Chào mừng bạn đến với Gimasys!

Hotline: (MB) (+84) 981 946 466 , (MN) (+84) 988-777-632

  • English
  • Tiếng Việt

Gimasys chính thức trở thành Đối tác Chiến lược của JumpCloud tại Việt Nam

Tháng 10 năm 2023, GimasysJumpCloud – đơn vị tư vấn giải pháp quản lý tập trung bao gồm định danh, thiết bị và quyền truy cập người dùng qua VPN, Wi-Fi, Servers hay Workstations – chính thức thiết lập mối quan hệ hợp tác chiến lược nhằm cung cấp trải nghiệm liền mạch, toàn diện và an toàn cho khách hàng khi sử dụng tài nguyên doanh nghiệp trên nền tảng đám mây và hybrid cloud.

Xu hướng sử dụng công nghệ điện toán đám mây đang ngày càng phổ biến, giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất làm việc khi có thể làm việc mọi lúc, mọi nơi nhằm cải thiện lợi thế cạnh tranh. Xu hướng này dẫn đến nhu cầu về an toàn dữ liệu, bảo mật thông tin tăng cao. Việc xây dựng một giải pháp quản lý tập trung toàn bộ ứng dụng giúp tận dụng các công cụ làm việc và đảm bảo an toàn thông tin sẽ là ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp. Giải pháp của JumpCloud giúp doanh nghiệp đơn giản hoá việc sử dụng đa giải pháp trên cùng một nền tảng cũng như tăng độ bảo mật cho hệ thống, giảm thiểu việc quản lý nhiều nhà cung cấp từ đó doanh nghiệp tối ưu hoá chi phí và thời gian.

Theo báo cáo năm 2023 của G2 đánh giá bởi khách hàng trong mảng Công nghệ vận hành kinh doanh – JumpCloud Inc. đã được vinh danh như một đơn vị dẫn đầu trong việc hợp nhất danh tính, quản lý thiết bị và open directory. Ngoài ra, JumpCloud đã được Google Workspace chọn là Ứng dụng Đề xuất cho Google Workspace năm 2023. Thông qua việc hợp tác cùng Gimasys – đối tác cấp cao của Google Cloud tại Việt Nam – chúng tôi sẽ mang đến một giải pháp toàn diện từ công cụ sử dụng cơ sở hạ tầng trên Cloud đến an toàn bảo mật dữ liệu cho khách hàng. 

Ông Denis Dorval – Phó Chủ tịch khu vực EMEA & APAC của JumpCloud chia sẻ “Chúng tôi rất vui mừng khi hợp tác với Gimasys để cung cấp giải pháp toàn diện cho việc quản lý định danh, thiết bị và quyền truy cập. Tạo ra một giải pháp mạnh mẽ cho các doanh nghiệp đang muốn cải thiện tình trạng bảo mật và tối ưu hóa quy trình hoạt động.”

Bà Mai Lê Giám Đốc chi nhánh HCM của Gimasys chia sẻ: “Thông qua các khuyến khích của chính phủ và các khuyến cáo về an toàn thông tin cũng như bảo mật, Gimasys tin rằng việc hợp tác chiến lược với JumpCloud sẽ đưa đến một giải pháp toàn diện, hoàn thiện mô hình chuyển đổi số của doanh nghiệp”

Đây không chỉ là bước tiến mới trong hành trình phát triển của Gimasys, mà còn chứng minh Gimasys không ngừng mở rộng quan hệ hợp tác, nhằm mang lại những giải pháp tiên tiến nhất cho các khách hàng trong và ngoài nước của mình.

Về GIMASYS: 

Thành lập từ năm 2004, Công ty TNHH Tích hợp Hệ thống Quản lý Quốc tế (Gimasys) đã khẳng định mình là đối tác đáng tin cậy và uy tín cho các dự án công nghệ thông tin, cung cấp giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Với đội ngũ gồm hơn 200 chuyên gia tư vấn, và chuyên gia công nghệ có chuyên môn cùng kiến ​​thức sâu rộng trong nhiều nhiều lĩnh vực với, và dạng mô hình kinh doanh đã đặt nền tảng cho Gimasys kiến tạo nên sự thành công trong quá trình chuyển đổi số cho khách hàng.

Trải qua 02 thập kỷ phát triển, Gimasys tự tin với kinh nghiệm triển khai dịch vụ toàn diện (E2E) cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn, với hơn 200 dự án và 95% khách hàng hài lòng.

Về JUMPCLOUD:

JumpCloud® được hình thành với mục tiêu giúp các nhóm CNTT đơn giản hóa công việc (Make Work Happen®) bằng việc tập trung quản lý định danh người dùng và thiết bị qua đó cho phép các doanh nghiệp SMB áp dụng mô hình bảo mật theo cơ chế Zero Trust. 

JumpCloud có hơn 200.000 doanh nghiệp khách hàng trên toàn cầu, trong đó có hơn 5.000 khách hàng trả phí, bao gồm Cars.com, GoFundMe, Grab, ClassPass, Uplight, Beyond Finance và Foursquare. Ngoài ra, JumpCloud đã và đang thu hút hơn 400 triệu USD từ các nhà đầu tư hàng đầu trên toàn cầu, bao gồm Sapphire Ventures, General Atlantic, Sands Capital, Atlassian và CrowdStrike.

LIÊN HỆ VỚI GIMASYS

TIN TỨC LIÊN QUAN

Hướng dẫn ứng tuyển