Chào mừng bạn đến với Gimasys!

Hotline: (MB) (+84) 981 946 466 , (MN) (+84) 988-777-632

  • Tiếng Việt
  • English

Private Event: “The Composable Enterprise: Chìa khóa thành công của nền kinh tế số được tổ chức thành công vào 15/11 tại Hà Nội

Sự kiện private được tổ chức bởi Mulesoft và Gimasys về chủ đề: “The Composable Enterprise: Chìa khóa thành công của nền kinh tế số” với nhiều khách mời tham dự thuộc các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. 

The Composable Enterprise: Xu hướng phát triển doanh nghiệp cạnh tranh trong thị trường mới

Theo báo cáo của Gartner, dự báo đến năm 2023, 30% các phần mềm ứng dụng sẽ được phân phối dưới dạng đóng gói. Tại Việt Nam hay trên Thế Giới các công ty công nghệ chuyển dịch sang mô hình SAAS và lấy khả năng tích hợp trở thành lợi thế cạnh tranh. Điều này tác động đến cho các doanh nghiệp sử dụng công nghệ, buộc phải thay đổi nền các tảng đóng của mình, mở ra thời kỳ tích hợp dữ liệu đa nền tảng.

Bà Hiệp Nguyễn – Country Head of Digital Transformation Practice của Deloitte

Mở đầu buổi hội thảo, bà Hiệp Nguyễn – Country Head of Digital Transformation Practice của Deloitte đã chia sẻ về những xu hướng áp dụng công nghệ kỹ thuật số vào kinh doanh của doanh nghiệp trong năm 2022 vừa qua. Các doanh nghiệp tập trung vào nhóm công nghệ thúc đẩy kinh doanh với các xu hướng: chia sẻ dữ liệu, điện toán đám mây và blockchain. Tối ưu các công nghệ tự động hóa, AI, và dự đoán tương lai.

Để trả lời cho câu hỏi: Làm thế nào để ứng dụng công nghệ kỹ thuật số thành công cho doanh nghiệp? Bà Hiệp Nguyễn cho biết: Các doanh nghiệp không nên chỉ dừng lại tại việc “làm” kỹ thuật số. Để thúc đẩy tăng trưởng của doanh nghiệp, chúng ta cần một chiến lược công nghệ kết nối, tự động hóa để trở nên đồng bộ và không bị xáo trộn với những thay đổi tiên tiến hơn của mô hình kinh doanh, vận hành hay khách hàng. 

Xây dựng chiến lược kết nối, tự động hóa và thúc đẩy tăng trưởng doanh nghiệp.

Cũng tại sự kiện, ông David Lee Heyman – Regional Director khu vực ASEAN của MuleSoft đã giới thiệu cách xây dựng một chiến lược tự động hóa và kết nối dữ liệu với MuleSoft, giúp doanh nghiệp giảm chi phí vận hành và loại bỏ lao động thủ công, gia tăng năng suất và tăng trưởng. 

Ông David Lee Heyman – Regional Director khu vực ASEAN của MuleSoft

MuleSoft giải quyết thách thức về tích hợp dữ liệu cho doanh nghiệp bằng cách sử dụng kiến trúc hạ tầng tích hợp API hiện đại để tăng tốc độ tích hợp nhanh gấp 3 lần. Ông David cũng chỉ ra rằng, MuleSoft không chỉ là phần mềm trung gian tích hợp hai hệ thống mà còn có thể trở thành nền tảng tích hợp đa dạng dịch vụ, xây dựng và triển khai các tích hợp trên cloud. 

MuleSoft đã giúp công ty AXA Luxembourg hiện thực hóa giấc mơ trở thành doanh nghiệp dẫn đầu về bảo hiểm ở Châu Âu” – Ông David cho biết: AXA Luxembourg bao gồm 171.000 nhân viên phục vụ 105 triệu khách hàng tại 61 quốc gia. Để tạo ra sự khác biệt so với các đối thủ và đem tới dịch vụ khách hàng tốt hơn, công ty này đã sử dụng MuleSoft. Với tính năng tích hợp nhanh chóng: nhanh hơn gấp 30% so với ban đầu và 60% API được sử dụng lại cho các dự án trong tương lai, tạo một chế độ xem 360 độ về khách hàng, cho phép các đại lý dịch vụ giải quyết truy vấn nhanh hơn, cải thiện trải nghiệm khách hàng và tăng năng suất của nhân viên. 

