Chào mừng bạn đến với Gimasys!

Hotline: (MB) (+84) 981 946 466 , (MN) (+84) 988-777-632

  • Tiếng Việt
  • English

Vietnam Airlines tiếp tục chuyển đổi số thông qua CPMS

Là đối tác tin cậy trong tiến trình chuyển đổi số của một trong những hãng hàng không hàng đầu quốc gia, mới đây Gimasys tiếp tục cùng Vietnam Airlines (VNA) Kick-off dự án triển khai hệ thống CPMS. Buổi kick-off diễn ra vô cùng thành công tại trụ sở chính của VNA vào ngày 09/02 vừa qua.

Là một trong số ít hãng hàng không quyết liệt trong các hoạt động chuyển đối số doanh nghiệp, Vietnam Airlines xác định được việc chuyển đổi số không còn là một lựa chọn, mà trở thành tiêu chí “thay đổi hay là chết”. Trong 28 năm hoạt động, VNA đã không ngừng tìm kiếm, đưa những công nghệ tiên tiến ứng dụng vào các hoạt động kinh doanh của mình. 

Nền tảng CPMS: kết nối, quản lý và quyết định dựa trên dữ liệu

Đón đầu làn sóng của cuộc cách mạng công nghệ, Vietnam Airlines nhận thấy rõ được tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ trong mọi hoạt động. Sau khi nghiên cứu và xem xét nhiều nền tảng công nghệ hiện đại, hãng hàng không này đã quyết định tiếp tục tin tưởng Gimasys là đối tác triển khai hệ thống VNA CPMS. 

Dự án đã chính thức được Vietnam Airlines và Gimasys kick-off vào ngày 09/02/2023 vừa qua. Trong buổi kick-off, VNA cũng đã nêu rõ những mong muốn của mình trong dự án lần này. Bên cạnh những mục tiêu và kỳ vọng, Ông Vũ Đức Quân – Phó trưởng phòng Chuyển đổi số – Trung tâm Chuyển đổi số của Vietnam Airlines cũng gửi tới đội ngũ của Gimasys lời cảm ơn khi đã đồng hành cùng các dự án chuyển đổi số của Vietnam Airlines. 

Đáp lại những yêu cầu và mong muốn mà hãng hàng không kỳ vọng, đại diện Gimasys cũng đã trình bày những giá trị mà hệ thống CPMS này mang lại. Bên cạnh đó, Gimasys cũng khẳng định với năng lực và kinh nghiệm của mình sẽ triển khai nền tảng CPMS toàn diện và hiệu quả nhất cho VNA. 

Vietnam Airlines là một trong số ít những hãng hàng không tiên phong chuyển đổi số và áp dụng công nghệ CPMS. Với nền tảng CRM của Salesforce làm tiền đề, cùng năng lực và kinh nghiệm triển khai của Gimasys, hệ thống CPMS của VNA hứa hẹn sẽ đem đến những kết quả đáng mong đợi trong tương lai.

LIÊN HỆ VỚI GIMASYS

TIN TỨC LIÊN QUAN

Hướng dẫn ứng tuyển