Chào mừng bạn đến với Gimasys!

Hotline: (MB) (+84) 981 946 466 , (MN) (+84) 988-777-632

  • Tiếng Việt
  • English

Đột phá giải pháp cộng tác trên Cloud với Google Workspace và JumpCloud

Môi trường làm việc và hoạt động cộng tác trong công việc ngày nay có nhiều sự khác biệt, đổi mới so với những năm trước. Giờ đây, doanh nghiệp và nhân viên có nhiều lựa chọn về địa điểm, hình thức, và thời gian làm việc. Nhân viên có thể làm việc theo mô hình kết hợp (hybrid), hay mô hình làm việc từ xa (remote).

Với sự phát triển nhu cầu về mô hình làm việc linh hoạt, hiệu quả như trên, các doanh nghiệp cần có những giải pháp cộng tác làm việc mạnh mẽ với độ bảo mật, và an toàn thông tin cao. Chính nhu cầu này đã mang đến sự kết hợp của Google Workspace và JumpCloud.  

Giải pháp Google Workspace về cộng tác và cải thiện hiệu suất làm việc

Google Workspace là bộ công cụ cộng tác linh hoạt của Google trên nền tảng đám mây, được thiết kế để hỗ trợ và đáp ứng mọi hình thức làm việc của doanh nghiệp. Các ứng dụng được sử dụng phổ biến bao gồm Gmail, Chat, Calendar, Drive, Docs, Sheets, Slides, và Meet,.. Với bộ công cụ này, doanh nghiệp có thể hoạt động hiệu quả hơn, từ đó thúc đẩy năng suất năng suất làm việc của các phòng ban. 

Làm việc mọi lúc, mọi nơi trên mọi thiết bị với chi phí tối ưu

Google Workspace đã tích hợp các công cụ chính như video, chat, email,… trên cùng một nền tảng, giúp các công cụ liên kết liền mạch với nhau và dễ dàng cập nhật tức thời.

Tăng cường an toàn và bảo mật thông tin cho doanh nghiệp

Google Workspace được xây dựng trên cơ sở hạ tầng đám mây với độ tin cậy và bảo mật cao. Việc này giúp doanh nghiệp đảm bảo an toàn cho thông tin, ứng dụng và thiết bị.

Giải pháp JumpCloud tăng cường bảo mật dữ liệu doanh nghiệp

Hiện nay, doanh nghiệp ngày càng có nhu cầu cao về an toàn dữ liệu, và bảo mật thông tin. Việc xây dựng một giải pháp quản lý tập trung toàn bộ ứng dụng, giúp tận dụng các công cụ làm việc và đảm bảo an toàn thông tin sẽ là ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp. 

JumpCloud là nền tảng open directory giúp doanh nghiệp quản lý danh tính, quyền truy cập và thiết bị được thống nhất, dựa trên nền tảng đám mây và đảm bảo tính bảo mật cho hệ thống.

Giải pháp cộng tác toàn diện của Google Workspace và JumpCloud

Google Workspace và JumpCloud đã chính thức hợp tác để mang đến cho các doanh nghiệp một giải pháp hiện đại, giúp tối ưu năng suất với khả năng quản lý người dùng, thiết bị và quyền truy cập thống nhất. 

Sự kết hợp giữa Google Workspace và JumpCloud tạo ra giải pháp thay thế. Giải pháp này giúp việc tiếp cận, kết nối làm việc của doanh nghiệp trở nên linh hoạt và mở rộng hơn. Một nền tảng thống nhất giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí, giảm độ phức tạp của nhiều giải pháp, và hơn thế là nâng cao độ bảo mật.

Ông Kevin Ichhpurani, Phó chủ tịch Hệ sinh thái và kênh đối tác toàn cầu của Google Cloud chia sẻ: “Các tổ chức toàn cầu giờ đây có thể kết hợp khả năng cộng tác đổi mới của Google Workspace với các dịch vụ thư mục và quản lý thiết bị của JumpCloud, cung cấp cho nhóm CNTT một giải pháp cộng tác hiện đại, linh hoạt và có thể phát triển theo nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp.”

Gimasys x JumpCloud – Giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp

Gimasys – đối tác cấp cao của Google Cloud tại Việt Nam, với gần 20 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và triển khai chuyển đổi số cho doanh nghiệp. Đặc biệt là các giải pháp như Work Transformation, Infrastructure Modernization, Data Platform.

Việc trở thành đối tác Chiến lược của JumpCloud tại Việt Nam nằm trong chiến lược phát triển của Gimasys, nhằm mang đến một giải pháp toàn diện cho khách hàng trong hành trình chuyển đổi số. Gimasys tự tin giúp doanh nghiệp ứng dụng thành công giải pháp tích hợp liền mạch giữa Google Workspace và JumpCloud. Không những tận dụng tối đa các tiện ích từ Google Workspace mà còn dễ dàng mở rộng những khả năng đó với SSO nâng cao, quản lý thiết bị, chính sách truy cập có điều kiện, v.v. nhằm hỗ trợ cộng tác hiệu quả trên mọi thiết bị, từ mọi nơi mà vẫn đảm bảo an toàn bảo mật.

Đây không chỉ là bước tiến mới trong hành trình phát triển của Gimasys, mà còn chứng minh tầm nhìn của Gimasys trong việc cam kết mang lại những giải pháp tiên tiến nhất cho các khách hàng trong và ngoài nước của mình.

Với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực công nghệ thông tin và tư vấn chuyển đổi số, cùng việc triển khai thành công 550+ dự án công nghệ cho khách hàng trong và ngoài nước, Gimasys tự tin giúp khách hàng sử dụng được hiệu quả những công nghệ hiện đại nhất để tăng trưởng kinh doanh.

Đọc thêm: Gimasys chính thức trở thành Đối tác Chiến lược của JumpCloud tại Việt Nam

LIÊN HỆ VỚI GIMASYS

TIN TỨC LIÊN QUAN

Hướng dẫn ứng tuyển