Để có được chiến dịch kết nối và tự động hóa thành công, mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp thì quy trình triển khai chính là chìa khoá. Ông Đinh Kiến Quốc, Tổng Giám Đốc công ty Gimasys – đối tác hàng đầu của MuleSoft tại Việt Nam, đã trình bày về năng lực, phương pháp luận để triển khai thành công, và chia sẻ những đánh giá từ khía cạnh là đơn vị tư vấn và triển khai các dự án tích hợp của MuleSoft cho các doanh nghiệp tại Việt Nam trong hơn 04 năm qua. MuleSoft thực sự là một giải pháp tích hợp mạnh mẽ, giải quyết được mọi vấn đề, đáp ứng được mọi nhu cầu về tích hợp của các doanh nghiệp ở mọi quy mô và ngành nghề kinh doanh. Ông Quốc cũng nhấn mạnh, giải pháp của MuleSoft linh hoạt cho doanh nghiệp, doanh nghiệp có thể phát triển các luồng tích hợp kết nối các ứng dụng trên cloud hoặc tại on-premise, và sau đó triển khai chúng mà không cần cài đặt hoặc quản lý bất kỳ phần cứng hoặc phần mềm trung gian nào.

Ông Đinh Kiến Quốc, Tổng Giám Đốc công ty Gimasys

Sau 03 phần chia sẻ hấp dẫn, các diễn giả đã và doanh nghiệp khách mời đã có cuộc tọa đàm trao đổi về vấn đề chuyển đổi số và chiến lược siêu kết nối (hyper connection). Tọa đàm đã đưa ra nhiều ý kiến về cách thức ứng dụng dữ liệu trong kinh doanh, kết nối đa nền tảng để đem tới góc nhìn 360 độ về khách hàng. Các dữ liệu này chính là yếu tố then chốt để đem tới hành trình khách hàng được cá nhân hóa, tối ưu trải nghiệm tuyệt vời cho doanh nghiệp. 

Trong phần toạ đàm, rất nhiều câu hỏi đã được các doanh nghiệp đưa ra cho các diễn giả, trong số đó phải kể đến câu hỏi: “Chuyển đổi số đã và đang diễn ra ở mọi ngành nghề kinh doanh. Vậy, từ kinh nghiệm làm việc với nhiều doanh nghiệp ở nhiều ngành nghề khác nhau, các diễn giả có thể chia sẻ về những kết quả mà các doanh nghiệp mong đợi sẽ đạt được từ việc triển khai giải pháp tích hợp?”  

Đại diện MuleSoft, ông David Lee Heyman đã giải đáp: “Các doanh nghiệp luôn tập trung vào hai thứ chính là tăng trưởng doanh thu và tối ưu chi phí. Doanh nghiệp có thể tăng trưởng doanh thu bằng cách kết nối liền mạch các chức năng, bộ phận với nhau. Chúng tôi đã từng giúp một bệnh viện tại Thái Lan tiết kiệm chi phí nhân sự khi tự động thông báo kết quả xét nghiệm cho bệnh nhân. Hay Central Group tại Thái Lan sử dụng MuleSoft để giảm thời gian tìm kiếm khách hàng, tích điểm cho khách hàng thân thiết. Tất cả kết quả đều hướng tới mục tiêu tăng trưởng doanh thu và tối ưu chi phí của doanh nghiệp.”

Một số hình ảnh tại sự kiện:

LIÊN HỆ VỚI GIMASYS

TIN TỨC LIÊN QUAN

Ngân hàng HSBC hướng tới tương lai với Mulesoft
Ngân hàng HSBC hướng tới tương lai với Mulesoft
Với mục tiêu xây dựng một nền tảng ngân hàng số để trở thành ngân hàng của tương lai, ngân hàng HSBC đã quyết định sử dụng nền tảng Anypoint của MuleSoft - Nhà cung cấp nền tảng hàng đầu giúp xây dựng mạng lưới các ứng dụng và kết nối hệ thống. 
Đọc thêm
Hướng dẫn ứng tuyển