Chào mừng bạn đến với Gimasys!

Hotline: (MB) (+84) 981 946 466 , (MN) (+84) 988-777-632

  • Tiếng Việt
  • English

Gimasys go-live thành công hệ thống chăm sóc khách hàng cho Central Retail Vietnam

Ngày 18/05/2022, Gimasys chính thức go-live hệ thống chăm sóc khách hàng cho Central Retail Vietnam (CRV), triển khai cho đội ngũ SSC và 38 cửa hàng trên toàn quốc với hơn 100 người sử dụng. Hệ thống dự kiến sẽ được mở rộng vào Tháng 10/2022 để cung cấp cho gần 200 người sử dụng.

Việc triển khai thành công hệ thống được kỳ vọng sẽ giúp CRV hợp nhất được thông tin khách hàng đa kênh trong một nền tảng duy nhất; hợp lý hóa quy trình dịch vụ khách hàng và tối ưu tự động hóa để giảm bớt công việc thủ công, nhằm gia tăng hiệu suất công việc; đặc biệt, hệ thống sẽ giúp CRV đánh giá được hiệu quả của hoạt động chăm sóc khách hàng, tỷ lệ khách hàng hài lòng thông qua Service Analytics. 

Đại diện Gimasys & Central Retail Vietnam trong ngày go-live hệ thống

Về Central Retail Vietnam

Tập đoàn Central Retail là nhà bán lẻ lớn nhất tại Việt Nam kinh doanh trong các lĩnh vực thực phẩm và phi thực phẩm phục vụ 50% dân số Việt Nam ở thành thị và nông thôn. Tại Việt Nam, Tập đoàn sở hữu 37 trung tâm thương mại, 270 cửa hàng được phát triển tại 40 tỉnh, thành phố trong cả nước.

Về Gimasys 

Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến, Công ty TNHH Tích hợp Hệ thống Quản lý Quốc tế (Gimasys) đã trở thành đối tác tin cậy và uy tín của nhiều doanh nghiệp lớn, như: VinGroup, Masan Group, Vietnam Airlines, Be Group, Bao Viet Holdings, Techcombank, Vietcombank, VPBank,…

Trong quá trình hình thành và phát triển, Gimasys đã thiết lập mối quan hệ đối tác và trở thành nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam của các thương hiệu công nghệ lớn trên Thế Giới, như Google, Salesforce, Oracle, NetSuite, MuleSoft và Tableau. Với sự liên kết chặt chẽ này, Gimasys khẳng định luôn bắt kịp các xu hướng công nghệ mới nhất, luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu cải tiến của doanh nghiệp, từ đó đáp ứng các mục tiêu kinh doanh cụ thể.

LIÊN HỆ VỚI GIMASYS

TIN TỨC LIÊN QUAN

Hướng dẫn ứng tuyển