Thumb solve 21st century business problems with connectional intelligence

Nắm Bắt “Thời Khắc Quyết Định” Của Khách Hàng Để Mang Đến Dịch Vụ Xuất Sắc với Giải pháp Business Intelligence

Mọi người đều nói việc mang đến sự thích thú cho khách hàng là cách tốt nhất để duy trì khách hàng. Nhưng khách hàng quan tâm tới nhu cầu của họ được đáp ứng như thế nào hơn là cái sự thích thú ấy. Nếu một nhà phân phối không thể thỏa mãn nhu cầu của họ, họ hoàn toàn có thể tìm kiếm một nhà phân phối khác có đầy đủ khả năng hơn.

Thumb salesforce and google

Google & Salesforce bắt tay mang điện toán đám mây tới các doanh nghiệp trên toàn thế giới

Tại Salesforce’17, Google và Salesforce đã thông báo chính thức về việc hợp tác chiến lược. Sự hợp tác này bao gồm việc tích hợp Salesforce CRM với G Suite, Google Cloud Platform (GCP) và Google Analytics 360. Salesforce đã khẳng định G Suite như nền tảng email yêu thích của mình và cũng lên kế hoạch sử dụng GCP trong những dịch vụ chủ chốt trong quá trình mở rộng cơ sở hạ tầng trên phạm vi quốc tế.

Thumb sforcemc 720x340 1

3 thủ thuật Marketing B2B để bắt đầu năm 2018

Khi thực hiện các chiến dịch quảng bá tới người tiêu dùng trong mùa lễ Tết và thậm chí là những ngày sau đó, doanh nghiệp của bạn đang đánh vào 2 nhu cầu mạnh mẽ: nhu cầu tặng, biếu quà và nhu cầu mua sắm các mặt hàng được khuyến mại. Tuy nhiên, những marketers thuộc khối B2B lại không có được những lợi thế này. Ngược lại, họ thường phải đối mặt với tình trạng các đối tác khách hàng thường bị sao lãng trong những ngày cuối năm. Mục đích của việc tự động hóa quy trình marketing là tăng cường nhận biết và nuôi dưỡng nhu cầu của khách hàng một cách liên tục. Vì vậy, chúng ta hãy cùng điểm qua danh mục những ý tưởng sau và kiểm tra xem phòng Marketing của công ty bạn đã hoàn thiện mục nào và cần bổ sung mục nào nhé.

Thumb 2018 trends  1

5 xu hướng Marketing năm 2018

Marketing năm 2017 sắp khép lại với phong trào ứng dụng CNTT mạnh mẽ như phân tích dữ liệu (big data) nhằm khai thác kiến thức về người tiêu dùng và sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để cung cấp những trải nghiệm cá nhân hóa nhưng đồng bộ về mặt thương hiệu tới từng khách hàng. Các chuyên viên và quản lý Marketing chắc hẳn đang đứng ngồi không yên để ngóng chờ những xu hướng mới trong năm 2018. Chúng ta hãy cùng tham khảo những dự báo của Salesforce cho những hot trends sẽ “làm mưa làm gió” trong năm tới nhé!

G icon 60

Gimasys

Social Links