Thumb photodune 5893676 discussing project m

Bộ tính năng của NetSuite ERP

NetSuite ERP là một giải pháp ERP toàn diện trên nền tảng điện toán đám mây, có khả năng mở rộng nhằm hướng tới các doanh nghiệp vừa có tốc độ tăng trưởng cao và các tổ chức lớn. Bài viết này sẽ mô tả chi tiết các tính năng và lợi ích của Netsuite ERP, giúp doanh nghiệp có cái nhìn sâu sắc hơn về phần mềm này.

Thumb 20 free things you need to do after launching your ecommerce website 5e664bcb60da5

Xây dựng Lộ trình Chuyển Đổi Số với Salesforce CRM

Được biết đến như nền tảng công nghệ hàng đầu giúp doanh nghiệp tăng trưởng mạnh mẽ, Salesforce phát triển từ một giải pháp CRM cho doanh nghiệp trở thành một mạng lưới đám mây liên kết các module, có khả năng tập trung, vận hành và quản lý dữ liệu khách hàng cũng như nhiều quy trình kinh doanh khác trong cùng một hệ thống duy nhất.

Thumb digital transformation july2019

Chuyển Đổi Số hoạt động kinh doanh với Salesforce CRM

Chuyển đổi số đồng nghĩa với việc doanh nghiệp phải chuyển đổi dần dần và hoàn toàn hoạt động kinh doanh truyền thống của mình. Đây không đơn thuần chỉ là nâng cấp ứng dụng hay hệ thống IT, mà là cả một quá trình chuyển đổi văn hóa và tái định hình mọi quy trình cũng như cách thức làm việc của doanh nghiệp.

Thumb shutterstock 296302733 2

So sánh NetSuite ERP và Microsoft Dynamics: Đâu là sự lựa chọn phù hợp hơn với Doanh nghiệp?

Việc lựa chọn một hệ thống ERP không chỉ đơn thuần dựa trên những tính năng và chi phí mà cần phải dựa trên nhu cầu và mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp. Khi triển khai ERP hay bất kì công cụ kinh doanh thông minh nào khác, điều quan trọng là phải có chiến lược rõ ràng để đảm bảo hoạt động doanh nghiệp không bị mất cân bằng.

Thumb 5a5c51b5221bb

Giải bài toán vận hành trong hệ thống Trường học với Webinar "How to power your K12 school management and daily operations with Oracle NetSuite" diễn ra ngày 8/10/2020

Ngày 08/10/2020 vừa qua, Gimasys phối hợp cùng Softype (Thailand) & Oracle NetSuite (Global) đã tổ chức diễn đàn hội thảo trực tuyến với chủ đề: "How to power your K12 school management and daily operations with Oracle NetSuite" với sự tham gia của hơn 20 khách hàng doanh nghiệp là các trường K12 (mầm non tới Lớp 12) hàng đầu tại Việt Nam.

Thumb ytmarketing

Giải đáp về Salesforce Marketing Cloud

Ở những bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu về Marketing Cloud và cách mà giải pháp này mang lại tăng trưởng vượt bậc cho doanh nghiệp. Nhưng nếu bạn vẫn băn khoăn không biết liệu đã đến lúc để triển khai Marketing Cloud cho doanh nghiệp của mình hay chưa, bài viết này sẽ giải quyết những lo ngại của bạn.

G icon 60

Gimasys

Social Links