Thumb data silos

Data Silos có đang cản trở quá trình chuyển đổi số của Doanh nghiệp?

Chuyển đổi số (Digital Transformation) dường như đã và đang trở thành chiến lược thiết yếu của mọi doanh nghiệp. Tuy nhiên, để có thể chuyển đổi số với hệ thống thông tin dữ liệu khổng lồ của doanh nghiệp lại là một thách thức lớn, và một trong những thách thức đó là dữ liệu bị phân mảnh, cô lập tại các phòng ban, không có sự kết nối với nhau (data silos). 

Thumb peachpuff brush stroke photography logo

NetSuite giúp doanh nghiệp logistic Floship tiến ra thị trường thương mại điện tử toàn cầu

Floship là doanh nghiệp logistic có trụ sở tại Hong Kong. Với tham vọng tiến vào sàn thương mại điện tử toàn cầu, họ cần một hệ thống có thể quản lý và điều phối vận chuyển, kho hàng ở nước ngoài sao cho đồng bộ với trụ sở tại HongKong. Đó cũng chính là bài toán đặt ra cho NetSuite giải quyết.

Thumb netsuite dashboard

NGÀNH PHÂN PHỐI, THƯƠNG MẠI VÀ LOGISTIC

Các nhà phân phối và thương mại đang đi tìm các công nghệ hỗ trợ cho các ý tưởng của họ. Các hãng công nghệ lớn như Oracle, Salesforce, Google đang phát triển các công nghệ vượt trội, cho bạn và thế giới thuê. Như vậy, bạn chỉ cần bỏ ra 1 số tiền đầu tư nhỏ hơn so với tự phát triển để có 1 hệ thống đủ đẳng cấp cho hành tình của mình.

Thumb supplychain

NETSUITE FOR RETAIL

Designed to Satisfy Your Omnichannel Shoppers NETSUITE cho ngành bán lẻ đảm bảo thỏa mãn chiến lược bán hàng đa kênh. Ngành bán lẻ ngày càng dựa vào công nghệ để vượt lên cạnh tranh. Oracle Netsuite là một ứng dụng không thể thiếu cho bạn

G icon 60

Gimasys

Social Links