Chào mừng bạn đến với Gimasys!

Hotline: (MB) (+84) 981 946 466 , (MN) (+84) 988-777-632

  • English
  • Tiếng Việt

CLOUD INFRASTRUCTURE

ORACLE CLOUD INFRASTRUCTURE (OCI) LÀ GÌ?

Cơ sở hạ tầng Đám mây thế hệ tiếp theo

Cơ sở hạ tầng đám mây Oracle (OCI) là một IaaS được thiết kể để giúp doanh nghiệp xử lý bất kỳ khối lượng công việc nào của doanh nghiệp một cách an toàn.

OCI giúp các ứng dụng của doanh nghiệp hoạt động linh hoạt ngay trong thời gian thực bằng cách kết hợp các dịch vụ tự động, bảo mật tích hợp và máy tính không máy chủ của Oracle.Giải pháp IaaS hiện đại của Oracle cung cấp hỗ trợ riêng cho Cơ sở Dữ liệu Tự động của Oracle và thể hiện một đẳng cấp mới về bảo mật từ đường trục mạng tới đường biên mạng (from core to edge) nhằm bảo vệ những dữ liệu quan trọng.

Cơ sở hạ tầng Đám mây Oracle kết hợp sự linh hoạt và tiện ích của public cloud với khả năng kiểm soát, bảo mật và khả năng dự đoán của cơ sở hạ tầng on-premise. Đơn giản hóa hoạt động và tiết kiệm chi phí với các dịch vụ cơ sở dữ liệu, nền tảng và cơ sở hạ tầng chạy trên các khu vực public và trung tâm dữ liệu của khách hàng.

NHỮNG DỊCH VỤ OCI CUNG CẤP

Dịch vụ Tự động​

Tận dụng machine learning để tự động hóa các tác vụ thông thường, Cơ sở dữ liệu Tự động mang lại hiệu suất cao hơn, bảo mật tốt hơn và cải thiện hiệu quả hoạt động, đồng thời giải phóng nhiều thời gian hơn giúp doanh nghiệp tập trung vào việc xây dựng các ứng dụng khác.

Giảm chi phí và nâng cao hiệu suất

Cơ sở hạ tầng đám mây Oracle (OCI) được xây dựng cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm giải pháp giúp nâng cao hiệu suất làm việc, với chi phí thấp hơn, biến việc di chuyển các ứng dụng on-premise hiện có của doanh nghiệp lên nền tảng đám mây trở nên dễ dàng hơn.

Dễ dàng di chuyển các ứng dụng hiện có của doanh nghiệp

Giờ đây việc di chuyển khối lượng công việc on-premise sang Oracle Cloud đã trở nên vô cùng dễ dàng. Được thiết kế để cung cấp các dịch vụ máy tính cơ bản, cách ly lưu lượng mạng và đảm bảo hiệu suất, Oracle Cloud cho phép việc di chuyển ứng dụng sang nền tảng đám mây của doanh nghiệp dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Hỗ trợ tốt nhất cho các kiến ​​trúc kết hợp

Triển khai các ứng dụng và cơ sở dữ liệu đám mây của bạn ở bất kỳ đâu với nhiều lựa chọn, từ public cloud của Oracle đến các thiết bị ngoại tuyến. Ngoài ra, Oracle còn cung cấp các Dedicated Regions riêng trong các trung tâm dữ liệu của khách hàng, các thiết bị điện toán biên Oracle Roving Edge, kết hợp cùng Oracle Exadata Cloud@Customer, và dịch vụ Cơ sở dữ liệu tự động được cung cấp sau tường lửa của doanh nghiệp. Với sự hỗ trợ đầy đủ cho môi trường VMware trong quá trình sử dụng, Oracle có khả năng mang tới nền tảng điện toán đám mây hoạt động theo đúng cách mà khách hàng mong đợi.

CÁC GIẢI PHÁP OCI MÀ GIMASYS CUNG CẤP

ANALYTICS

Oracle Analytics sử dụng công nghệ Machine Learning và AI để phân tích dữ liệu trong doanh nghiệp, giúp người dùng có thể đưa ra các quyết định thông minh hơn, sáng suốt hơn, nhanh chóng hơn.

CLOUD STORAGE

Oracle Cloud cung cấp các tùy chọn lưu trữ đám mây nhất quán với chi phí thấp, bao gồm tệp, khối IOPS cao theo yêu cầu và các dịch vụ lưu trữ khối tiêu chuẩn, lưu trữ kho dữ liệu và các dịch vụ truyền dữ liệu an toàn.

LÝ DO CHỌN GIMASYS TRIỂN KHAI ORACLE

15+ năm kinh nghiệm tư vấn và triển khai các giải pháp Oracle

Đối tác Vàng chiến lược của Oracle tại Việt Nam

Sở hữu hơn 50 chứng chỉ Oracle

Hơn 95% khách hàng hài lòng sau triển khai

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hướng dẫn ứng tuyển