Chào mừng bạn đến với Gimasys!

Hotline: (MB) (+84) 981 946 466 , (MN) (+84) 988-777-632

 • Tiếng Việt
 • English

Chăm sóc sức khỏe 4.0 – Kỷ nguyên mới của y tế hiện đại

Sáng ngày 23.06 vừa qua, Gimasys cùng 2 đối tác công nghệ hàng đầu là Salesforce Oracle NetSuite đã tổ chức thành công Hội thảo: “Xu hướng chăm sóc sức khỏe 4.0 – Giải pháp cho ngành y tế hiện đại”. 

Mở đầu hội thảo, Bà Mai Lê – Giám đốc chi nhánh HCM của Gimasys đã có những chia sẻ về xu hướng ứng dụng công nghệ thông tin cho chuyển đổi số ngành y tế, chăm sóc sức khỏe, phân phối dược và thiết bị y tế trong giai đoạn 2022-2025:

Bà Mai Lê – Giám đốc chi nhánh HCM, Gimasys
 • Ứng dụng công nghệ thông tin để tự động hoá và tối ưu các hoạt động y tế
 • Mô hình chăm sóc, kết nối với khách hàng/bệnh nhân từ xa
 • Tập trung vào trải nghiệm của khách hàng/bệnh nhân
 • Xu hướng cá nhân hoá hành trình khách hàng
 • Xử lý và quản lý dữ liệu y tế

Các đơn vị y tế, chăm sóc sức khỏe, bệnh viện, viện thẩm mỹ cần có những bước chuyển dịch như thế nào để có thể nắm bắt xu hướng và phát triển bền vững với hệ thống chăm sóc sức khoẻ hiện đại trong tương lai? Câu hỏi này đã được các diễn giả trong buổi hội thảo giải đáp thông qua từng khía cạnh của các xu hướng. 

Giải quyết những thách thức chung của ngành Y tế

Salesforce đã thành công với giải pháp cho ngành y tế của mình từ 20 năm trước. Customer 360 là giải pháp tổng thể cho ngành Healthcare giải quyết các rào cản cho các tổ chức y tế. Khi mọi dữ liệu được kết nối theo thời gian thực, các tổ chức y tế, bệnh viện tư có thể quản lý, xem xét mọi dữ liệu với khách hàng như: lịch sử, các tuỳ chọn hay thậm chí là những dự báo trong tương lai,…phục vụ cho các hoạt động sản xuất, bán hàng hay thực thi thương mại. Tại Việt Nam cũng đã có rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức chăm sóc sức khỏe áp dụng thành công giải pháp Health Cloud của Salesforce như: VNVC, Bệnh viện Tâm Anh,… 

Ông Thi Nguyễn – Đại diện  Salesforce cho biết: Ngành y tế phải đối mặt với những áp lực chung từ thị trường, ảnh hưởng đến cách các tổ chức xây dựng mối quan hệ quan trọng với nhân viên, khách hàng/bệnh nhân và các bên liên quan. Cùng với đó, dự báo thiếu hụt nhân viên y tế toàn cầu vào năm 2030 là 10 triệu người,  việc này  buộc các đơn vị phải tối ưu hoá các hoạt động và chi phí liên quan. Không chỉ vậy, các dữ liệu của phòng khám, bệnh viện, dữ liệu tương tác giữa bệnh nhân/khách hàng và phòng khám không được tập trung dẫn đến việc phát sinh các chi phí quản lý. Điều này còn khiến cản trở mối tương tác giữa 2 các bên liên quan. 

Ông Thi Nguyễn – Account Manager – High Growth and Emerging Business, Salesforce

Giải bài toán mô hình bệnh viện tư, viện thẩm mỹ hiện đại

Ngành y tế hiện đại không chỉ dừng lại ở khái niệm “dịch vụ y tế” mà còn mở rộng sang “dịch vụ chăm sóc sức khỏe”. Khách hàng hiện đại chủ động hơn trong việc tìm kiếm các đơn vị chăm sóc sức khỏe. Bài toán đặt ra cho các đơn vị này là làm thế nào tạo nên sự khác biệt để thu hút khách hàng, gia tăng lợi thế cạnh tranh so với các đơn vị khác. 

Bà Trang Đặng – Senior Project Manager – Master of Public Health, Gimasys

Từ hành trình của khách hàng, đưa khách hàng trở thành trung tâm từ lúc khách hàng tìm kiếm các giải pháp chăm sóc sức khoẻ đến khi khách hàng trải nghiệm xong các dịch vụ đó. Đồng thời, giải pháp bệnh viện 4.0 cho các đơn vị bệnh viện tư, viện thẩm mỹ còn phải đảm bảo được yếu tố quản lý và tối ưu hoá về chi phí.

Chia sẻ về giải pháp mà Gimasys đem tới, đại diện Gimasys chia sẻ: “Chúng tôi mang tới giải pháp Single-Platform, kết hợp giữa giải pháp Health Cloud của Salesforce và Oracle NetSuite trong việc quản lý các tổ chức chăm sóc sức khỏe” – Dựa trên hệ thống cơ sở dữ liệu đó, tất cả các thông tin liên quan đến bệnh nhân, các thông tin quản lý bệnh viện như: bảo hiểm, đối tác dược phẩm, thiết bị y tế đều được tích hợp và sử dụng đồng nhất, đem tới các trải nghiệm liền mạch, dịch vụ cá nhân hoá cho hành trình của khách hàng.

Ông Trần Quốc Huy – Solutions Delivery Manager, Gimasys

Xu hướng mở rộng kinh doanh cho các đơn vị phân phối dược phẩm, thiết bị y tế

Các giải pháp về front-end và back-end cho các đơn vị phân phối dược phẩm, thiết bị y tế được đề cập và đưa ra các giải pháp để mở rộng kinh doanh cho các đơn vị này thông qua 2 sản phẩm core từ Salesforce đó là Sales Cloud và Service Cloud. “Lợi thế của Sales Cloud là dù cho các đơn vị, tổ chức có bao nhiêu nhóm đối tượng khách hàng, hay quy trình kinh doanh thì Salesforce đều không giới hạn. Service Cloud hỗ trợ chăm sóc khách hàng đa kênh. Bên cạnh đó, các hoạt động Marketing cũng được kết nối để tạo ra những chiến dịch tiếp cận khách hàng hiệu quả”. 

Chị Trang Lê – CRM Specialist, Gimasys

Cụ thể hơn, Salesforce sẽ tập trung vào 4 giá trị chính cho các đơn vị phân phối dược phẩm, thiết bị y tế có thể dễ dàng mở rộng và phát triển kinh doanh:

 • Xây dựng mối quan hệ khách hàng: dựa vào thông tin 360 độ về khách hàng để đưa ra các trải nghiệm cá nhân hoá, gia tăng vòng đời và giá trị của khách hàng.
 • Kết nối liền mạch các phòng ban để tối ưu hoá các quy trình làm việc.
 • Mang tới sự hài lòng trong trải nghiệm của khách hàng thông qua các các bảng điều khiển thống nhất và khả năng truy cập thông tin nhanh chóng.
 • Sự bảo mật dữ liệu an toàn.

Một số hình ảnh tại Hội thảo:

LIÊN HỆ VỚI GIMASYS

TIN TỨC LIÊN QUAN

Hướng dẫn ứng tuyển