Chào mừng bạn đến với Gimasys!

Hotline: (MB) (+84) 981 946 466 , (MN) (+84) 988-777-632

  • Tiếng Việt
  • English

Central Retail Vietnam lựa chọn Gimasys triển khai Dự án “Cung cấp dịch vụ phần mềm Quản trị Quan hệ Khách hàng” – Giai đoạn 2

Ngày 20/03/2023, Công ty Central Retail Việt Nam (CRV) và Gimasys chính thức tổ chức buổi Kick-off Dự án Triển khai Hệ thống Phần mềm Salesforce Service Cloud. Dự án được Gimasys triển khai bao gồm 2 phạm vi chính: Hệ thống chăm sóc khách hàng Omni-channel và tích hợp đa nền tảng công nghệ tạo thành chân dung Customer 360.

Nâng cao chất lượng phục vụ và tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng (Customer Experience) là một trong những mục tiêu phát triển của Công ty Central Retail Việt Nam (CRV) giúp CRV giữ vững vị trí hàng đầu Top 10 Công ty bán lẻ uy tín tại Việt Nam. Bằng việc xây dựng nền tảng Salesforce CRM, CRV có được nguồn thông tin toàn diện về khách hàng từ đa hệ thống inhouse, tự động hóa các tác vụ quản trị (giảm thiểu các thao tác thủ công), tối ưu hoá thời gian, tăng hiệu suất làm việc và sự kết nối giữa các phòng ban.

Với sự tin tưởng vào kinh nghiệm cũng như năng lực chuyên môn, Công ty Central Retail Việt Nam đã lựa chọn Gimasys là đối tác triển khai cho dự án lần này. Kỳ vọng dự án sẽ giúp CRV hiểu rõ và chăm sóc khách hàng hiện hữu tốt hơn từ đó tăng sự hài lòng và trung thành của khách hàng với thương hiệu, tối ưu hóa kênh bán hàng để để mở rộng tệp khách hàng mới. Ngoài ra, tích hợp các hệ thống Database inhouse nhằm mục đích hình thành chân dung khách hàng toàn diện Customer 360, tối ưu hóa quy trình, tăng hiệu quả vận hành cho đội ngũ của CRV.

Trước đó, Gimasys đã thành công Go-live hệ thống chăm sóc khách hàng được xây dựng trên Salesforce Service Cloud cho Central Retail Vietnam (CRV) – Go! vào tháng 5/2022. Hệ thống triển khai cho đội ngũ SSC và 38 cửa hàng trên toàn quốc với hơn 100 nhân viên sử dụng. Chính vì vậy, Gimasys hiểu và nắm rõ được nhu cầu của CRV, giúp rút ngắn thời gian và giai đoạn cho việc triển khai dự án tiếp theo. 

Gimasys x Central Retail Vietnam kick-off dự án “Cung cấp dịch vụ phần mềm Quản trị Quan hệ Khách hàng” – Giai đoạn 2

Về Central Retail Vietnam

Central Retail Việt Nam là thành viên của Central Retail – Được thành lập tại Việt Nam vào tháng 7 năm 2011. Là một trong những nhà bán lẻ đa lĩnh vực có vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam. Với 3 mảng kinh doanh cốt lõi: Thực phẩm, Phi Thực Phẩm và Bất động sản/ Trung tâm Thương mại. Central Retail không ngừng mở rộng mạng lưới cửa hàng tại Việt Nam và xây dựng danh mục đầu tư linh hoạt.

Về Gimasys 

Gimasys là đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn công nghệ lớn trên thế giới như Oracle, Salesforce, Google, NetSuite, MuleSoft, Tableau. Bên cạnh đó, Gimasys có hơn 19 năm kinh nghiệm trong ngành CNTT và thực hiện chuyển đổi số cho hàng trăm doanh nghiệp tại Việt Nam như: VinGroup, Masan Group, Vietnam Airlines, Techcombank, VIB,… 

Gimasys có kiến thức, kinh nghiệm chuyên sâu trong việc triển khai các hệ thống CRM, ERP trong nhiều lĩnh vực: Sức khoẻ, Giáo dục, Logistics, Bất động sản, Sản xuất, Tài chính – Ngân hàng, …

LIÊN HỆ VỚI GIMASYS

TIN TỨC LIÊN QUAN

Hướng dẫn ứng tuyển