Chào mừng bạn đến với Gimasys!

Hotline: (MB) (+84) 981 946 466 , (MN) (+84) 988-777-632

  • Tiếng Việt
  • English

Ngân hàng Thế giới lựa chọn Gimasys cung cấp giải pháp triển khai, tích hợp dữ liệu & báo cáo dữ liệu

Với 187 quốc gia thành viên, nhân viên đến từ hơn 170 quốc gia và văn phòng tại hơn 130 địa điểm, Nhóm Ngân hàng Thế giới là một tổ chức tài chính đa phương, hoạt động vì các giải pháp bền vững nhằm giảm nghèo và xây dựng sự thịnh vượng chung ở các nước đang phát triển. Ngày 23/03/2022 vừa qua, Ngân hàng Thế giới (WB) đã chính thức ký hợp đồng với Gimasys để cung cấp giải pháp triển khai và tích hợp tất cả các nguồn dữ liệu và các báo cáo dữ liệu vào một nền tảng đám mây thuộc sở hữu của WB, với tiềm năng tích hợp nhiều nguồn dữ liệu lớn hơn để công bố, biểu diễn các dữ liệu, báo cáo dữ liệu tốt hơn cho Việt Nam.

Về Ngân hàng Thế giới (WB)

Ngân hàng Thế giới (WB) được thành lập vào năm 1944, có trụ sở chính đặt tại Washington, D.C (Mỹ). WB hiện có hơn 9000 nhân viên làm việc tại hơn 100 văn phòng đại diện trên toàn thế giới. 

WB là một tổ chức quốc tế gồm 5 cơ quan hoạt động tương đối độc lập với nhau gồm: (1) Hiệp hội Phát triển Quốc Tế (IDA); (2) Ngân hàng Quốc tế về Tái Thiết và Phát triển (IBRD); (3) Công ty Tài chính Quốc Tế (IFC); (4) Cơ quan Bảo lãnh Đầu tư Đa biên (MIGA); và (5) Trung tâm Quốc tế về xử lý tranh chấp Đầu tư (ICSID). Tuy nhiên, khi nói đến WB là nói đến hai tổ chức IBRD và IDA. Mỗi tổ chức đều có vai trò riêng biệt trong cuộc đấu tranh xóa đói giảm nghèo và nâng cao mức sống của người dân các nước đang phát triển.

Ngày 21 tháng 9 năm 1956, Việt Nam chính thức gia nhập Nhóm Ngân hàng Thế giới (WBG). Cho đến thời điểm hiện tại, WB luôn đồng hành cùng Việt Nam, và Việt Nam luôn coi WB là đối tác phát triển rất quan trọng – theo như Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã khẳng định trong buổi tiếp bà Manuela V. Ferro, Phó chủ tịch WB, phụ trách khu vực Đông Á và Thái Bình Dương vào chiều ngày 21/3/2022 tại trụ sở Chính phủ. 

Về Gimasys 

Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến, Công ty TNHH Tích hợp Hệ thống Quản lý Quốc tế (Gimasys) đã trở thành đối tác tin cậy và uy tín của nhiều doanh nghiệp lớn, như: VinGroup, Masan Group, Vietnam Airlines, Be Group, Bao Viet Holdings, Techcombank, Vietcombank, VPBank,…

Trong quá trình hình thành và phát triển, Gimasys đã thiết lập mối quan hệ đối tác và trở thành nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam của các thương hiệu công nghệ lớn trên Thế Giới, như Google, Salesforce, Oracle, NetSuite, MuleSoft và Tableau. Với sự liên kết chặt chẽ này, Gimasys khẳng định luôn bắt kịp các xu hướng công nghệ mới nhất, luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu cải tiến của doanh nghiệp, từ đó đáp ứng các mục tiêu kinh doanh cụ thể.

LIÊN HỆ VỚI GIMASYS

TIN TỨC LIÊN QUAN

Hướng dẫn ứng tuyển