Chào mừng bạn đến với Gimasys!

Hotline: (MB) (+84) 981 946 466 , (MN) (+84) 988-777-632

  • Tiếng Việt
  • English

Tuyển dụng

THƯ GỬI ỨNG VIÊN

Chào các bạn đồng nghiệp tương lai của GIMASYS!

Tại Gimasys, mỗi vị trí tuyển dụng không chỉ đơn giản là một cơ hội việc làm, mà đó có thể là niềm hạnh phúc về một bước tiến mới trong sự nghiệp của bạn, đồng thời là sự hi vọng về một nhân tố tài năng đối với sự phát triển của công ty. Gimasys luôn nỗ lực hết sức để đem đến cho các bạn những cơ hội tốt nhất để bứt phá thành công. Chúng tôi luôn chào đón tất cả các bạn trẻ tiềm năng mong muốn và khát khao thể hiện đam mê cháy bỏng!

GIÁ TRỊ VIỆC LÀM MÀ GIMASYS MANG LẠI

Một sự nghiệp, không phải chỉ một công việc đơn thuần.

Vươn lên cùng thử thách.

Học hỏi kinh nghiệm phát triển nghề nghiệp hàng ngày.

Sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng.

Trở thành một phần của một đại gia đình tuyệt vời.

Cơ hội để nhận ra tiềm năng đầy đủ của bạn.

Giải phóng tiềm năng của bạn.

Kiến tạo tương lai bạn mơ ước.

QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG

Các vị trí Gimasys đang tuyển dụng

VĂN HÓA GIMASYS

CHÚC MỪNG 17 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY GIMASYS (25/3/2004 - 25/3/2021)

25/3/2004 - 25/3/2021, tròn 17 năm thành lập Công Ty TNHH Tích hợp Hệ Thống Quản lý Quốc tế - Gimasys. Trải qua 17 năm hoạt động và phát triển, Gimasys đã và đang khẳng định tên tuổi, tạo được vị thế vững mạnh trên thị trường về khả năng tư vấn, cung cấp các giải pháp CNTT, chuyển đổi số cho doanh nghiệp.

GIMASYS YEAR END PARTY 2020
KEEP MOVING FORWARD

Hành trình một năm đồng hành cùng Gimasys dã kết thúc trọn vẹn cùng với rất nhiều cung bậc cảm xúc. Tất cả dã cùng nhau trải qua một đêm Year End Party đáng nhớ, hứa hẹn một năm 2021 với nhiều thử thách mới, nhiều cơ hội mới và nhiều thành công mới.

DU LỊCH 2020 - GIMASYS
KẾT SỨC MẠNH - NỐI THÀNH CÔNG

Tạm gác lại những bộn bề công việc, những vất vả thường ngày, đầu tháng 11/2020 vừa rồi GMS đã cùng nhau tham gia những hoạt động ý nghĩa và thú vị trong chương trình Team Building - Gala Dinner tại bãi biển Quy Nhơn xinh đẹp để tăng thêm sự gắn kết của các thành viên trong đại gia đình Gimasys.

Hướng dẫn ứng tuyển