dữ liệu ngay khi tiếp nhận các thông tin từ khách hàng. ITL có thể nâng cao dịch vụ khách hàng đem đến trải nghiệm liền mạch và cá nhân hóa. Chất lượng dịch vụ được nâng cao đồng nghĩa với sự uy tín của thương hiệu sẽ ngày được khẳng định.

Với mục tiêu tự động hóa các hoạt động kinh doanh, Gimasys đã triển khai tính năng CPQ theo yêu cầu của ITL. Với tính năng này, các hoạt động tạo hợp đồng, báo giá của đội ngũ kinh doanh sẽ được tối ưu. Các hoạt động thủ công sẽ được giảm thiểu, sự tương tác giữa đội ngũ bán hàng và chăm sóc khách hàng sẽ được tăng cường, từ đó nâng cao hiệu suất làm việc của các phòng ban trong doanh nghiệp. Không chỉ vậy, hệ thống báo cáo, thống kê real-time hỗ trợ cấp quản lý của ITL có thể dễ dàng nắm bắt được thông tin khách hàng, các hoạt động tương tác, từ đó đưa ra những chiến lược phù hợp để phát triển doanh nghiệp.

Có thể thấy, hệ thống Salesforce CRM chính là một bước tiến mới của ITL trong hành trình chinh phục mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu trong khu vực. Với việc tự động hóa quy trình kinh doanh, các nhân sự tại ITL có thể tiết kiệm thời gian, hạn chế những sai sót khi xử lý thủ công giấy tờ, nâng cao năng suất làm việc của từng cá nhân và tập thể. 

Đọc thêm: Gimasys x Salesforce cùng Tân Cảng Sài Gòn tiến đến mục tiêu mở rộng và phát triển thị trường.

LIÊN HỆ VỚI GIMASYS

TIN TỨC LIÊN QUAN

Hướng dẫn ứng tuyển